นางลักขณา ภักดีนฤนาถ ผู้อำนวยการเขตบางพลัด กล่าวว่า โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างตลอดเส้นทางถนนจรัญสนิทวงศ์ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) จำเป็นต้องปิดช่องทางการจราจร 1 ช่องทาง ด้านข้างผนังอุโมงค์แยกบางพลัดทั้ง 2 ฝั่ง เวลา 05.00-22.00 น. และปิดทุกช่องทางการจราจร ด้านข้างผนังอุโมงค์แยกบางพลัด ทั้ง 2 ฝั่ง เวลา 22.00-05.00 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
เขต จึงขอประชาสัมพันธ์ให้หลีกเลี่ยงการใช้เส้นทาง ดังนี้ 1.กรณีผู้ที่มาจากสะพานพระราม 7 ต้องการไปสะพานกรุงธนให้ลงอุโมงค์ แล้วกลับรถตรงไปเลี้ยวขวามุ่งหน้าสะพานกรุงธน 2.กรณีผู้ที่มาจากสะพานพระราม 7 ต้องการไปถนนสิรินธร (ตั้งฮั่วเส็ง) ให้ลงอุโมงค์แล้วกลับรถ ตรงไปเลี้ยวซ้าย ที่แยกบางพลัดมุ่งหน้าถนนสิรินธร 3.กรณีผู้ที่มาจากสะพานกรุงธน ต้องการไปสะพานพระราม 7 ให้เลี้ยวซ้าย ที่แยกบางพลัด แล้วกลับรถเพื่อลงอุโมงค์มุ่งหน้าสะพานพระราม 7 4.กรณีผู้ที่มาจากถนนสิรินธร (ตั้งฮั่วเส็ง) ต้องการไปสะพานพระราม 7 ให้เลี้ยวขวาที่แยกบางพลัด แล้วกลับรถเพื่อลงอุโมงค์มุ่งหน้าสะพานพระราม 7 และ 5.กรณีผู้ที่มาจากถนนบรมราชชนนี ต้องการไปสะพานพระราม 7 ให้ลงอุโมงค์มุ่งหน้าสะพานพระราม 7
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี