วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มขับโบลท์เครียดถูกบอกเลิก ยิงกิ๊กสาวสาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเองดับคาคอนโด

หนุ่มขับโบลท์เครียดถูกบอกเลิก ยิงกิ๊กสาวสาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเองดับคาคอนโด

วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2568, 22.32 น.
Tag : เครียดถูกบอกเลิก ปลิดชีพตัวเอง พัทยา มีกิ๊ก ยิงกิ๊กสาว หนุ่มขับโบลท์ หนุ่มเจ้าชู้
  •  

หนุ่มขับโบลท์ก่อเหตุสลด ยิงกิ๊กสาวเจ็บสาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดถูกบอกเลิก

11 มกราคม 2568 เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่คอนโดแห่งหนึ่งในซอยเทพประสิทธิ์ 17 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อหนุ่มขับรถโบลท์ก่อเหตุยิงหญิงสาวบาดเจ็บสาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเอง ตำรวจคาดปมเหตุจากความเครียดที่ถูกบอกเลิกหลังฝ่ายหญิงจับได้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัว


เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในคอนโด 8 ชั้น ตึกอาคารเอ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณบันไดหนีไฟชั้น 4 พบ น.ส.ชลรฏา อายุ 34 ปี ถูกยิงด้วยปืนขนาด.38 ที่หน้าอกซ้ายและหน้าท้องซ้าย นอนจมกองเลือด ทีมกู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนผู้ก่อเหตุ นายชลวัชร อายุ 40 ปี ขับรถรับจ้างผ่านแอปพลิเคชันโบลท์ หลบหนีเข้าไปในห้องพักชั้น 6 ก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิตบนเตียง พบปืนลูกโม่ขนาด .38 ในมือขวา

จากการสอบถามพนักงานคอนโด พบว่า มีเสียงทะเลาะและเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จากบันไดหนีไฟ ต่อมาอีก 10 นาที ได้ยินเสียงปืนดังจากห้องของผู้หญิงซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ด้านภรรยาของผู้เสียชีวิตเผยว่า ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านตั้งแต่เช้ามืด และไม่ทราบว่ามีความสัมพันธ์กับผู้บาดเจ็บ

พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เผยว่า เบื้องต้นคาดว่าฝ่ายชายเกิดอาการเครียดหลังถูกฝ่ายหญิงบอกเลิกเพราะจับได้ว่ามีครอบครัว แต่ยังคงต้องสอบสวนและรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อหาข้อสรุปของคดี ตำรวจเตรียมดำเนินการสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบลายนิ้วมือและเขม่าดินปืนเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในคดีนี้.
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า
  • รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี
  • ผู้รับเหมายั๊วะ! ทำงาน2ปี-ได้เงินแค่หลักร้อย \'เผาทาวน์เฮาส์\' ย่านนาจอมเทียนวอด ผู้รับเหมายั๊วะ! ทำงาน2ปี-ได้เงินแค่หลักร้อย 'เผาทาวน์เฮาส์' ย่านนาจอมเทียนวอด
  • รวบจีนเทาแก๊งใหม่ ย้ายฐานจากดูไบซุกพัทยา ปล่อยกู้ออนไลน์ข้ามชาติ รีดดอกมหาโหด รวบจีนเทาแก๊งใหม่ ย้ายฐานจากดูไบซุกพัทยา ปล่อยกู้ออนไลน์ข้ามชาติ รีดดอกมหาโหด
  • \'ผู้การฯชลบุรี\'เตรียมทำหนังสือถึงสถานทูตอังกฤษ หลังสื่อนอกเสนอข่าวบิดเบือนคดีฝรั่งเมา 'ผู้การฯชลบุรี'เตรียมทำหนังสือถึงสถานทูตอังกฤษ หลังสื่อนอกเสนอข่าวบิดเบือนคดีฝรั่งเมา
  • สืบ ตม.3 รวบผู้ต้องหาคดีโหดชาวอิสราเอล หนีจากเทลอาวีฟมากบดานในเมืองพัทยา สืบ ตม.3 รวบผู้ต้องหาคดีโหดชาวอิสราเอล หนีจากเทลอาวีฟมากบดานในเมืองพัทยา
  •  

Breaking News

ฟาดเคราะห์! 'คลาวเดีย จักรพันธุ์'วูบล้มหัวฟาดพื้นเย็บ 35 เข็ม

'ในหลวง'พระราชทานสิ่งของ เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ชายแดนจังหวัดจันทบุรี-ตราด

‘อนุทิน’ปัดดีล‘แลกกระทรวง’ ลั่น‘มหาดไทย’อยู่ที่ตน ใครจะมาเอาไปได้

'โอเคซี'ขึ้นแท่น! เปิดรังทุบเพเซอร์สจ่อแชมป์NBA

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved