วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบหนุ่มหัวร้อนควงปืนบุกขู่ญาติ โพสต์ท้าทายระบบบ จับยากหน่อยถ้าไม่ตาย

รวบหนุ่มหัวร้อนควงปืนบุกขู่ญาติ โพสต์ท้าทายระบบบ จับยากหน่อยถ้าไม่ตาย

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 22.43 น.
Tag : ชลบุรี ท้าทายระบบ พกปืน หนุ่มหัวร้อน
  •  

สืบภาค 2 ปิดระบบ หนุ่มหัวร้อนควงปืนบุกขู่ญาติ โพสต์ท้าทาย จับยากหน่อยถ้าไม่ตาย

8 พ.ย.67 พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภ.2 ได้รับการประสานว่า นายปณตพร อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาหนีหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้ สืบภาค 2 นำโดย ร.ต.อ.พยอม หอมวัฒนวงศ์ รอง สว.กก.สืบสวน 1 บก.สส.ภ.2 นำกำลังไปสืบสวนติดตาม


กระทั่งพบตัวนายปณตพร ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใกล้กับ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี จึงถือหมายจับศาลจังอุบลราชธานี ที่ จ.297 ลงวันที่ 18 ก.ค. 2565 ก่อนแสดงตัวเข้าจับกุม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับคดี “บุกรุกเคหะสถานของผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธ“ โดยไม่มีการขัดขืนหรือต่อสู้กับตำรวจชุดจับกุม แต่อย่างใด

นายปณตพร ให้การว่า คดีดังกล่าว เกิดขึ้นจากที่ตัวเองถูกญาติกลั่นแกล้ง จึงเกิดความโมโหบันดาลโทสะ กลับเข้าบ้านคว้าอาวุธปืนบุกเข้าไปข่มขู่ญาติตัวเองด้วยความโมโห ภายหลังได้ถูกตำรวจจับกุม พร้อมอาวุธปืน 2 กระบอก ก่อนจะถูกจำคุกในเรือนจำ คดี พรบ.อาวุธปืน นานกว่า 8 เดือน หลังถูกปล่อยตัวคิดว่าคดีจะสิ้นสุดแล้ว กระทั่งถูกจับในข้อหาบุกรุกเพิ่มเติม

สำหรับผู้ต้องหาเคยโพสต์ท้าทายระบบว่า หากตำรวจมาจับยากหน่อยถ้าไม่จับตาย และโพสต์ต่อว่าคู่กรณีต่างๆ นานา อีกทั้งเจ้าตัว มีนิสัยที่ชื่นชอบพกพาอาวุธปืน และกำลังเป็นที่ต้องการตัวของ สภ.เขมราฐ หลังสืบภาค 2 รับข้อมูล จึงแกะรอยจนทราบว่า เจ้าตัวมาทำงานร้านอาหารแห่งหนี่งในเมืองพัทยา และเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น สืบภาค 2 ได้มีการควบคุมตัวผู้ต้องหา ไปสอบสวนบันทึกจับกุมที่สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ ก่อนจะประสานตำรวจ สภ.เขมราฐ มารับตัวไปดำเนินคดี ในท้องที่เกิดเหตุต่อไป
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า
  • สะเทือนสายตี้!! สืบบางละมุง รวบ\'นักโยนยา\'พร้อมของกลางยาเสพติดหลายชนิด สะเทือนสายตี้!! สืบบางละมุง รวบ'นักโยนยา'พร้อมของกลางยาเสพติดหลายชนิด
  • เรียกความสงสารอุ้มเด็ก! ลุยจับแก๊งขอทานเขมร อยู่มานานจนมีลูกเรียนอยู่ในไทย เรียกความสงสารอุ้มเด็ก! ลุยจับแก๊งขอทานเขมร อยู่มานานจนมีลูกเรียนอยู่ในไทย
  • บุกทลายปาร์ตี้สระน้ำ ชาวอินเดียกว่า 200 คน สร้างความเดือดร้อนชาวบ้านในพื้นที่ บุกทลายปาร์ตี้สระน้ำ ชาวอินเดียกว่า 200 คน สร้างความเดือดร้อนชาวบ้านในพื้นที่
  • หิ้วชาวจีน มือสังหารสาวสอง ส่งศาล ตร.ค้านประกันตัว ด้านพี่สาวเชิญพระทำพิธีเรียกวิญญาณ หิ้วชาวจีน มือสังหารสาวสอง ส่งศาล ตร.ค้านประกันตัว ด้านพี่สาวเชิญพระทำพิธีเรียกวิญญาณ
  • หนุ่มโรงงานนั่งดื่มกับเพื่อน ‘มีปากเสียง-รุมชกต่อย’ พบกลายเป็นศพนอนเสียชีวิต หนุ่มโรงงานนั่งดื่มกับเพื่อน ‘มีปากเสียง-รุมชกต่อย’ พบกลายเป็นศพนอนเสียชีวิต
  •  

Breaking News

(คลิป) ‘แม่ทัพภาคที่ 2’ ขอคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ทหารพร้อมเคียงข้างประชาชน

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโบสถ์เมืองหลวงซีเรีย ดับแล้วอย่างน้อย22ราย

ขนลุกยิ่งขึ้นไปอีก! ผ่าน 5 ชั่วโมงยอดโอนทะลุ 4 ล้าน หนุนม็อบ 28 มิ.ย.

ตม.สระแก้ว ‘รวบ14เขมร’ เดินเท้ากลับประเทศ-อ้าง!กลัวเกิดสงคราม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved