วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สาวขับเก๋งกลางดึกฝูงวัววิ่งข้ามถนนตัดหน้าพุ่งชนตาย 4 ตัวรถพังยับหาเจ้าของวัวไม่เจอ

สาวขับเก๋งกลางดึกฝูงวัววิ่งข้ามถนนตัดหน้าพุ่งชนตาย 4 ตัวรถพังยับหาเจ้าของวัวไม่เจอ

วันอังคาร ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2568, 10.55 น.
Tag : วัววิ่งตัดหน้ารถ บุรีรัมย์ วัว อุบัติเหตุ รถชนวัวลอาชญากรรม
  •  

สาววัย 26 ขับเก๋งจะไปธุระกรุงเทพฯกับญาติ เจอฝูงวัวนับสิบวิ่งข้ามถนนท่ามกลางความมืดตัดหน้ารถแบบกระชั้นชิดพุ่งชนตาย 4 ตัว รถพังยังเคราะห์ดีคนในรถปลอดภัย แต่ไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของวัว ตำรวจเร่งติดตามหาเจ้าของมารับผิดชอบและดำเนินคดี

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันนี้ (18 มี.ค.68) ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนวัวตายหลายตัว จากนั้น ร.ต.อ.วสันต์ แซ่ตัง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย พร้อมสายตรวจตำบลตะโกตาพิ และหน่วยกู้ภัยบ้านสองเมือง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ขาเข้าอำเภอนางรอง เลยหมวดการทางประโคนชัยราว 500 เมตร ขึ้นกับหมู่ 10 บ้านตะโกตาพิ ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคขนชัย


ในจุดเกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ Mazda สีเขียว ทะเบียนสุรินทร์ สภาพด้านหน้าพังเสียหายกระจกแตกทั้งบาน พบถุงลมนิรภัยทำงานคาดว่าน่าจะกระแทกอย่างแรง ทั้งนี้พบเจ้าของรถยืนอยู่ข้างรถในสภาพตื่นตกใจ โดยมีรอยช้ำที่ศรีษะเล็กน้อย น่าจะเกิดจากตอนที่ชนวัว และบนถนนพบซากวัวตายจำนวน 4 ตัว เป็นวัวเพศเมีย 3 ตัว เพศผู้ 1 ตัว อายุประมาณ 1-3 ปี

สอบถามนางสาวสุรัติการณ์ อายุ 26 ปี คนขับรถเก๋งคันที่ประสบเหตุ เล่าให้ฟังว่า ตนเดินทางมาจากจังหวัดสุรินทร์ กับญาติอีก 2 คนรวมทั้งหมด 3 คน จะไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ขณะที่ขับขี่อยู่บนถนนตามปกติก็มีฝูงวัวประมาณ 10 ตัววิ่งข้ามถนนอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความมืดเนื่องจากไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง จึงเบรกไม่ทัน จึงพุ่งชนกับวัวจนตายรวม 4 ตัว ส่วนฝูงที่เหลือวิ่งหนีเข้าป่าไป ตกใจมากเคราะห์ดีที่ตนกับเพื่อนปลอดภัย เพราะคาดเข็มขัดและถุงลมนิรภัยทำงาน แต่ด้านหลังรถพังเสียหายเยอะมากกระจกแตกทั้งบาน คาดว่าค่าซ่อมน่าจะหลักแสน ไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของตัวหรือรับผิดชอบเลย

"ก็อยากฝากเตือนเกษตรกรที่มีสัตว์เลี้ยง ควรจะดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดีทำคอกให้มิดชิด ไม่ควรจะปล่อยให้หลุดออกมาโดยเฉพาะในยามวิกาล เพราะจะสร้างความเดือดร้อนเสียหายแก่ผู้สัญจรได้"

ส่วนวัวทั้ง 4 ตัว ที่ถูกชนตาย เบื้องต้นได้มีชาวบ้านมาขอซื้อไปชำแหละแบ่งขายเพื่อนำเงินมาให้กับเจ้าของรถเป็นค่าซ่อมรถ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ติดตามหาเจ้าของวัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและชดค่าเสียหายให้กับเจ้าของรถต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 2 สาวโอเกะเพิ่งเลิกงานขับรถกลับบ้านพุ่งชนแบริเออร์พัง 12 อันยอมรับเมาเหล้า 2 สาวโอเกะเพิ่งเลิกงานขับรถกลับบ้านพุ่งชนแบริเออร์พัง 12 อันยอมรับเมาเหล้า
  • เกือบถึงฆาต! ‘สิบล้อฝ่าไฟแดงยูเทิร์น’ ชนเก๋งพุ่งอัดกำแพงรั้วบริษัทกลางเมืองน่าน เกือบถึงฆาต! ‘สิบล้อฝ่าไฟแดงยูเทิร์น’ ชนเก๋งพุ่งอัดกำแพงรั้วบริษัทกลางเมืองน่าน
  • แม่ลูกขับรถกลับบ้าน ‘เสียหลักลงข้างทาง’ ทั้งเจ็บดับ-คาดน่าจะวูบหลังหาหมอ แม่ลูกขับรถกลับบ้าน ‘เสียหลักลงข้างทาง’ ทั้งเจ็บดับ-คาดน่าจะวูบหลังหาหมอ
  • 2 ตำรวจสายตรวจคู่หูขับ จยย.ไล่ล่ารถต้องสงสัยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 นาย 2 ตำรวจสายตรวจคู่หูขับ จยย.ไล่ล่ารถต้องสงสัยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 นาย
  • สุดสลด!! รอง ผกก.สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ขับกระบะตราโล่พลิกคว่ำเสียชีวิต คาดฝนตกถนนลื่น สุดสลด!! รอง ผกก.สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ขับกระบะตราโล่พลิกคว่ำเสียชีวิต คาดฝนตกถนนลื่น
  • อดีตทหารบุก! ‘ทวงร่างพี่สาวในสถานปฏิบัติธรรม’ หลังป่วยดับ-แต่ไม่แจ้งญาติ อดีตทหารบุก! ‘ทวงร่างพี่สาวในสถานปฏิบัติธรรม’ หลังป่วยดับ-แต่ไม่แจ้งญาติ
  •  

Breaking News

ระทึกเช้านี้! นักเรียนวิ่งกระเจิง ไฟไหม้อาคาร'มัธยมวัดหนองจอก' ดับเพลิงรุดเข้าควบคุม

'สรุเดช'เผย เฟ้นหาผู้สมัครเกรด A-B ภาคเหนือตอนบน มั่นใจเลือกตั้งไม่น้อยกว่า 10 เขต

'อ.คมสัน'กางกฎหมายฟันธง! 'ทักษิณ'หนีแน่ๆ ชี้ถ้าติดคุกน่าจะอยู่จนตายไม่ได้ออก

กอบกู้ชื่อเสียง หรือยืนข้างคนผิด? 'วิรังรอง'ชี้ทางสว่างผู้ตรวจการแผ่นดิน ปมชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved