วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เริ่มแล้วงานลอยกระทงราชบุรี  นำแสดงโดรน 500 ลำ 19 รูป

เริ่มแล้วงานลอยกระทงราชบุรี นำแสดงโดรน 500 ลำ 19 รูป

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก บริเวณลานโอ่งมังกรพ่นน้ำ ริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนาแม่น้ำแม่กลอง เขตเทศบาลเมืองราชบุรี นายศักดิ์ชัย พิศาลผล นายกเทศมนตรีเมืองราชบุรี พร้อมด้วย นายพิศิษฐ์
มิตรเกื้อกูล นายกสมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับแห่งประเทศไทยนำโดรนจำนวน 500 ลำ มาทำการแสดงขึ้นบินแปรตัวอักษร ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชม เนื่องในเทศกาลลอยกระทงเทศบาลเมืองราชบุรี โดยมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้าร่วมชมการแสดงอย่างคึกคัก ซึ่งจะมีการจัดแสดงโดรนแปรอักษร จำนวน 4 วันวันละ 2 รอบ รอบที่ 1 เวลา 19.00 น. จำนวน 9 รูป และ รอบที่ 2 เวลา 20.00 น. อีกจำนวน 9 รูป สำหรับ วันที่ 12 พ.ย. เป็นคืนแรกของการแสดง ได้แสดงแปรตัวอักษรรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชรัชกาลที่ 1 รูป ที่ 2 เป็นรูป จุดเช็คอินเมืองราชบุรี ประตูเมืองเก่าราชบุรี ปัจจุบันอยู่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองราชบุรี รูปที่ 3 แปรเป็นรูปโอ่งมังกรราชบุรี ซึ่งมังกรสามารถขยับตัวได้ รูปที่ 4 สะพาน 3 ยุค หรือ สะพานขึง สะพานจุฬาลงกรณ์ และ สะพานธนะรัชต์ รูปที่ 5 รูปแกะสัตว์สัญลักษณ์ของแหล่งท่องเที่ยว อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี รูปที่ 6 ตลาดน้ำดำเนินสะดวกแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก รูปที่ 7 โลโก้เทศบาลเมืองราชบุรี รูปที่ 8-9 โลโก้ โดยการแสดงโดรน ยังมีเวลาอีก 3 วัน โดยเฉพาะวันที่ 15 พ.ย. จะมีการแสดงโดรนชุดพิเศษอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ข่าวไม่จริง! กองทัพบกยืนยันไม่พบทหารกัมพูชา ปิดทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ข่าวไม่จริง! กองทัพบกยืนยันไม่พบทหารกัมพูชา ปิดทางขึ้นสามเหลี่ยมมรกต
  • ด่านอรัญฯเตรียมพร้อม! รองรับคลื่นแรงงานเขมรกลับประเทศ ด่านอรัญฯเตรียมพร้อม! รองรับคลื่นแรงงานเขมรกลับประเทศ
  • ‘เขมร’เล่นเกม! เปิดด่านยอมให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขเอาคืนห้ามรถจาก‘จันทบุรี’ ‘เขมร’เล่นเกม! เปิดด่านยอมให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขเอาคืนห้ามรถจาก‘จันทบุรี’
  • ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี ไฟไหม้บ้านกลางดึก! ลามวอด5หลัง บ้านไม้เป็นเชื้อเพลิงอย่าดี
  • ‘ปืนใหญ่ไทย’เล็งกลับฝั่งเขมร เปิดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ‘กัมพูชา’จ้องยึด ‘ปืนใหญ่ไทย’เล็งกลับฝั่งเขมร เปิดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ‘กัมพูชา’จ้องยึด
  • \'มงคลกิตติ์\'ลงพื้นที่พิษณุโลกส่งเสริมศิลปะเยาวชนพร้อมจี้รัฐบาลช่วยชาวนา 'มงคลกิตติ์'ลงพื้นที่พิษณุโลกส่งเสริมศิลปะเยาวชนพร้อมจี้รัฐบาลช่วยชาวนา
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เตรียมรถบัส 400 คัน รอรับแรงงานเขมรกลับประเทศ

ยอดดับเหตุเครื่องบินตกใน'อินเดีย'เพิ่มแตะ 274 ราย

ทัวร์ลงทุกวัน! ไล่ตะเพิด‘อิ๊งค์’พ้นประเทศแทนแรงงานต่างด้าว

'ซูเปอร์โพล'เผยคนไทยสนใจปัญหาปากท้อง - ภัยพิบัติ และข้อพิพาทชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved