วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สะเก็ดล้านนา : 25 มีนาคม 2568

สะเก็ดล้านนา : 25 มีนาคม 2568

วันอังคาร ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : สะเก็ดล้านนา
  •  

nn ร่วมเป็นเจ้าภาพ…รศ.นพ.นเรนทร์ โชติรสนิรมิต คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วย ศ.(เกียรติคุณ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ ที่ปรึกษาคณบดี และ รศ.นพ.ณัฐพงศ์ โฆษชุณหนันท์ รองคณบดีด้านบริหารทั่วไป ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพ และเคารพศพ อาม่าลี้สี แซ่โง้ว ผู้อุปการคุณคณะแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2568

nn ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่…อัศนี บูรณปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ แถลงความพร้อมในการจัดงาน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2568” (งานสงกรานต์เชียงใหม่) โดยมี ศิวกร บัวป้อง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรชัย ศุภยศอมร รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ วิษณุ ศรีทะวงศ์ ผู้แทนสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเชียงใหม่ หัวหน้าส่วนราชการในสังกัดเทศบาลนครเชียงใหม่ ประชาชน และนักท่องเที่ยว เข้าร่วมงานแถลงข่าว ณ ลานด้านหน้าหอพื้นถิ่นล้านนา (ตรงข้ามพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์) ขอบคุณ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมสืบสาน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ประจำปี 2568” ภายใต้แนวคิด “เสิร์ฟความม่วน สาดความมันส์ สีสันปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่” ระหว่างวันที่ 7-16 เมษายน 2568 นี้เจ้า 


nn “ท้องถิ่นฮ่วมใจ๋ เอามื้อ เอาจัย เพื่อเจียงใหม่บ้านเฮา” …ศิวกร บัวป้องรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “ท้องถิ่นฮ่วมใจ๋ เอามื้อ เอาจัย เพื่อเจียงใหม่บ้านเฮา” ประจำปี 2568 ครั้งที่ 7ซึ่งจัดโดย สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ เทศบาลตำบลท่าศาลา ได้รับความร่วมมือจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ จำนวน 11 แห่ง รวมถึงหน่วยงานราชการทั้งระดับจังหวัด ระดับอำเภอ และภาคเอกชน โดยเทศบาลตำบลท่าศาลาเป็นเจ้าภาพในการจัดงานหวังป้องกันและแก้ไข รวมทั้งลดผลกระทบจากปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองในเขตชุมชน/เขตเมือง

ศุภรักษ์ จิรกิจญาดา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สะเก็ดล้านนา : 7 พฤษภาคม 2568 สะเก็ดล้านนา : 7 พฤษภาคม 2568
  • สะเก็ดล้านนา : 6 พฤษภาคม 2568 สะเก็ดล้านนา : 6 พฤษภาคม 2568
  • สะเก็ดล้านนา : 29 เมษายน 2568 สะเก็ดล้านนา : 29 เมษายน 2568
  • สะเก็ดล้านนา : 30 เมษายน 2568 สะเก็ดล้านนา : 30 เมษายน 2568
  • สะเก็ดล้านนา : 23 เมษายน 2568 สะเก็ดล้านนา : 23 เมษายน 2568
  • สะเก็ดล้านนา : 22 เมษายน 2568 สะเก็ดล้านนา : 22 เมษายน 2568
  •  

Breaking News

ประเดิมคนแรก! 'กกต.-ดีเอสไอ'แปะหมายหน้าประตูห้อง'สว.อลงกต'

ชาวนาบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ‘วันพืชมงคล’ เริ่มไถนาเพาะปลูกข้าว-เชื่อผลผลิตเจริญงอกงามดี

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันศุกร์ที่ 9​ พฤษภาคม พ.ศ. 2568

‘อุ๊งอิ๊งค์‘เลี่ยงตอบ! มติแพทย์สภา พักใบอนุญาต 3 หมอ เซ่นปม ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved