วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สาวใหญ่เก็บของเก่าช้ำใจถูกขโมยเงินก้อนสุดท้ายไร้เงินประทังชีวิต

สาวใหญ่เก็บของเก่าช้ำใจถูกขโมยเงินก้อนสุดท้ายไร้เงินประทังชีวิต

วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 08.06 น.
Tag : เก็บของเก่า สาวใหญ่ อาชญากรรม
  •  

สาวใหญ่เก็บของเก่าช้ำใจถูกขโมยเงินก้อนสุดท้ายไร้เงินประทังชีวิต

เมื่อเวลา 03.06 วันที่ 7 ธ.ค.67 น.ส.กมลวรรณ อายุ 42 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ร.ต.ท อนิรุจน์ เจ๊ะเหราะ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูกคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ภายในรถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้ภายในซอยเลียบชายหาด 6 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สูญเสียทรัพย์สินไปเป็นเงินประมาณ 2,000 บาท อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี


น.ส.กมลวรรณ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตาว่า ตนมีอาชีพเก็บของเก่าในระหว่างที่จอดรถซาเล้งบรรทุกของเก่าไว้ภายใน ซอย 6 ที่เกิดเหตุ มีคนรู้จักเข้ามาเสนอตัวช่วยขยับรถให้ โดยอ้างว่าจอดรถขวางหน้าร้าน จากนั้นได้วางกุญแจทิ้งไว้ในตะกร้าหน้ารถ แต่เจ้าตัวกลับหายไป ตนผิดสังเกตจึงรีบเปิดดูทรัพย์สินใต้เบาะ พบว่าเงินที่ตนเองเหนื่อยกับการหาของเก่าเก็บไว้ประทังชีวิตเป็นเงินประมาณ 2,000 กว่าบาทได้สูญหายไป มั่นใจว่าเป็นฝีมือของผู้ชายคนดังกล่าว จึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน 

เบื้องต้น ร.ต.ท.อนิรุจน์ เจ๊ะเหราะ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อม เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย รวบหนุ่มใหญ่ชิงทรัพย์แรงงานเขมรอ้างตกอับ ตร.ยันคุ้มครองทุกคนบนแผ่นดินไทย
  • คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน \'วันอาสาฬหบูชา\' คนร้ายบุกงัดกุฏิเจ้าอาวาสฉกเงินบริจาคกว่าหมื่นบาทใน 'วันอาสาฬหบูชา'
  • ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว
  • ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด
  • รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง
  • ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved