วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดสลด!!! พบ 3 ศพ'พ่อ-แม่-ลูก'ถูกฆาตกรรม ยัดใส่รถกระบะทิ้งไว้บ้านร้างริมถนน

สุดสลด!!! พบ 3 ศพ'พ่อ-แม่-ลูก'ถูกฆาตกรรม ยัดใส่รถกระบะทิ้งไว้บ้านร้างริมถนน

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 16.37 น.
Tag : กำแพงเพชร ฆาตกรรมอำพราง 3ศพพ่อแม่ลูก
  •  

พบ 3 ศพ พ่อแม่ลูก ยัดใส่รถกระบะ ทิ้งไว้บ้านร้างริมถนน ตร.เชื่อฆ่าอำพราง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2568 พนักงานสอบสวน สภ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถกระบะถูกคลุมผ้าขาว ส่งกลิ่นเหม็นจอดอยู่ภายในบ้านร้างริมถนนพหลโยธิน (ขาขึ้น) พื้นที่ ม.10 ต.คลองขลุง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรจุดคลองขลุง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านร้างห่างจากถนนประมาณ 25 เมตร ภายในพื้นที่ดังกล่าวมีบ้าน 2 หลัง เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงหนึ่งหลังและบ้านปูนชั้นเดียวหนึ่งหลัง บริเวณด้านหน้าบ้านปูนชั้นเดียว พบรถกระบะ 4 ประตู  (สีขาว)  จอดคุมผ้าขาว มีแมลงวันตอมและส่งกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกำแพงเพชร ได้เข้าตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งข้างคนขับพบศพแม่กับลูก โดยผู้เป็นแม่นั่งกอดศพลูกอยู่ ขณะเดียวกันเบาะหลังคนขับพบศพของผู้เป็นพ่ออยู่ในลักษณะนอนเหยียดยาว โดยทั้ง 3 ศพ มีสภาพเน่าเปื่อยและเริ่มแห้ง เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนนำร่างทั้ง 3 ศพ ออกมาจากภายในรถ โดยได้นำศพของลูกชายออกมาก่อน  จากนั้นเป็นศพแม่ และศพผู้เป็นพ่อ เพื่อทำการเก็บหลักฐานทั้งหมด โดยยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าว่าทั้ง 3 ศพ เสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร และเสียชีวิตจุดนี้หรือไม่ หรือถูกนำมาอำพรางไว้ที่บ้านหลังดังกล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการตรวจสอบนั่นบริเวณกระจกด้านหน้าซ้ายพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ภายในรถ จำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้ตรวจสอบ จากนั้นจึงนำร่างทั้งสามออกมาจากรถเพื่อตรวจสอบก่อนจะส่งพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเบื้องต้นทราบว่าทั้ง 3 คน นายวงศกร อายุ 37 ปี ,น.ส.นันทกานต์  อายุ 35 ปี ,ด.ช.เอ อายุ 7 ปี เป็นพ่อแม่ลูกครอบครัวเดียวกัน โดยครอบครัวนี้ประกอบธุรกิจส่วนตัวขายเสื้อผ้า ให้เช่าเครื่องเสียง เครื่องไฟตามงาน และปล่อยเงินกู้นอกระบบ โดยทั้ง 3 คนได้หายตัวไป เมื่อวันที่ 12 ม.ค.68 ที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวและญาติไม่สามารถติดต่อได้ จึงประกาศตามหาทางโซเชียลมาตลอดพร้อมแจ้งบุคคลสูญหายไว้ที่ สภ. คลองขลุง

จากการสอบถามผู้พบศพ นายโอภาส  อายุ 29 ปี  เล่าให้ฟังว่า  เมื่อช่วงเวลา 11:00 น. ตนได้มายามหนูในบริเวณดังกล่าวแล้วได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเดินเข้าไปดู พบรถกระบะคันดังกล่าวจอดคลุมผ้าทิ้งไว้ จึงเปิดผ้าคลุมแง้มดูป้ายทะเบียนรถ ก็จำได้ว่าเป็นรถคันเดียวกันกับที่ประกาศตามหาพร้อมคนที่หายไป ตนจึงได้กลับไปที่บ้านและโทรหาครอบครัวญาติผู้เสียชีวิตให้มาตรวจสอบรถคันดังกล่าว ซึ่งญาติผู้เสียชีวิตก็ยืนยันว่าเป็นบุคคลและรถที่หายไปจริง จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

สอบถาม นางสำเนา  อายุ 59 ปี  (เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว)  เล่าว่า  บ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่มานานนับ 10 ปีแล้ว ซึ่งเป็นบ้านของลูกชายตนเอง เหตุที่ไม่มีคนอยู่เพราะ มีน้ำท่วมเป็นประจำจึงต้องย้ายออกไปอยู่ที่อื่น เมื่อช่วงหลังปีใหม่ตนก็ยังเข้ามาดูบ้านอยู่ ก็ไม่พบรถกระบะคันดังกล่าว จากนั้นก็ไม่ได้เข้ามาอีกเลย จนกระทั่งมีคนโทรบอกว่าพบศพและรถกระบะ

สอบถาม นายสุพัฒน์  อายุ 42 ปี  (ลูกพี่ลูกน้องของคนตาย) เล่าว่า “ ปกติผู้ตายประกอบอาชีพขายเสื้อผ้า และให้เช่าเครื่องไฟเครื่องเสียงตามงานต่างๆ และยังปล่อยเงินกู้นอกระบบ รวมทั้งมีการตั้งวงแชร์ร่วมกับผู้อื่นด้วย ซึ่งได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้ประกาศตามหาและเข้าแจ้งความกับตำรวจจนวันนี้มาพบรถกระบะและศพอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งตนก็ได้พยายามไล่กล้องวงจรปิดหาเบาะแสแต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งก็มีบางคนเห็นว่าได้มีการออน Facebook และโทรติดแต่ไม่มีใครรับ ซึ่งมีปัญหากับใครหรือไม่นั้นตนไม่ทราบเลย จนมีคนดักหนูมาเจอรถตนเลยรีบมาดู

ขณะที่ “พล.ต.ต.โอภาส คงเมือง” ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร  พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร และ พ.ต.อ.รัฐศรัณย์ เกตุสิงห์สร้อย ผู้กำกับ สภ. คลองขลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกำลังประชุมที่ สภ.คลองขลุง เพื่อติดตามสืบหาเบาะแสทางคดีโดยเบื้อต้นเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆ่าอำพรางศพ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แกะรอย\'แดเนียล\'ต้องสงสัย ปมสังหารหญิงไทยหมกคอนโดฯ ตร.เชื่อยังอยู่ในเมียนมา แกะรอย'แดเนียล'ต้องสงสัย ปมสังหารหญิงไทยหมกคอนโดฯ ตร.เชื่อยังอยู่ในเมียนมา
  • หนุ่มสิงคโปร์ต้องสงสัยสังหารแฟนสาว คอนโดกลางกรุง ล่าสุดพบหลบหนีอยู่เชียงราย หนุ่มสิงคโปร์ต้องสงสัยสังหารแฟนสาว คอนโดกลางกรุง ล่าสุดพบหลบหนีอยู่เชียงราย
  • พบหญิงไทยเสียชีวิตคอนโดหรูกลางกรุง เร่งตามแฟนหนุ่มสิงคโปร์หลังหายตัว พบหญิงไทยเสียชีวิตคอนโดหรูกลางกรุง เร่งตามแฟนหนุ่มสิงคโปร์หลังหายตัว
  • ย่าร่ำไห้ร้องสื่อ หลานสาววัย 12 ถูกรุ่นพี่ต่างโรงเรียนลุยตบถึงห้องนอน-โพสต์คลิปประจาน ย่าร่ำไห้ร้องสื่อ หลานสาววัย 12 ถูกรุ่นพี่ต่างโรงเรียนลุยตบถึงห้องนอน-โพสต์คลิปประจาน
  • ชาวบ้านนับพันคน ร่วมเผาศพ 3 พ่อแม่ลูกแน่นวัด \'พฐ.\'ตรวจวิถีกระสุนในรถ ชาวบ้านนับพันคน ร่วมเผาศพ 3 พ่อแม่ลูกแน่นวัด 'พฐ.'ตรวจวิถีกระสุนในรถ
  • ‘ไอ้โน๊ต’ฉุนเฉียวเอ่ยขอโทษฆ่ายกครัว 3 ศพ ตร.คุมฝากขังค้านประกันตัว ‘ไอ้โน๊ต’ฉุนเฉียวเอ่ยขอโทษฆ่ายกครัว 3 ศพ ตร.คุมฝากขังค้านประกันตัว
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เตรียมรถบัส 400 คัน รอรับแรงงานเขมรกลับประเทศ

ยอดดับเหตุเครื่องบินตกใน'อินเดีย'เพิ่มแตะ 274 ราย

ทัวร์ลงทุกวัน! ไล่ตะเพิด‘อิ๊งค์’พ้นประเทศแทนแรงงานต่างด้าว

'ซูเปอร์โพล'เผยคนไทยสนใจปัญหาปากท้อง - ภัยพิบัติ และข้อพิพาทชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved