วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดคลิป'พี่สืบ'ทำถึง!!! ปลอมตัวใส่ชุดมวยปล้ำ 'ซ้อนแผนสวิงกิ้ง'รวบหนุ่มหื่นแดนมังกร

เปิดคลิป'พี่สืบ'ทำถึง!!! ปลอมตัวใส่ชุดมวยปล้ำ 'ซ้อนแผนสวิงกิ้ง'รวบหนุ่มหื่นแดนมังกร

วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 18.05 น.
Tag : ใส่ชุดมวยปล้้ำ รวบหนุ่มแดนมังกร ล่วงละเมิดเหยื่อสาว สืบนครบาล หนุ่มจีนซาดิสม์ สารวัตรแจ๊ะ ผู้การจ๋อ IDMB
  •  

3 ธ.ค.67 เพจสืบนครบาล IDMB ได้เผยแพร่คลิปวินาที..สว.แจ๊ะ-ผู้กองพลวัต ปลอมตัวใส่ชุดมวยปล้ำ นำทีมสืบนครบาลวางแผน รวบ"หนุ่มแดนมังกร"ล่วงละเมิดเหยื่อสาว หวังจะกลับมาสวิงกิ้ง ตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.5716/2567 ลงวันที่ 26 พ.ย. 67 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย” ตรวจยึดของกลาง โทรศัพท์ไอโฟน (พบคลิปการมีเพศสัมพันธ์และคลิปการแอบถ่ายใต้กระโปรงจำนวนมาก) และเชือกคล้องคอ 1 เส้น (ใช้เพื่อการมีเพศสัมพันธ์) หลังจับกุมขยายผลได้นำตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ดำเนินคดีต่อไป (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ส่ง ร.ต.อ.ปลอมตัว สวมชุดแฟนตาซี ซ้อนแผนสวิงกิ้ง รวบหนุ่มจีนซาดิสม์ ล่วงละเมิดเหยื่อสาว)

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า “ต้องยอมรับว่าคนร้ายรายนี้เป็นชาวต่างชาติ มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง เรียกได้ว่าเป็นคนที่หาตัวจับยาก เราจึงต้องใช้หลักการและทฤษฎีเกี่ยวกับพฤติกรรมของคนร้ายมาช่วยในการสืบสวนติดตามตัว ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่เราสามารถล่อคนร้ายมาติดกับดักเราได้ เพราะไม่หากใช้เวลานาน อาจจะมีสุภาพสตรีตกเป็นเหยื่อเพิ่ม ส่วนในทางคดี เราขยายผลพบพยานหลักฐานสำคัญทางคดี ซึ่งเราจะมีการนำส่งให้พนักงานสอบสวนเพื่อใช้ประกอบการดำเนินคดีกับคนร้าย


"แต่ที่น่าตกใจคือคนร้ายรายนี้เป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาในประเทศไทยได้เพียงไม่นาน แต่ปรากฏว่ามีการไปแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวในที่สาธารณะเป็นจำนวนมาก และมีพฤติกรรมที่หมกมุ่นทางเพศเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างยิ่ง จึงขอประชาสัมพันธ์ไปยังพี่น้องประชาชน ผู้ใดเคยถูกผู้ต้องหารายนี้กระทำมิดีมิร้ายใดๆ สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่เพจ สืบนครบาล IDMB เราจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด แม้ว่าจะไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของพล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สยาม บุญสม รรท.ผบช.น.”พล.ต.ต.ธีรเดช กล่าวย้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังภาพและคลิปการซ้อนแผนจับกุมภัยสังคมรายนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมยกนิ้วให้ว่า เป็นการซ้อนแผน"ที่ทำถึงมาก" โดยเฉพาะพี่ชุดสืบที่ใส่หน้ากากในชุดมวยปล้ำ อาทิ ทำถึงมาก งงเลยคนไหนตำรวจ ,อ้าว ที่ใส่หน้ากากคือทีมเราหรอคะ 555555,ขอโทษที่ขำคร่าา อดไม่ไหวจริงๆ,รอบหน้าขอลูกพี่แจ๊ะแต่งมั่งนะคะ,ชื่นชมชุดปฎิบัติการชุดนี้จริงๆ ทุ่มเทสุดๆ แต่หนูขออนุญาตขำนะคะพี่สืบ มันอดไม่ได้จริงๆ,ชุดสืบก็ทำถึงเกิน,ทำถึงมากพ่อเอ๊ยยย,5555 ชอบเสียงร้องของผู้กองมาก เลยวนดูไป 3 รอบ, จริงๆคือมวยปล้ำที่เป็นตำรวจได้นิดหน่อย ทุ่มเทสุดๆขอชื่นชมทีมสืบทุกๆท่านค่ะ,กลั้นขำกันเองได้ไงก่อน,เอ็นดูตอนส่งสัญญาณ ฮี่ๆๆๆๆๆ จังค่ะ,ขอโทษที่กดขำนะคะ แต่พอคิดภาพตามลำดับแล้วมันก็อดขำไม่ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอชื่นชมสืบทุกท่านค่ะ ,สุดยอดเลยค่ะ เป็นต้น

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สืบนครบาลนำทีม! ขยายผลจับ‘แหล่งพักบุหรี่ไฟฟ้า’ย่านนนท์-มูลค่ากว่า 1 ล้าน สืบนครบาลนำทีม! ขยายผลจับ‘แหล่งพักบุหรี่ไฟฟ้า’ย่านนนท์-มูลค่ากว่า 1 ล้าน
  • ‘อัจฉริยะ’รอดนอนคุก ศาลให้ประกัน 5 หมื่น คดีละเมิดอำนาจศาล ‘อัจฉริยะ’รอดนอนคุก ศาลให้ประกัน 5 หมื่น คดีละเมิดอำนาจศาล
  • \'สืบนครบาล\'ทำถึง!! เหมารถเมล์บุกห้วยขวาง \'ทลายรังปลวกบอสจีน\'แก๊งคอลเซ็นเตอร์ 'สืบนครบาล'ทำถึง!! เหมารถเมล์บุกห้วยขวาง 'ทลายรังปลวกบอสจีน'แก๊งคอลเซ็นเตอร์
  • อายัดสำเร็จ 84 ล้าน\'2 บอสจีน”คู่หูนรกแก๊งคอลฯ แฉที่แท้คือตัวการใหญ่ส่งคนไปเมียนมา อายัดสำเร็จ 84 ล้าน'2 บอสจีน”คู่หูนรกแก๊งคอลฯ แฉที่แท้คือตัวการใหญ่ส่งคนไปเมียนมา
  • เปิดวินาที\'สารวัตรแจ๊ะ\'บุกดิบ รวบ\'2 บอสจีน\'คู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เปิดวินาที'สารวัตรแจ๊ะ'บุกดิบ รวบ'2 บอสจีน'คู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์
  • \'สารวัตรแจ๊ะ\'บุกรวบ\'ยี-ลี่\' 2 บอสจีนคู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ คาบ้านหรูกลางกรุง 'สารวัตรแจ๊ะ'บุกรวบ'ยี-ลี่' 2 บอสจีนคู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ คาบ้านหรูกลางกรุง
  •  

Breaking News

สภาพอากาศวันนี้! ไทยตอนบนมีอากาศร้อน เตือน 55 จังหวัด พายุฝนถล่ม-กทม.โดนด้วย

สกู๊ปแนวหน้า : ฟื้น‘กะปิกุ้งเคย’ ภูมิปัญญา‘เกาะลิบง’

ปล่อยรัว 3 เพลงติด ‘loserpop’ กับเพลงรักคอมโบเซ็ท

‘ใบเฟิร์น สุทธิยา’ สลัดลุคหวาน สาดความแซ่บ! พร้อมคัมแบ็กสุดปังในเพลงใหม่ ‘นัดฟิน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved