วันจันทร์ ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เช้านี้! กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว รายงาน  แผ่นดินไหวที่เมียนมา ขนาด 5.0

เช้านี้! กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว รายงาน แผ่นดินไหวที่เมียนมา ขนาด 5.0

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2568, 07.49 น.
Tag : กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว ข่าวแผ่นดินไหวล่าสุด แผ่นดินไหวกรุงเทพ แผ่นดินไหวล่าสุด แผ่นดินไหวล่าสุดวันนี้ แผ่นดินไหว อาฟเตอร์ช็อกคือ
  •  

วันที่ 29 มีนาคม 2568 เวลา 06.21 น. กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหว ที่ประเทศเมียนมา ขนาด 5.0 ลึก 10 กิโลเมตร ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ประมาณ 199 กิโลเมตร

กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา อัปเดตการเกิดอาฟเตอร์ช็อก หลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว เมื่อเวลา 13.20 น. ประเทศเมียนมา รวมตั้งแต่เวลา 13.20 (28 มี.ค.) ถึงเวลา 06.00 น. รายงานจำนวนอาฟเตอร์ช็อก จากแผ่นดินไหวกลุ่มรอยเลื่อนสะกาย บริเวณประเทศเมียนมา รวม 77 ครั้ง อาฟเตอร์ช็อกที่เกิดขึ้นมีความรุนแรงต่ำ หลายพื้นที่ของประเทศไทยแทบไม่รู้สึกถึงแรงสั่นไหว 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ด่วน! แผ่นดินไหว \'เชียงใหม่\' ขนาด 4.5 รับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือน ด่วน! แผ่นดินไหว 'เชียงใหม่' ขนาด 4.5 รับรู้ถึงแรงสั่นสะเทือน
  • ด่วน! แผ่นดินไหว เขย่ากระบี่ 3.5 รับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหวหลายพื้นที่ ด่วน! แผ่นดินไหว เขย่ากระบี่ 3.5 รับรู้ได้ถึงแรงสั่นไหวหลายพื้นที่
  • แผ่นดินไหวเมียนมา 14 เม.ย. สั่นสะเทือนแล้ว 7 ครั้ง แผ่นดินไหวเมียนมา 14 เม.ย. สั่นสะเทือนแล้ว 7 ครั้ง
  • ‘แผ่นดินไหวเมียนมา’ขนาด5.9 ‘แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่-เชียงราย’รู้สึกสั่นไหว ‘แผ่นดินไหวเมียนมา’ขนาด5.9 ‘แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่-เชียงราย’รู้สึกสั่นไหว
  • เปิดภาพดาวเทียม THEOS-1 เขื่อนในเมียนมาเสียหายหนัก หลังเกิดแผ่นดินไหว เปิดภาพดาวเทียม THEOS-1 เขื่อนในเมียนมาเสียหายหนัก หลังเกิดแผ่นดินไหว
  • ชงตั้ง‘ผู้จัดการภัยพิบัติ’สู้‘เฟคนิวส์’ แนะรัฐผนึก Google ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน ชงตั้ง‘ผู้จัดการภัยพิบัติ’สู้‘เฟคนิวส์’ แนะรัฐผนึก Google ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน
  •  

Breaking News

'บี-น้ำทิพย์'นำทีมนักแสดงช่อง'one31'ร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายเดือน Pride Month

'ชิน-ลิลลี่'อยากอุ้มลูกร่วมงานวิวาห์ ฝ่ายชายฟาดยับป้องภรรยา ดราม่าร้องไห้ถ่ายคอนเทนต์

‘สอน.’ขับเคลื่อนพลาสติกชีวภาพ จัดกิจกรรม OCSB GREEN SWITCH TO BIG IMPACT

'หมอฟรัง นรีกุล'เตือน! กินผิดชีวิตพัง ล้วงคอนับแคลจนเครียด กว่าจะเข้าใจคำว่ากินดี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved