วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบสาวใหญ่เมืองช้างลอบขนเฮโรอีนกว่า 6 กิโลเตรียมนำส่งออกต่างประเทศ

รวบสาวใหญ่เมืองช้างลอบขนเฮโรอีนกว่า 6 กิโลเตรียมนำส่งออกต่างประเทศ

วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 18.07 น.
Tag : ทหารพราน ยาเสพติด หนองคาย อาชญากรรม เฮโรอีน
  •  

ทหารพรานหนองคาย สนธิกำลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวบสาวใหญ่เมืองสุรินทร์ลักลอบขนเฮโรอีน น้ำหนักกว่า 6 กิโลกรัม เตรียมนำส่งออกต่างประเทศ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 20 พ.ย.67 ที่กองบังคับการกองร้อยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 2104 อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย นายรัฐศาสตร์ ชิดชู รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย, พ.อ.ชูชาติ นนทะบุตร ผบ.บก.ควบคุมที่ 2 (ร.13), น.อ.วิศิษฐ์พลศ์ เจริญวิชยเดช ผบ.นรข.เขตหนองคาย, พ.ต.อ.ธนกร พัฒนนันแก้ว ผกก.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ทหารพราน ตำรวจ และฝ่ายปกครองได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม น.ส.ปวันรัตน์ อายุ 46 ปี อยู่หมู่ 9 บ้านแลพันธ์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ พร้อมของกลางเฮโรอีน 6.2 กิโลกรัม


การจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ทหารพรานได้รับการแจ้งว่าพื้นที่บ้านแดนเมือง อ.โพนพิสัย ยังคงมีการลักลอบนำเข้ายาเพสติดจนในวันที่ 19 พ.ย.67 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 08.30 น. เจ้าหน้าที่กองร้อยเฉพาะกิจทหารพรานได้ตรวจตามแนวชายแดน ด้านริมแม่น้ำโขงของบ้านแดนเมือง ตลอดทั้งวันจนถึงช่วงเวลาประมาณ 15.30 น.พบเรือกีบติดเครื่องยนต์มาจอดบริเวณบันไดเขื่อนป้องกันตลิ่งทรุด จากนั้นพบ น.ส.ปวันรัตน์ เดินสะพายกระเป๋าขึ้นมาจากเรือแล้วเรือก็ขับกลับไปอีกฝั่งแม่น้ำโขงไป เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น พบภายในกระเป๋ามียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ ตรวจสอบด้วยเครื่องทดสอบสารเสพติดพบเป็นยาเสพติดประเภท 1 (เฮโรอีน) 

ทั้งนี้ น.ส.ปวันรัตน์ รับสารภาพว่าจะนำไปส่งยังพื้นที่ตอนในของประเทศ โดยจะมีคนบอกจุดหมายปลายทางอีกครั้งหลังจากนั้นจะถูกนำไปซุกซ่อนส่งออกไปต่างประเทศ ซึ่งหากนำเฮโรอีนทั้งหมดนี้ส่งไปต่างประเทศได้ จะมีมูลค่าสูงถึง 50 ล้านบาท เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนพิสัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบ3พ่อค้าเขมร จะเผ่นกลับบ้าน ข้ามแดนกลางดึก แต่ไม่มีพาสปอร์ต รวบ3พ่อค้าเขมร จะเผ่นกลับบ้าน ข้ามแดนกลางดึก แต่ไม่มีพาสปอร์ต
  • จับ 3 พ่อค้าชาวกัมพูชาลอบข้ามแดนกลางดึก คาดพิษเศรษฐกิจชายแดนทำค้าขายไม่ได้ จับ 3 พ่อค้าชาวกัมพูชาลอบข้ามแดนกลางดึก คาดพิษเศรษฐกิจชายแดนทำค้าขายไม่ได้
  • รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย
  • \'รมว.ยุติธรรม\'นำทีมปราบยาเสพติด ลงพื้นที่\'หนองบัวลำภู\' ชื่นชมความสำเร็จ\'มินิธัญญารักษ์\' 'รมว.ยุติธรรม'นำทีมปราบยาเสพติด ลงพื้นที่'หนองบัวลำภู' ชื่นชมความสำเร็จ'มินิธัญญารักษ์'
  • คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน \'วันอาสาฬหบูชา\' คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน 'วันอาสาฬหบูชา'
  • ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว
  •  

Breaking News

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

สถานการณ์น้ำนครพนม ไม่ถึงขั้นวิกฤต ประตูระบายยังรองรับได้เยอะ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved