ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “วันเปิดคลังมหาสมบัติพระโพธิสัตว์กวนอิม” โดยศาลพระแม่กวนอิมสวนหมาก จังหวัดสงขลา ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อให้ชาวจังหวัดสงขลา ได้มากราบไหว้ขอพร พระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเสริมโชค เรียกทรัพย์ เปิดดวง ซึ่ง 1 ปี มีแค่เพียง 1 วันเท่านั้น มีชาวสงขลาที่เลื่อมใสศรัทธาในองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมเดินทางมากราบไหว้ขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิมที่ศาลพระแม่กวนอิมสวนหมาก จังหวัดสงขลา กันอย่างต่อเนื่อง โดยทางศาลเจ้าฯ ได้เตรียมของไหว้ไว้บริการให้กับ ประชาชน ที่บริเวณหน้าศาล ชุดละ 199 บาท โดยให้ผู้ที่มากราบไหว้ขอพร พระโพธิสัตว์กวนอิม เตรียมกระเป๋าใส่เงินมาด้วย เพราะวันนี้เป็นวันเดียวที่พระแม่กวนอิม เปิดคลังสมบัติแจกเงินให้คนไปทำทุน ตามที่ได้อธิษฐานขอทุนไว้กับพระแม่กวนอิม
นางแอนลา ตั้งคุปตานนท์ ประธานศาลพระแม่กวนอิมสวนหมาก กล่าวว่า “เนื่องจากในปีนี้ ทางศาลพระแม่กวนอิม สวนหมากจ.สงขลา ครบรอบ 30 ปี และเราก็ได้จัดพิธีนับจากวันตรุษจีน 26 วัน เป็นวันที่องค์เจ้าแม่กวนอิม เปิดคลังมหาสมบัติ เปิดให้คนมาขอเงินไปทำทุน ทางศาลเจ้าฯ ก็เลยจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเป็นปีแรก”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี