วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แม่พาลูกสาววัย 13 ปีร้อง'ปวีณา'โดนเดนทรชนนับ 10 คนล่อลวงไปมอมเหล้ารุมโทรม

แม่พาลูกสาววัย 13 ปีร้อง'ปวีณา'โดนเดนทรชนนับ 10 คนล่อลวงไปมอมเหล้ารุมโทรม

วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2568, 18.26 น.
Tag : คลิปตบตี เดนทรชน นร.ตีกัน ปวีณา ปากช่อง ร้องปวีณา ลูกสาวถูกรุมทำร้าย แม่พาลูกวัย13
  •  

แม่พาลูกสาววัย 13 ปีร้องทุกข์ "ปวีณา" ลูกสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นเดนทรชนนับสิบคนล่อลวงไปมอมเหล้ารุมโทรม

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 17 ม.ค.68 แม่ อายุ 30 ปี และครอบครัว พาลูกสาววัย 13 ปี เดินทางมาจาก จ.น่าน ร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ลูกสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนอายุระหว่าง 14-18 ปี ล่อลวงไปที่โฮมสเตย์แห่งหนึ่งใน อ.นาน้อย จ.น่าน พยายามจะมอมเหล้ารุมโทรม แต่ลูกสาวขัดขืนวิ่งหนีจนถูกหินบาดเท้าก่อนถูกฉุดลากตัวเข้าไปในห้องพักโฮมสเตย์ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นสิบกว่าคนจะผลัดกันรุมโทรม เหตุเกิดคืนวันที่ 26 ธ.ค.67 


แม่ผู้เสียหาย เล่าว่า คืนนั้นแม่สงสัยว่าทำไมลูกสาวไม่กลับบ้านทั้งที่ขออนุญาตไปบ้านเพื่อนเพื่อซ้อมเต้นเพื่อจะไปโชว์ในงานปีใหม่ จนเช้าแม่จึงไปตามที่บ้านเพื่อนลูกสาวก่อนจะรับตัวน้องกลับมาบ้าน ซึ่งลูกสาวมีอาการเซื่องซึมไม่พูดจา เหมือนจะไม่มีแรงเดินและเดินล้ม แม่สงสัยว่าลูกเป็นอะไรแต่ลูกอ้างว่าเจ็บขาเพราะหกล้ม วันที่ 31 ธ.ค.67 หลังผ่านไป 5 วัน ลูกสาวยังผิดปกติเดินไม่ไหวเซื่องซึมลงทุกวัน แม่จึงเค้นถามจนลูกยอมบอกว่า ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมที่รีสอร์ทโดยลูกสาวบอกว่า หลังซ้อมเต้นกับเพื่อนผู้หญิงรวม 4 คน เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งได้ชวนไปหาแฟนซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุที่รีสอร์ท

เมื่อไปถึงพบกลุ่มชายวัยรุ่นสิบกว่าคนที่ไม่รู้จักนั่งก่อกองไฟล้อมวงกินเหล้าอยู่ข้างโฮมสเตย์ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นชายได้พยายามจะมอมเหล้าลูกสาว แต่ลูกสาวปฏิเสธก็ถูกคะยั้นคะยอกึ่งบังคับแล้วดื่มไปนิดเดียว พอจะลุกหนีพวกผู้ชายก็เข้ามากอดและล็อกคอฉุดลากเข้าไปในห้องพักโฮมสเตย์ทั้งสิบกว่าคน ลูกสาวดิ้นสู้วิ่งหนีออกมาได้ก็ถูกจับเข้าไปในห้องที่ 2 อีกครั้ง โดยวัยรุ่นชายสิบกว่าคนช่วยกันจับแขนจับขาขึงพืดให้ลูกนอนบนเตียงไม่ให้ดิ้นแล้วผลัดกันลงมือข่มขืนที่ละคนจนสำเร็จความใคร่

"ลูกสาวจำหน้ากลุ่มที่ก่อเหตุได้เกือบทั้งหมดสิบกว่า คนแต่รู้ชื่อเพียง 5 คน และมีพยานคือเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งที่เคาะประตูเพื่อช่วยเหลือออกมาจากห้อง แต่กลุ่มที่ก่อเหตุไม่ยอมเปิดประตู และมีวัยรุ่นชายอีกหลายคนที่ยังอยู่ในวงเหล้าคอยดูต้นทาง เพื่อนผู้หญิงจึงรอจนลูกสาวถูกปล่อยจึงรับกลับบ้าน แม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.นาน้อย วันที่ 31 ธ.ค.67 แต่เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะกลุ่มวัยรุ่นชายที่ก่อเหตุส่วนใหญ่เป็นลูกหลานผู้ใหญ่บ้านซึ่งมีอิทธิพลในพื้นที่ จึงมาร้องขอความเป็นธรรมจากมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีเอาผู้กระทำผิดมารับโทษตามกฎหมาย"แม่ผู้เสียหาย กล่าว

ด้านปู่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า ลูกสะใภ้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะลูกชายตนเองไม่อยู่ ปู่จึงต้องดูแลทั้งลูกสะใภ้และหลาน ปู่สงสัยว่าทำไมโฮมสเตย์ดังกล่าวจึงปล่อยให้เด็กสามารถไปเปิดห้องพักได้ถึง 2 ห้องมั่วสุมกันและก่อเหตุแบบนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนที่ร่วมกันก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีให้หมดเพื่อเป็นตัวอย่างไม่ให้ใครกล้าทำแบบนี้อีก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังรับเรื่องนางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.ถาวร เต็มสวัสดิ์ ผกก.สภ.นาน้อย เพื่อเร่งดำเนินคดีจับกุมผู้กระทำผิดมารับโทษตามกฎหมาย และสอบสหวิชาชีพเยาวชนชาย 5 คนที่ร่วมก่อเหตุ ซึ่งผู้เสียหายได้ให้ชื่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วเพื่อจะได้ขยายผลไปถึงผู้ร่วมก่อเหตุรายอื่นๆ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยวันจันทร์ที่ 20 ม.ค.นี้ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาแม่และปู่พร้อมทั้งลูกสาวไปพบ พ.ต.อ.ถาวร เต็มสวัสดิ์ ผกก.สภ.นาน้อย เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ฝากเตือนภัยพ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านไม่ควรปล่อยปละละเลย หรือปล่อยให้ลูกไปที่ไหนนานๆ เพราะไว้ใจใครไม่ได้ ส่วนพวกเป็นภัยต่อสังคมก็ต้องดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แม่ใจสลาย! ร้อง\'ปวีณา\'ช่วยสอบ รพ. หมอฉีดยายับยั้ง 2 แห่ง ทำลูก 7 เดือนดับในครรภ์ แม่ใจสลาย! ร้อง'ปวีณา'ช่วยสอบ รพ. หมอฉีดยายับยั้ง 2 แห่ง ทำลูก 7 เดือนดับในครรภ์
  • เดนทรชน! ง้างปากแก๊งโจ๋มอมยาสาว 15 จนช็อก ส่อรุมโทรมคาวงสุรา หัวโจกสารภาพแล้ว เดนทรชน! ง้างปากแก๊งโจ๋มอมยาสาว 15 จนช็อก ส่อรุมโทรมคาวงสุรา หัวโจกสารภาพแล้ว
  • ร้องปวีณาช่วย 86 ชีวิตถูกโกงเงิน ตุ๋นไปทำงานแคนนาดา สูญกว่า 12 ล้าน ร้องปวีณาช่วย 86 ชีวิตถูกโกงเงิน ตุ๋นไปทำงานแคนนาดา สูญกว่า 12 ล้าน
  • ผู้ปกครองร้อง\'ปวีณา\'รปภ.ล่วงละเมิดนร.หญิงป.5 แต่\'ผอ.\'ไกล่เกลี่ยจ่าย 5 พันให้เรื่องจบ ผู้ปกครองร้อง'ปวีณา'รปภ.ล่วงละเมิดนร.หญิงป.5 แต่'ผอ.'ไกล่เกลี่ยจ่าย 5 พันให้เรื่องจบ
  • ยายวัย 70 ปีหอบสังหารร้อง\'ปวีณา\'โดนไอ้โม่งจะข่มขืน แฉเป็นเหยื่อรายที่ 3 ผวากันทั้งอำเภอ ยายวัย 70 ปีหอบสังหารร้อง'ปวีณา'โดนไอ้โม่งจะข่มขืน แฉเป็นเหยื่อรายที่ 3 ผวากันทั้งอำเภอ
  • แม่ร้อง\'ปวีณา\'ลูกสาวถูกเพื่อนรุมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ-โพสต์คลิปประจาน แม่ร้อง'ปวีณา'ลูกสาวถูกเพื่อนรุมทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ-โพสต์คลิปประจาน
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved