วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ทีมงาน'กัน จอมพลัง'ช่วยเหลือหญิงถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย

ทีมงาน'กัน จอมพลัง'ช่วยเหลือหญิงถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2568, 22.06 น.
Tag : กันจอมพลัง จมน้ำดับ ช่วยหญิงถูกทำร้าย ปทุมธานี ลูกหายจากบ้าน
  •  

ทีมงาน"กัน จอมพลัง"ช่วยเหลือหญิงถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกาย

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 23 มกราคม2568  ทีมงาน กัน จอมพลัง พร้อมด้วยผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาววัย 32 ปี  ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต  หลังผู้เสียหายขอให้ช่วยเหลือหลังถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายตัวเองจุดไฟเผาบ้าน ทำลายข้าวของไม่พอ จุดไฟเผาลูกของตน จนวิ่งร้องโหยหวน โดยมีคลิปเหตุการณ์ทั้งหมด โดยตอนทำร้ายลูกสาวของตนวัย 15 ปี  ยังถูกอดีตสามีทำท่าจะเอามีดฟันหลายครั้ง จนน้องต้องยกมือไหว้ขอชีวิต ซึ่งตอนนี้น้องสภาพจิตใจเด็กย่ำแย่ หลังหย่าสามียังตามคุกคามไม่เลิก ขู่จะทำร้ายซ้ำหากแจ้งความออกมาจะฆ่าให้ตาย ผู้ชายติดคุกมาหลายรอบไม่กลัวตำรวจ ทางทีมงานจึงประสานตำรวจ สภ.คูคต และพมจ.ปทุมธานี เพื่อให้ความช่วยเหลือ


ทางด้านนางสาวเอ นามสมมุติ เปิดเผยว่า ตนกับสามีอยู่กันกันมา 9 ปี โดยตนมีลูกติด 1 คน และมีลูกกับสามี 1 คนอายุ 8 ขวบ ได้ทะเลาะจนมีปากเสียงกัน จากนั้นฝ่ายชายก็ชวนตนเองจดทะเบียนหย่าคุยกันเหมือนตกลงกันไป จากนั้นฝ่ายชายก็ขับรถออกไปจากบ้านประมาณ 30 นาที ก็ได้มีการโทรมาข่มขู่ว่าจะกลับมาทำลายสิ่งที่ทำมาดด้วยกัน จากนั้นฝ่ายชายก็บุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย โดยลูกตนเองเห็นทนไม่ได้จึงเข้าไปห้ามจึงปรากฏตามคลิป โดยฝ่ายสามีมีการทำร้ายลูกและเผาทรัพย์สินในบ้านซึ่งตอนนั้นมีตนเองและลูกสาว และน้องชายที่เป็นออทิสติกพยายามช่วยกันดับไฟและโทรแจ้งตำรวจ  โดยวันเกิดเหตุฝ่ายสามีมีอาการเมาเหมือนฟิวส์ขาด ที่ผ่านมาก็เคยไปหย่ากันหลายครั้ง เมื่อทะเลาะกัน จะมีการเผาผ้า ที่ผ่านมาเผามาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อ 9 ปีก่อน แต่ตนเองคิดว่ามันเล็กน้อย ครั้งที่ 2 ก็ตามคลิปที่ปรากฏ ครั้งที่ 3 หลอกล่อให้ตนเองเอากุญแจบ้านไปให้บอกว่าจะเข้ามาเอาของในบ้านแต่รอบนี้เป็นการเสื้อผ้าออกไปเผาที่อื่น

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมาก็มีการทะเลาะกัน หลังจากตนเองพากันไปซื้อรถยนต์มาอีก 1 คัน เมื่อกลับมาก็พากันดื่มสุรา ก่อนที่ฝ่ายชายจะขอเอารถไปขับ แต่ตนเองห้ามไว้เพราะกลัวเอาไปเกิดอุบัติเหตุ สุดท้ายฝ่ายชายก็ไปชนรั้วบ้านจนได้รับความเสียหายเกิดการทะเลาะกัน ตนเองจึงตบหน้าสามีว่าทำไมทำแบบนี้ จากนั้นเมื่อฝ่ายชายลงรถมาได้ฝ่ายสามีก็ตบตนเองทันทีก่อนที่จะมีเพื่อนสามีมาห้าม  จากนั้นฝ่ายสามีก็โทรหาแม่บอกว่าจะกลับไปอยู่บ้านพร้อมกับขอตนหย่า ซึ่งตนก็ตอบตกลง ทำให้ฝ่ายสามีโมโหเพราะคิดว่าตนเองจะยื้อไว้ แต่ตนเองทนไม่ไหวเพราะมันรุนแรงขึ้น ก่อนที่ฝ่ายชายจะขับรถออกไปก่อนจะโทร.กลับมาว่า เดี๋ยวจะให้ไม่เหลืออะไรจะให้ไปเริ่มต้นใหม่ ก็เป็นไปตามคลิปที่กลับมาเผา

"วานนี้ฝ่ายสามีก็ยังมาข่มขู่ตนเองอีก ทั้งที่หย่ากันไปแล้ว โดยตนก็มีแฟนใหม่ ฝ่ายชายก็มีคนใหม่ ก็ยังมาขู่ตนเองตลอดเวลา ตนเองอยู่กันทุกวันนี้ด้วยความหวาดระแวงเพราะไม่รู้ว่าวันไหนอดีตสามีจะมาทำอะไรกับ ตนกลัวเรื่องความปลอดภัย โดยตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2567 ก็ข่มขู่มาตลอด โดยฝ่ายชายยังท้าตนเองให้ไปแจ้งความเพราะไม่กลัวเพราะที่ผ่านมาเคยติดคุกตารางมาแล้วหลายรอบ  โดยเหตุการณ์วันที่ 13 ตุลาคม 2567 ลูกตนเองยังยกมือไหวส่วนตนเองยังได้รับบาดเจ็บที่แขนเพราะฝ่ายชายใช้สเปย์ฉีดยุงฉีดพ่น และจุดไฟแช็ค วันนี้ที่ตนเองร้องเรียนกันจอมพลังเพราะอยากดำเนินคดีให้ถึงที่สุด"

ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังสัมภาษณ์อยู่นั้น ชายอายุ 32 ปี อดีตสามีของผู้เสียหาย ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต หลังทราบเรื่องโดยเปิดเผยว่า ตนเองได้จุดไฟเผาจริงเพราะตนเองอยากได้ของที่ตนเองหามาด้วยนำพักน้ำแรงคืน ซึ่งมันอยู่ภายในบ้านเป็นเสื้อผ้าที่ช่วยกันขายทางออนไลน์ ที่ตนเองต้องทำเช่นนี้เพราะอดีตภรรยาเป็นชู้กับเพื่อนตนเอง  โดยวันเกิดเหตุตนเองยังผลักภรรยาตนเองกับลูกออก ตนเองแค่อยากนำของๆตนเองออกจากบ้าน ฝ่ายหญิงยังตนหน้าตนเอง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ พมจ.ปทุมธานี ได้มีการทำประวัติไว้ห้ามเข้าไปข่มขู่คุกคามฝ่ายหญิง และมีการนัดมาพูดคุยกันอีกครั้งในวันพรุ่งนี้เวลา 14.00 น.ที่สภ.คูคต
                              

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า
  • สยองกลางสี่แยก! วอลโว่ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ คอขาดกระเด็นตกเบาะหลังรถ สยองกลางสี่แยก! วอลโว่ซิ่งอัดท้ายสิบล้อ คอขาดกระเด็นตกเบาะหลังรถ
  • ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี
  • ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม ‘ผู้การปทุมธานี’ติวเข้มร้านทอง-รปภ. เสริมทักษะสังเกต วิเคราะห์ รับมืออาชญากรรม
  • บุกหนัก! ฝ่ายปกครองบุกจับ \'เอเย่นต์บุหรี่ไฟฟ้า\' พุ่งเป้าใกล้เด็ก-สถานศึกษา บุกหนัก! ฝ่ายปกครองบุกจับ 'เอเย่นต์บุหรี่ไฟฟ้า' พุ่งเป้าใกล้เด็ก-สถานศึกษา
  • ชายนิรนามขี่จยย.ย้อนศร ชนกระบะเสียชีวิต ชายนิรนามขี่จยย.ย้อนศร ชนกระบะเสียชีวิต
  •  

Breaking News

'จักรภพ เพ็ญแข'เปิดภาพคู่'ทักษิณ' ปรากฎตัวหลังดราม่าใหญ่ คอนเฟิร์มสบายดี

สมุทรสงครามโชว์ผลชัด‘ปลาหมอคางดำ’ลดลงจริงจากโมเดลบูรณาทุกภาคส่วน

ฮือฮา!‘นายกอุ๊’พาไอศครีมละมุด 100 ปีอยุธยา คว้าแชมป์โลกเวทีออสก้าร์อาหารโลกที่โปรตุเกส

'ไทย' ไม่มีนโยบายผลักดัน แรงงาน 'กัมพูชา' กลับประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved