อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหึงโหด บุกยิงอดีตภรรยา เสมียนโรงแรมชื่อดังบาดเจ็บก่อน มาจ่อยิงตัวเองเจ็บ
เมื่อเวลา 4.30 น วันที่ 19 ธันวาคม 2567ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันในโรงแรม จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อน โดย พ.ต.ท.ศราวุธ มหาชัย สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรตำบลท่าหิน ได้ประสานงาน หน่วยกู้ภัย มูลนิธิปอเต็กตึ้ง จังหวัดลพบุรี ก่อนเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจท่าหิน ไปที่เกิดเหตุ เป็นโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนบายพาสลพบุรี ต.โคกลำพาน อ.เมือง จ.ลพบุรี ภายในพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิง ทราบชื่อนางสาวดารารัตน์ อายุ 30 ปี นอนได้รับบาดเจ็บ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าหลายจุด ประกอบด้วย ไหล่ขวาทะลุ ขาซ้ายท่อนบน หัวแม่มือซ้าย หน้าท้องช้างซ้าย แขนซ้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชณ์
ต่อมาทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีที่เลิกลากันไปแล้วเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน และเป็นอดีตสามีที่ก่อเหตุยังเคยเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอีกด้วย ทราบชื่อนายชัยยง อายุ 33 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หลังก่อเหตุเดินทางไปที่บ้านใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงหัวตัวเองเพื่อหนีความผิด แต่ไม่ตายได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ช่วยกันปั้มหัวใจก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล
ส่วนสาเหตุของอดีตสามีที่มาก่อเหตุบุกยิงอดีตภรรยาในโรงแรมอยู่ระหว่างการสอบสวนแต่คาดว่าอาจจะเกิดจากความหึงหวงเพราะได้ตามง้อภรรยามาหลายครั้งแล้วแต่ภรรยาไม่คืนดีด้วยจึงตัดสินใจมาก่อเหตุ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี