ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดหลวงพ่อปากแดง ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก พบนักท่องเที่ยวเดินทางมาจังหวัดนครนายกกันเป็นจำนวนมาก พร้อมเข้ามากราบไหว้บูชาองค์หลวงพ่อปากแดงศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวจังหวัดนครนายก และยังมีนักท่องเที่ยวจากต่างจังหวัดให้ความเคารพนับถือ ได้เข้ามากราบไหว้บูชา ขอพร ขอโชคลาภ ธุรกิจการงาน แก้บน พร้อมลอดท้องช้าง กราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณองค์สีทอง ทำบุญปล่อยปลา และไหว้เรือโบราณเก่าแก่ พร้อมส่องเลขอ่างน้ำมนต์ที่เจ้าหน้าที่วัดหลวงพ่อปากแดงได้นำมาวางใส่พานไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ส่องเลขเด็ดใกล้วันหวยออก มีเลข 3 7 4 6 9 เป็นต้น
วัดพราหมณีเป็นวัดเก่าแก่อีกวัดหนึ่งที่มีอายุกว่า 100 ปี เป็นวัดที่มีแต่ความร่มรื่นมีหลวงพ่อปากแดงศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูป ที่มีพุทธศาสนิกชน ให้ความเคารพบูชา หลั่งไหลมากราบไหว้ ขอพรกัน โดยนำเอากล้วยน้ำว้า หมาก พลู
พวงมาลัย และน้ำแดง มาถวายองค์หลวงพ่อปากแดง ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าภายในอุโบสถของวัดหลวงพ่อปากแดง
พระราชพรหมคุณ (หลวงพ่อตึ๋ง วาจาสิทธิ์ ) เจ้าคณะจังหวัดนครนายก เจ้าอาวาส ได้กล่าวว่า “ขอให้ญาติโยมทุกคนประสบแต่ความสำเร็จคิดอะไรขอให้สมความปรารถนา ควรหมั่นสร้างแต่ความดีกันเอาไว้สักวันหนึ่งความดีก็จะสนองตัวเราเอง”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี