วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โทรฯ 16 สายไม่รับ!! หนุ่มขี้หึงรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง

โทรฯ 16 สายไม่รับ!! หนุ่มขี้หึงรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง

วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 22.40 น.
Tag : จ่อยิงหน้าลิฟท์ นนทบุุรี ยิงดับ ล่าแซม เลี้ยงหมา หนุ่มขี้หึง หัวร้อน โทร16สายไม่รับ
  •  

โทร. 16 สายไม่รับ!!! เจ้าของห้องเช่ารัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เผยเคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. 67 ร.ต.อ.หญิง ปวิชญา ทองกระสัน รองสารวัตร สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกยิงได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยแสงทอง1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจ รุดตรวจสอบ 


ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว มีทั้งหมด 10 ห้อง บริเวณลานจอดรถพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่กระจกด้านหน้า 1 นัด บังโคลนซ้าย 1 นัด และที่กระจกประตูหน้าซ้าย 1 นัด ภายในรถพบเศษกระจกแตกเต็มพื้น ส่วนที่เบาะหลังพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 นัด ทราบชื่อเจ้าของรถคือ นายสุรเดช อายุ 40 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายประสงค์ อายุ 43 ปี เป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า 

จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี แฟนสาวเจ้าของรถ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 15.00 น. นายประสงค์ที่คุยกับตนมาประมาณ 7 ปี ได้ขับรถมาจอดที่หน้าห้องเช่า จากนั้นได้เดินมาหาที่ห้องเช่าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวเพราะไม่พอใจที่เขาโทรมาหาตน 16 ครั้ง แต่ตนไม่ได้รับสาย ซึ่งตนก็อธิบายให้ฟังว่า ลูกชายเอาโทรศัพท์ไปเล่นเกมส์ แต่เขาไม่ฟัง เนื่องจากเห็นรถเก๋งของนายสุรเดช จอดอยู่ที่หน้าห้องเช่า สักพักเขาก็เดินกลับไปที่รถของเขาแล้วหยิบปืนยิงใส่รถนายสุรเดช จำนวน 3 นัด แล้วขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

น.ส.บี กล่าวอีกว่า นายประสงค์รู้จักกับตนมานานแล้ว เพราะเขาเป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า เขาพยายามจะคบหากับตน แต่ตนไม่เล่นด้วยเพราะเห็นว่าเขามีครอบครัวแล้ว ต่อมาตนได้รู้จักกับนายสุรเดชและคบหาเป็นแฟนกันมาได้เกือบปี จึงสร้างความไม่พอใจให้กับนายประสงค์เป็นอย่างมาก เขาจึงไม่ชอบหน้าแฟนใหม่ของตน และเขาได้ประกาศไม่ให้แฟนใหม่ของตนเข้ามาในพื้นที่บ้านเช่าของพ่อเขา โดยอ้างว่านายสุรเดชไม่ได้เป็นคนเช่าอยู่ที่นี่  ก่อนหน้านี้นายประสงค์เคยถีบกระจกมองข้างรถของแฟนใหม่จนหักมาแล้วครั้งนึง ซึ่งวันนี้ตนเองเห็นว่า นานๆแฟนจะมาหาสักทีคิดว่าไม่มีอะไร ก่อนเกิดเหตุตนก็บอกกับนายประสงค์ไปว่า วันนี้นายสุรเดชแฟนใหม่จะมาหาที่ห้องพัก นายประสงค์จึงโทรศัพท์มาหาตนถึง 16 สาย แต่ตนไม่ได้รับสายเพราะลูกเอาโทรศัพท์ไปเล่น จึงเกิดความหึงหวงตามมาก่อเหตุใช้ปืนยิงใส่รถจนได้รับความเสียหาย

ทางด้ายนายสุรเดช เจ้าของรถ กล่าวว่า  คนก่อเหตุไม่ชอบหน้าตน เพราะเขาอ้างว่า น.ส.บีเป็นแฟนของเขา และสั่งห้ามไม่ให้ตนไปยุ่ง แต่ น.ส.บีไม่เล่นด้วย เพราะเขามีครอบครัวแล้ว แต่ตนไม่มีครอบครัว จึงคบหากับ น.ส.บี และเป็นแฟนกันมาเกือบปีแล้ว ที่ผ่านมานอกจากจะถูกขู่ไม่ให้เข้ามาบริเวณห้องเช่าแล้ว รถเก๋งของตนยังเคยถูกถีบกระจกมองข้างจนหักมาแล้ว แต่ครั้งนี้รุนแรงมาก เพราะตอนที่เขายิงใส่รถ ตนก็นั่งอยู่ในห้อง เขาก็เรียกน.ส.บีออกไปคุย แล้วก็ยิงใส่รถเลย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหัวกระสุนปืนส่งตรวจสอบ พร้อมกับตรวจสอบประวัติการครอบครองปืนว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินคดีในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และทำให้เสียทรัพย์ โดยจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด
  • วันรุ่นหัวร้อน! หนุ่มวัย27ขับรถปาดหน้าก่อนเปิดศึก‘ชกต่อย-ใช้มีดแทง’เจ็บ1ดับ1 วันรุ่นหัวร้อน! หนุ่มวัย27ขับรถปาดหน้าก่อนเปิดศึก‘ชกต่อย-ใช้มีดแทง’เจ็บ1ดับ1
  • บุกรวบเครือข่ายแก๊ง\'ต่ำเอี่ยว\' ลักลอบขนยาเสพติด รวมมูลค่ากว่า 50 ล้าน บุกรวบเครือข่ายแก๊ง'ต่ำเอี่ยว' ลักลอบขนยาเสพติด รวมมูลค่ากว่า 50 ล้าน
  • หนุ่มวัย 27 เครียด ตัดพ้อถูกเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ รมควันดับในรถคู่ใจ หนุ่มวัย 27 เครียด ตัดพ้อถูกเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ รมควันดับในรถคู่ใจ
  • หมายจับ! ไรเดอร์หัวร้อน บุกยิงอริ 8 นัดดับ หมายจับ! ไรเดอร์หัวร้อน บุกยิงอริ 8 นัดดับ
  • รวบหนุ่มหัวร้อน!!! ไม่พอใจถูกมองหน้า พาพวกรุมทำร้าย-ควักปืนขู่ รวบหนุ่มหัวร้อน!!! ไม่พอใจถูกมองหน้า พาพวกรุมทำร้าย-ควักปืนขู่
  •  

Breaking News

หวานอำพรางพิษ! ห่วง4ผลิตภัณฑ์อันตราย‘สารเสพติดซ่อนรูป’เข้าถึงเยาวชนโดยผู้ใหญ่รู้ไม่เท่าทัน

เปิดโผ‘ครม.อิ๊งค์ 2’ ‘บิ๊กเล็ก’คุมกลาโหม-‘ประเสริฐ’ตัวเต็ง‘มท.1’

จะยืนหยัดอยู่ฝ่ายไหน? 'รสนา'ส่ง จม.เปิดผนึกถึง'พีระพันธุ์-รทสช.'

'ฮุน-ชิน'แค้นแสนสาหัส ไขชนวนเหตุ-เกมร้ายกาจ ปล่อย'2 ตระกูล'ทำลายกันเอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved