วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รมต.สำนักนายกฯเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลพลังบุญสานฝันเพื่อเยาวชนคนร้อยเอ็ด

รมต.สำนักนายกฯเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลพลังบุญสานฝันเพื่อเยาวชนคนร้อยเอ็ด

วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 17.09 น.
Tag : พลังบุญ เดินวิ่งการกุศล ร้อยเอ็ด
  •  

รมต.สำนักนายกฯเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลพลังบุญสานฝันเพื่อเยาวชนคนร้อยเอ็ด 

วันนี้ (30 พ.ย.67) เมื่อเวลา 08.30 น.ที่อ่างเก็บน้ำธวัชชัย ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด นางสาวจิราพร สินธุไพร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานและมอบถ้วยรางวัล กิจกรรม เดิน - วิ่ง การกุศลพลังบุญ สานฝันเพื่อน้อง เยาวชนคนร้อยเอ็ด ประจำปี 2567 โดยมีนายชัชวาลย์ เบญจสิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วยนายอำเภอธวัชบุรี ชมรมฟุตบอลร้อยเอ็ดซิตี้ ตลอดจนคณะนักวิ่งจากชมรมต่างๆ ทั้งในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก 


ด้วยชมรมฟุตบอลร้อยเอ็ดซิตี้ ฉายาโหวดพิฆาต โดยความอุปถัมภ์ของพระราชวัชราวิทยาคม (พระอาจารย์ต้อม วัดท่าสะแบง) ได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลพลังบุญสานฝันเพื่อน้องเยาวชน คน 101 นำรายได้จากการดำเนินงานไปพัฒนาด้านการกีฬา เปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้เด็ก และเยาวชน ทั้ง 20 อำเภอ พร้อมกระตุ้นการท่องเที่ยวของอ่างเก็บน้ำธวัชชัย รวมถึงส่งเสริมให้ประชาชนผู้ที่รักสุขภาพได้ออกกำลังกาย ห่างไกลจากยาเสพติด 

 ทั้งนี้การจัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น 3 ระยะทาง ประกอบด้วย ระยะทาง 5 กิโลเมตร (Fun Run) ระยะทาง 11 กิโลเมตร (Mini - Marathon) และระยะทาง VIP วิ่งได้ทุกระยะทาง ซึ่งตลอดเส้นทางคณะนักวิ่ง จะได้สัมผัสกับความสดชื่นและบรรยากาศดี ๆ ที่มีพญาศรีสุทโธนาคราช แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดร้อยเอ็ด ท่ามกลางความสดใสในยามเช้าของอ่างเก็บน้ำธวัชชัย - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รมว.วัฒนธรรมเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล100ปี รมว.วัฒนธรรมเปิดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล100ปี
  • มูลนิธิ‘ราชประชานุเคราะห์’ เชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้ผู้ประสบวาตภัย มูลนิธิ‘ราชประชานุเคราะห์’ เชิญสิ่งของพระราชทาน มอบให้ผู้ประสบวาตภัย
  • อุทาหรณ์! ‘หนุ่มจะเข้าวัยเบญจเพส’ นั่งท้ายกระบะไม่ปิดฝาท้าย-พลัดตกดับสลด อุทาหรณ์! ‘หนุ่มจะเข้าวัยเบญจเพส’ นั่งท้ายกระบะไม่ปิดฝาท้าย-พลัดตกดับสลด
  • เปิดศูนย์บริการ ‘อาชีวะ-ขนส่ง’ อาสาช่วยประชาชน-ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2568 เปิดศูนย์บริการ ‘อาชีวะ-ขนส่ง’ อาสาช่วยประชาชน-ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2568
  • ผู้ว่าฯร้อยเอ็ด-เปิดโครงการรณรงค์ป้องกัน-ลดอุบัติเหตุทางถนน-ช่วงสงกรานต์ปี 2568 ผู้ว่าฯร้อยเอ็ด-เปิดโครงการรณรงค์ป้องกัน-ลดอุบัติเหตุทางถนน-ช่วงสงกรานต์ปี 2568
  • \'ผอ.สตง.ร้อยเอ็ด\'แจงยิบยันสำนักงาน สตง.อยู่ระหว่างก่อสร้างไม่ได้ถูกปล่อยทิ้งร้าง 'ผอ.สตง.ร้อยเอ็ด'แจงยิบยันสำนักงาน สตง.อยู่ระหว่างก่อสร้างไม่ได้ถูกปล่อยทิ้งร้าง
  •  

Breaking News

ไม่ใช่ก่อการร้าย! ชายขับรถชนแฟนบอลลิเวอร์พูล โดนข้อหาพยายามฆ่า-ขับรถประมาท

‘ช่องบก’ระอุ! ‘ทหารไทย-กัมพูชา’ปะทะเดือด เขมรโทร.เจรจาหยุดยิง

ล้นหลาม!’69 แพทย์รามาธิบดี’รุ่น 1-2 หนุน‘มติแพทยสภา’ รักษาเกียรติภูมิแพทย์ทั่วประเทศ

‘ชาวบ้านวัดจันทร์’เชียงใหม่ โอดถนนสายหลักพัง เรียกร้องซ่อมด่วน‘คนป่วย-นร.’กระทบหนัก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved