วันอาทิตย์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สส.สัตหีบ-ปศุสัตว์ชลบุรี   ร่วมกันทำหมัน สุนัข-แมว  พร้อมวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

สส.สัตหีบ-ปศุสัตว์ชลบุรี ร่วมกันทำหมัน สุนัข-แมว พร้อมวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

วันเสาร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ทำหมัน ปศุสัตว์ชลบุรี แมว วัคซีนพิษสุนัขบ้า สส.สัตหีบ สุนัข
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร กิโลเมตรที่ 6 บ้านพักข้าราชการกองทัพเรือ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ดร.สะถิระ เผือกประพันธุ์ สส.เขต 10 จ.ชลบุรี ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี สำนักงานปศุสัตว์อำเภอสัตหีบ จัดโครงการบริการทำหมันสุนัข แมว ฟรี จำนวน 123 ตัว รวมถึงฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า อีก 257 ตัว โดยมี นายสมประสงค์ วังแก้วหิรัญ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัว สส.เขต 10 คณะทำงาน นายชวนะ ทองเย็น ปศุสัตว์จังหวัดชลบุรี ทีมงานสัตวแพทย์ ร่วมกิจกรรมในวันนี้

สำหรับโครงการทำหมัน สุนัข แมว และฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ในชุมชนของพื้นที่อำเภอสัตหีบนั้น ต้องขอขอบคุณ ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ท่านอัครา พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ช่วยขับเคลื่อนให้เกิดโครงการดีๆ เกิดประโยชน์แก่ประชาชน

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปศุสัตว์บางพลี ประกาศเขตโรคพิษสุนัขบ้าชั่วคราว ห้ามเคลื่อนย้าย\'สุนัข-แมว\'โดยไม่ได้รับอนุญาต ปศุสัตว์บางพลี ประกาศเขตโรคพิษสุนัขบ้าชั่วคราว ห้ามเคลื่อนย้าย'สุนัข-แมว'โดยไม่ได้รับอนุญาต
  • ปศุสัตว์ฉะเชิงเทรา-เปิดโครงการ \'ปศุสัตว์ร่วมใจกำจัดภัยโรคพิษสุนัขบ้า\' ปศุสัตว์ฉะเชิงเทรา-เปิดโครงการ 'ปศุสัตว์ร่วมใจกำจัดภัยโรคพิษสุนัขบ้า'
  • ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว ปศุสัตว์ จ.หนองคาย กำจัดโรคพิษสุนัขบ้า-ทำหมันสุนัขและแมว
  • สส.สัตหีบ-ปศุสัตว์ชลบุรี ลงพื้นที่‘ทำหมันสุนัข-แมว’พร้อมฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าฟรี สส.สัตหีบ-ปศุสัตว์ชลบุรี ลงพื้นที่‘ทำหมันสุนัข-แมว’พร้อมฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าฟรี
  • \'พิทบูล\' หลุดลากเด็กหญิงวัย 6 ขวบจากเตียงขย้ำกัดกระชากหนังหัวสาหัส 'พิทบูล' หลุดลากเด็กหญิงวัย 6 ขวบจากเตียงขย้ำกัดกระชากหนังหัวสาหัส
  • ใจอำมหิต!! ยายร่ำไห้สุนัขที่เลี้ยงไว้โดนวางยาเบื่อตายหมู่ 8 ตัว ใจอำมหิต!! ยายร่ำไห้สุนัขที่เลี้ยงไว้โดนวางยาเบื่อตายหมู่ 8 ตัว
  •  

Breaking News

ไม่รอด! รวบหนุ่มเมียนมาลักลอบขนยาบ้า 3 แสนเม็ด

ทบ.ยัน'กัมพูชา'นำผู้ช่วยทูตทหารดูความเสียหายวัดตาเมือนแซนเจย เป็นพื้นที่สู้รบ-ไร้พลเรือน

เล่าให้ฟังแบบง่ายๆ! 'ปราสาทตาควาย'เกิดอะไรขึ้น

เลขาฯสทนช.ลุยน่าน! ตรวจจุดเสี่ยงน้ำล้นตลิ่ง-วางแผนป้องกันน้ำท่วมทั้งระบบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved