วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มหลอนยาจุดไฟเผาบ้านยายวอดทั้งหลัง ถูกชาวบ้านจับรุมยำบาทาบาดเจ็บ

หนุ่มหลอนยาจุดไฟเผาบ้านยายวอดทั้งหลัง ถูกชาวบ้านจับรุมยำบาทาบาดเจ็บ

วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2568, 08.34 น.
Tag : บุรีรัมย์ หลอนยา อาชญากรรม
  •  

หนุ่มหลอนยาจุดไฟเผาบ้านยายวอดทั้งหลัง ถูกชาวบ้านจับรุมยำบาทาบาดเจ็บ 

เมื่อเวลา 21.00 น.คืนวันที่ 24 ม.ค.68 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ประยูร ฤทธิ์ตา สารวัตร(สอบสวน) สภ.แคนดง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านในพื้นที่บ้านป่ามัน ต.หัวฝาย อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานรถดับเพลิงในพื้นที่ใกล้เคียงมาช่วยระงับเหตุ 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้หมู่ที่ 10 บ้านป่ามัน ต.หัวฝาย อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ พบเพลิงกำลังรุกไหม้อย่างรุนแรง รถดับเพลิงกว่า 10 คันเร่งระดมฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาเกือบ 40 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบเบื้องต้นพบบ้านเสียหายหมดทั้งหลัง รวมถึงข้าวเปลือกอีก 120 กระสอบที่เสียหายไปด้วย

ขณะที่ชาวบ้านส่วนหนึ่งได้ช่วยกันควบคุมตัวคล้ายรุมประชาทัณฑ์นายดิชพงษ์ หรือปุย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี หลานชายเจ้าของบ้าน ซึ่งอยู่ในลักษณะมึนเมาสารบางอย่าง ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเมายาบ้าแล้วมาก่อเหตุ 

เมื่อสอบถามนายปุย ผู้ต้องสงสัยวางเพลิงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น นายปุยซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาและมีร่องรอยเหมือนถูกทำร้ายยอมรับว่าตนเป็นคนจุดไฟเผาบ้านยายตัวเอง เพราะไม่พอใจที่ขอเงินไม่ได้

นางผล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 65 ปี ยายนายปุย บอกว่า หลานชายมักจะขอเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพเป็นประจำ บางครั้งไม่ได้ก็มักจะโมหาหาเรื่อง แต่ครั้งนี้ยองรับว่าทำใจไม่ได้เพราะบ้านถูกเผาไปทั้งหลังอยากให้เจ้าหน้าที่พาไปรักษา

ด้านนายไพโรจน์ ภาษี นายก อบต.หัวฝาย อ.แคนดง กล่าวว่า เท่าที่ทราบคนก่อเหตุติดยาบ้างอมแงม แต่ละวันมักจะบีบบังคับขอเงินยายเพื่อไปซื้อยาบ้ามาเสพ แต่ครั้งนี้คาดว่าไม่ได้เงินจึงแค้นจุดไฟเผาบ้าน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปศุสัตว์-ทม.ชุมเห็ด\' ร่วมใจกำจัดภัย \'โรคพิษสุนัขบ้า\' เฉลิมพระเกียรติสมเด็จเจ้าฟ้าฯ 'ปศุสัตว์-ทม.ชุมเห็ด' ร่วมใจกำจัดภัย 'โรคพิษสุนัขบ้า' เฉลิมพระเกียรติสมเด็จเจ้าฟ้าฯ
  • ปูพรมล่า\'โก๋ กวดขุนทด\'แหกคุกระหว่างรอดำเนินคดีลักเชือดวัว พบผูกผ้าห่มต่อข้ามกำแพง ปูพรมล่า'โก๋ กวดขุนทด'แหกคุกระหว่างรอดำเนินคดีลักเชือดวัว พบผูกผ้าห่มต่อข้ามกำแพง
  • ด่วน! นักโทษคดี \'ซอยจุ๊\' แหกคุกบุรีรัมย์ใช้ผ้าห่มปีนกำแพงหนีระหว่างรอตัดสินคดีขโมยวัวเชือด ด่วน! นักโทษคดี 'ซอยจุ๊' แหกคุกบุรีรัมย์ใช้ผ้าห่มปีนกำแพงหนีระหว่างรอตัดสินคดีขโมยวัวเชือด
  • รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง
  • ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ
  • \'อบจ.บุรีรัมย์\'ติวเข้ม นร.หนองขมารวิทยาคม-ปลูกฝังจิตสำนึกประชาธิปไตย 'อบจ.บุรีรัมย์'ติวเข้ม นร.หนองขมารวิทยาคม-ปลูกฝังจิตสำนึกประชาธิปไตย
  •  

Breaking News

โพสต์ภาพชื่นมื่น! 'ฮุน มาเนต'ต้อนรับ'หลวงตาสุจ'สู่กัมพูชาอย่างอบอุ่น

'ปชน.'ไม่แคร์!! บอกใครรับเงื่อนไข'นายกฯชั่วคราว'ได้ พร้อมยกมือให้

สสส.ชวนคนไทยงดเหล้าลดเสี่ยงมะเร็ง8ชนิด

เพราะคิดถึงจึงมาหา! เปิดภาพ'ชูวิทย์'เข้าพบ'สนธิ'ที่บ้านพระอาทิตย์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved