วันอังคาร ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับขบวนการค้ายารายใหญ่ 2 ราย พื้นที่'ลำปาง-แพร่' ยึดยาบ้ากว่า 6 ล้านเม็ด

จับขบวนการค้ายารายใหญ่ 2 ราย พื้นที่'ลำปาง-แพร่' ยึดยาบ้ากว่า 6 ล้านเม็ด

วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2568, 15.16 น.
Tag :
  •  

ภาค.5 แถลงจับยาเครือข่ายรายใหญ่

วันที่ 7 มีนาคม 2568 เวลา 11.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ท.กฤตธาพล ยี่สาคร ผบช.ภ.5 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ปปส เจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมยาเสพติดรายใหญ่


โดยรายแรก สภ.สบปราบ จ.ลำปาง เจอรถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ จอดที่ปั๊มน้ำมัน เป็นเวลานานต้องสงสัย จึงนำกำลังไปตรวจสอบพบนายนันท์นลิน อายุ 27 ปี เป็นคนขับค้นในรถพบยาบ้าจำนวน 6 ล้านเม็ด จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายลอบขนยาล็อตใหญ่แบบนี้เป็นครั้งที่สามแล้ว โดยจะไปรับยาจากอำเภอสารภี แล้วนำไปส่งอยุธยา ได้ค่าข้างครั้งละแสน โดยพ่อค้ายาจะทำการชื้อรถบรรทุกเงินสดมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท ให้นายนันท์นลิน โดยมีข้อแม้ต้องขนยาให้ครบ 12 ครั้งรถจะเป็นรางวัลในการทำงาน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลถึงกลุ่มผู้ว่าจ้างมาดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

รายที่สอง สภ.ห้วยไร่ จ.แพร่ ได้สกัดจับรถบรรทุก 6 ล้อ มีนายธีระพล อายุ 28 ปีขีบมาจึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 996,000 เม็ด ซุกซ่อนในเครื่องเกียร์รถยนต์ และอะไหร่อื่นๆที่วางกลังรถ สารภาพมีนายทุนจ้างให้นำไปส่งที่ กทม.

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง กระสอบปุ๋ยซุกยาบ้า! วางทิ้งไว้ข้างหลักกิโลฯ ในพื้นที่ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง
  • พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย\'คล้ายระเบิด\' ซุกซ่อนในยางรถยนต์ พังงาจับผู้ต้องหา พร้อมวัตถุต้องสงสัย'คล้ายระเบิด' ซุกซ่อนในยางรถยนต์
  • เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม\'นิ้วขาด-ตาบอด\' เตือนห้ามเก็บเด็ดขาด! ของตกริมถนน ชาวบ้านเก็บระเบิดบึ้ม'นิ้วขาด-ตาบอด'
  • หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ\'บัตรเสือก\'แห่งประเทศไทย หนุ่ม19ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนจะยิง ตร.ค้นรถพบ'บัตรเสือก'แห่งประเทศไทย
  • ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุดค้าปืนออนไลน์ หยุดอาชญากรรมรุนแรง
  •  

Breaking News

'สมศักดิ์'ยันอนาคตกัญชากลับไปเป็นยาเสพติดแน่นอน ปัดเป็นเกมการเมืองบี้'ภูมิใจไทย'

‘เลขาฯครม.’บอกยุ่งมาก ขอยังไม่บอกตรวจสอบประวัติ รมต.หรือยัง เหตุยังเป็นความลับ

‘กล้าธรรม’ไม่ดื้อต่อรองปรับครม. ‘นฤมล’มั่นใจคุยสส.ได้ปม‘อนุดิษฐ์’แซงคิวนั่งรมต.

'นายกฯ-คู่สมรส' เข้าเฝ้าถวายเครื่องสักการะ'สมเด็จพระสังฆราช' ในวันคล้ายวันประสูติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved