โกลาหล!! ชาวเบตงแห่เติมน้ำมัน หวั่นขาดตลาด กลัวเส้นทางถูกตัดขาด หลังฝนตกไม่หยุด

โกลาหล!! ชาวเบตงแห่เติมน้ำมัน หวั่นขาดตลาด กลัวเส้นทางถูกตัดขาด หลังฝนตกไม่หยุด

วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 17.28 น.

ชาวเบตงแห่เติมน้ำมันตามปั๊มในพื้นที่ หวั่นขาดตลาดภายหลังฝนยังคงตกต่อเนื่อง เส้นทางขนส่งถูกตัดขาด หวังกักตุนให้มีใช้ได้นานที่สุด ภายหลังปั๊มน้ำมันในพื้นที่ปิดให้บริการเนื่องจากน้ำมันหมด

เมื่อวันที่ 29 พ.ย.67 ที่ปั้มน้ำมันรัตนะบริการในเขตเทศบาลเมืองเบตง จ.ยะลา ประชาชนต่างนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์เข้าคิวเพื่อเข้าเติมน้ำมัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เบตง คอยอำนวยความสะดวก เนื่องจากมีรถยนต์จำนวนมากจอดรอเข้าคิวจนล้นออกถนน


ประชาชนที่นำแกลลอนมาเติมทางปั้มไม่อนุญาตเติมใส่แกลลอนได้ เนื่องจากเกรงน้ำมันไม่เพียงพอใส่รถยนต์และรถจักรยายนต์ที่ยังมีคิวยาว เพราะเกรงว่าหากนำแกลลอนมาใส่จะนำไปกักตุนและทำให้คนอื่นไม่สามารถมีน้ำมันเติมได้

ขณะที่ประชาชนที่มาใช้บริการ บอกว่า เป็นประวัติศาสตร์ที่มีรถมาเข้าคิวยาวขนาดนี้ ซึ่งตนเองก็นำรถยนต์มาเติมเต็มถังเช่นกัน เพราะมีการประกาศเตือนจากกรมอุตุนิยมวิทยาว่าฝนยังคงหนักต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 4 ธ.ค.เดือนหน้า ซึ่งเกรงว่า เส้นทางสาย 410 ยะลา – เบตง รถบรรทุกน้ำมันไม่สามารถเดินทางเข้ามาในพื้นที่อำเภอเบตงได้เนื่องจากเส้นทางถูกตัดขาด
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top