วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ดีเอสไอ'ส่งตัวโบรกเกอร์สาว คนสนิทหมอบุญ ส่งฟ้องศาลอาญาบ่ายนี้

'ดีเอสไอ'ส่งตัวโบรกเกอร์สาว คนสนิทหมอบุญ ส่งฟ้องศาลอาญาบ่ายนี้

วันพุธ ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2568, 12.55 น.
Tag : คนสนิทหมอบุญ ดีเอสไอ โบรกเกอร์สาว หมอบุญ
  •  

ดีเอสไอ ส่งตัวโบรกเกอร์สาวคนสนิทหมอบุญให้อัยการ   ยื่นฟ้องศาลอาญาบ่ายนี้

วันที่ 9 เมษายน 2568 ที่สำนักอัยการสูงสุด ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวนคดีพิเศษ  หรือดีเอสไอได้นำตัว น.ส.ฐิติพร เฉลิมรัตนประทีป หนึ่งในผู้ต้องหาคนสำคัญคดีร่วมกับนพ.บุญ วนาสินฉ้อโกงประชาชน   ที่ทางการจีนจับกุมตัวส่งกลับให้รัฐบาลเมื่อคืนวันที่ 7  เมษายน มาส่งให้กับพนักงานอัยการคดีพิเศษ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และส่งตัวฟ้องต่อศาลอาญาต่อไป


ด้านนายศักดิ์เกษม นิไทรโยค ผู้ตรวจการอัยการในฐานะโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า เมื่อได้ผู้ต้องหาตามหมายจับแล้วอัยการคดีพิเศษมีความเห็นสั่งฟ้องไว้แล้ว โดยระบุว่าเห็นควรสั่งฟ้อง นายบุญ วนาสิน ผู้ต้องหาที่ 1, กับพวกโดยรวมถึง น.ส.ฐิติพร เฉลิมรัตนประทีป ผู้ต้องหาที่ 12 ที่เพิ่งควบคุมตัวได้มาอัยการสำนักงานคดีพิเศษมีความเห็นควรสั่งฟ้องไว้แล้วตามข้อกล่าวหา ฐานร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ตามพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ. 2527 มาตรา 3, 4, 5, 9, 12 ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 83, 91 และ 343 พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ. 2527 พ.ศ. 2534 มาตรา 3, พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติม พ.ร.ก.การกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ. 2527 (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2545, พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ 6) พ.ศ. 2526 มาตรา 4 พ.ร.บ.แก้ไขเพิ่มเติมประมวลกฎหมายอาญา (ฉบับที่ 26) พ.ศ. 2560 มาตรา 4

โดยในช่วงเวลา 13.00 น. พนักงานสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ จะนำตัวน.ส.ฐิติพร ส่งฟ้องศาลอาญาต่อไป.
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'DSI\'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง\'ป.ป.ช.\' ไต่สวนฟัน\'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร\' 'DSI'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง'ป.ป.ช.' ไต่สวนฟัน'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร'
  • ‘ทวี-นายกทนายความ’มอบเช็คทายาทผู้เสียชีวิตเหตุ‘ตึก สตง.’ถล่ม 40 ราย เหลืออีก 48 ราย ‘ทวี-นายกทนายความ’มอบเช็คทายาทผู้เสียชีวิตเหตุ‘ตึก สตง.’ถล่ม 40 ราย เหลืออีก 48 ราย
  • DSI จับภรรยานายทุนเว็บพนัน เครือข่าย“แม่มนต์”คาคอนโดฯ DSI จับภรรยานายทุนเว็บพนัน เครือข่าย“แม่มนต์”คาคอนโดฯ
  • \'DSI\'ลุยคดีตึก สตง. จ่อสอบ\'นอมินีภาค 2\'-เผยชื่อ 4 บริษัท 'DSI'ลุยคดีตึก สตง. จ่อสอบ'นอมินีภาค 2'-เผยชื่อ 4 บริษัท
  • DSI – ตร.กัมพูชา ประชุมทวิภาคีเดินหน้าข้อตกลง SOP  ร่วมมือคดีค้ามนุษย์ อาชญากรรมข้ามชาติในยุคดิจิทัล DSI – ตร.กัมพูชา ประชุมทวิภาคีเดินหน้าข้อตกลง SOP ร่วมมือคดีค้ามนุษย์ อาชญากรรมข้ามชาติในยุคดิจิทัล
  • \'DSI\'พร้อมรับไม้ต่อ\'ก.ล.ต.\' สอบ\'แอน จักรพงษ์\'ปมตกแต่งงบฯJKN 'DSI'พร้อมรับไม้ต่อ'ก.ล.ต.' สอบ'แอน จักรพงษ์'ปมตกแต่งงบฯJKN
  •  

Breaking News

'ซีพี ออลล์' สร้างงาน สร้างอาชีพ ส่งต่อรอยยิ้ม หัวใจบริการเกินร้อย ด้วยพนักงานวัยเก๋า ป้าทองเหลาวัย 62 ปี

ปธน.อิหร่านประกาศสิ้นสุด'สงคราม 12 วัน' เดินหน้าฟื้นฟูประเทศ

ประชาชนให้กำลังใจ'บิ๊กกุ้ง' แม่ทัพภาคที่ 2 แน่นวัด เจ้าตัวย้ำเรื่องชายแดนไม่ต้องเป็นห่วง

'ลุงป้อม'เอาด้วย!! ประกาศร่วมลงชื่อยื่นซักฟอก'อิ๊งค์' ชี้หวั่นพาประเทศสู่ความเสี่ยงเสียอธิปไตย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved