วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ลุ้นระทึก’ กู้ภัยบ้านดุงใจดี ช่วยวัวตกสระขึ้นมาได้ปลอดภัย

‘ลุ้นระทึก’ กู้ภัยบ้านดุงใจดี ช่วยวัวตกสระขึ้นมาได้ปลอดภัย

วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2568, 11.03 น.
Tag : อาสา กู้ภัย ช่วยสัตว์ ช่วยวัว ช่วยน้อง กู้ภัยบ้านดุง
  •  

10 มีนาคม 2568 เจ้าหน้าที่อาสาวีอาร์กู้ภัยบ้านดุง รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีวัวพลัดตกสระน้ำ ที่สระน้ำทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน บ้านโนนกกบาก ต.บ้านดุง หลังรับแจ้ง อาสาสมัครวีอาร์กู้ภัยบ้านดุง ได้นำรถเครนไปช่วยเหลือทันที โดยมีเจ้าของวัวเฝ้าดูอย่างระทึกและใจจดใจจ่อ หวังให้วัวนำขึ้นมาได้


อาสาวีอาร์กู้ภัยบ้านดุง จึงนำรถยกเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เพราะดูท่าวัวเพศเมียตัวนี้เริ่มจะอ่อนแรง เจ้าหน้าที่ฯ ต้องปฏิบัติการช่วยเหลือด้วยความระมัดระวัง ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ทีมกู้ภัยสามารถนำวัวขึ้นจากสระน้ำได้อย่างปลอดภัย เจ้าของก็ดีใจขอบคุณกู้ภัยที่ช่วยวัวขึ้นมาจากสระได้ ไม่งั้นได้ซอยจุ๊เสียแล้ว

.025

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย
  • หากันจ้าละหวั่น!! หนุ่มขี่มอเตอร์ไซต์คว่ำ บอกมากับเพื่อนอีกคน แต่สุดท้าย...! หากันจ้าละหวั่น!! หนุ่มขี่มอเตอร์ไซต์คว่ำ บอกมากับเพื่อนอีกคน แต่สุดท้าย...!
  • ร้อนจัด!! กู้ภัยเร่งช่วยหญิงวัย 61 ปีลมแดด ขณะเดินขึ้นไปสำนักสงฆ์ปฏิบัติธรรมบนเขาอกทะลุ ร้อนจัด!! กู้ภัยเร่งช่วยหญิงวัย 61 ปีลมแดด ขณะเดินขึ้นไปสำนักสงฆ์ปฏิบัติธรรมบนเขาอกทะลุ
  • หนุ่มระยองสุดซวย!! จอดกระบะตกปลา จู่ๆ ไหลลงน้ำลึก 10 เมตร หนุ่มระยองสุดซวย!! จอดกระบะตกปลา จู่ๆ ไหลลงน้ำลึก 10 เมตร
  • กู้ภัยบุกป่ากลางดึกช่วยชีวิตหนุ่มพลัดตกเชิงเขา กระแทกหินน้ำตกบาดเจ็บ กู้ภัยบุกป่ากลางดึกช่วยชีวิตหนุ่มพลัดตกเชิงเขา กระแทกหินน้ำตกบาดเจ็บ
  • กู้ภัยเร่งช่วยสามีภรรยาขับกระบะพุ่งอัดท้ายพ่วง18ล้อติดคารถบาดเจ็บ กู้ภัยเร่งช่วยสามีภรรยาขับกระบะพุ่งอัดท้ายพ่วง18ล้อติดคารถบาดเจ็บ
  •  

Breaking News

‘จา สิงห์ชัย’ ตื่นเต้น น้า ‘ไผ่ พงศธร’ เซอร์ไพรส์ กำกับ MV เพลงใหม่ 'ไปสา'

‘ปู-อี๊ด-แมว’3 ศิลปินดังยุค 90 ชวน สนุกสุดเหวี่ยง ใน ‘7 สีคอนเสิร์ตเฟสติวัล @MBK Center’

‘รุ่ง นครพนม’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ดอกจำปา’จังหวะโยกๆ แต่ เจ็บ ! จุกๆ

ช่อง 7HD ส่งผู้ประกาศข่าวมืออาชีพ เปิดคอร์สติวเข้ม ‘เบน-ภูมิ-ดิว’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved