วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พบร่างหนุ่มปริศนา โดนทุบหัว ลากซุกป่าหญ้าข้างทาง ใช้ใบตองปิดอำพราง

พบร่างหนุ่มปริศนา โดนทุบหัว ลากซุกป่าหญ้าข้างทาง ใช้ใบตองปิดอำพราง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 20.38 น.
Tag : ซุกป่าหญ้าข้างทาง หนุ่มปริศนา
  •  

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567  พ.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญสิทธิ์ สารวัตร(สอบสวน) สน. ดอนเมือง ได้รับแจ้งพบศพถูกปกปิดด้วยใบกล้วยบริเวณป่าหญ้าข้างทาง ริมถนนกำแพงเพชร 6 ใกล้แฟลตสวัสดิการการท่าอากาศยาน แขวงและเขตดอนเมือง  จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.ท.โอสถ ผ่าโผน รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ดอนเมือง รรท.ผกก.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.อำนาจ ฉ่ำชะเอม รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง  กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์รพ.ภูมิพลฯ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณข้างทางติดถนนกำแพงเพชร 6 หลังต่อม่อรถไฟฟ้าสายสีแดง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกางเกงฟุตบอลสีน้ำเงิน 1 ตัว เสื้อยืดสีเทา 1 ตัว กระเป๋าสะพายสีดำ 1 ใบ ไม่พบเอกสารใดๆ วางอยู่ข้างตอม่อในสภาพมีคราบเลือดติดอยู่ บริเวณช่องว่างระหว่างเสาพบแท่งปูนหลักแนวเขตไฟถนน มีคราบเลือดวางแอบไว้ 1 ก้อน ที่พื้นยังพบคราบเลือดลักษณะมีการลากลงไปข้างทางซึ่งสูงจากพื้นปกติประมาณ 1 เมตร ด้านล่างพบศพชายรูปร่างท้วมผิวคล้ำ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ถูกปกปิดศพด้วยใบกล้วยจำนวน 3 ใบ ที่หน้าผากพบบาดแผลลักษณะถูกทุบด้วยของแข็งไม่มีคมจนยุบเป็นแผลฉกรรจ์ ทั้งนี้เลยจุดเกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตรบบริเวณก่อต้นกล้วยพบร่องรอยการดึงใบกล้องออกไปด้วย


นายบรรจง อายุ 57 ปี ผู้พบศพคนแรกเล่าว่า ก่อนพบศพเวลาประมาณบ่าย 2 ตนเองเดินมาจากเยาวราช เพื่อไปขึ้นรถกลับบ้านที่ยโสธร โดยเดินมาตามทางเดินเท้าแนวตอม่อรถไฟฟ้าที่ติดกับถนนซึ่งบางจุดเดินได้บ้างเดินไม่ได้บ้าง และที่ต้องเดินแบบเพราะกลัวรถชน พอมาถึงจุดที่พบศพมีแมลงวันบินแตกฮือออกมาจากกอใบกล้วย แต่ไม่กล้าลงไปดูจึงพยายามมองว่าคืออะไรจนเห็นปลายเท้าคน ด้วยความตกใจจึงเดินไปหาคนจนไปเจอ นายทรงเดช อายุ 45 ปี ที่เดินอยู่แถวนั้นก่อนจชักชวนกันมาดูเพื่อยืนยัน เมื่อแน่ใจจึงเดินเท้าเข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สน. ยืนยันว่าตอนมาพบมีใบกล้วยปิดอยู่แล้ว และเพิ่งเคยมาแถงนี้เป็นครั้งแรก

พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2  เปิดเผยว่า เบื้องต้นเรายังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆยื่ยนยันตัวตน ทราบแต่เป็นผู้ชาย ซึ่งจากการตรวจสอบของกองพิสูจน์หลักฐานพบ วัตถุพยานบางอย่างซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งพบบาดแผลที่บริเวณศรีษะ ในส่วนของพยานหลักฐานโดยรอบขอเวลาในการไปตรวจสอบทั้งกล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อม ทั้งนี้ได้มีการเชิญตัวพยาน 2 คนมาสอบถามซึ่งเป็นคนที่เดินผ่านมาเพื่อที่จะเดินไปขึ้นรถกลับต่างจังหวัดแล้วมาพบศพถูกปิดด้วยใบกล้วย แต่ก็ต้องเชิญไปสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จับตา! ท่าที'รทสช.-ปชป.-ชทพ.' พรรคร่วมรัฐบาลประชุม กก.บห. วันนี้

ตม.สมุทรสาคร-บุกรวบ! ‘มาเฟียต่างด้าว’ค้าอาวุธ-ยานรก-ตั้งตนเป็นขาใหญ่

5เดือนแรกปี’68 ‘กัมพูชา’ใช้งบกว่า1พันล้านเหรียญสหรัฐนำเข้าพลังงาน

เปิดผลโพล'คนกัมพูชา'เชื่อมั่นหนุนรัฐบาล ชี้ปัญหาพิพาทมาจาก'ไทย'เป็นฝ่ายยั่วยุ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved