วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ถึงน้อยก็จับ! ‘รวบสาวเสพยาบ้า’ พร้อมของกลาง5เม็ด-กลางหมู่บ้านพื้นที่หนองไผ่

ถึงน้อยก็จับ! ‘รวบสาวเสพยาบ้า’ พร้อมของกลาง5เม็ด-กลางหมู่บ้านพื้นที่หนองไผ่

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2568, 15.37 น.
Tag : ยาบ้า จับยาบ้า เสพยาบ้า ยาเสพติด หนองไผ่ เพชรบูรณ์
  •  

ถึงน้อยก็จับ! ‘รวบสาวเสพยาบ้า’ พร้อมของกลาง 5 เม็ด กลางหมู่บ้าน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

วันที่ 22 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ นายเสกสรร กลิ่นพูน นายอำเภอหนองไผ่ ได้สั่งการให้ นายขวัญโชค นามศรีทวีชัย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลัง สมาชิก อส. ร้อย อส.อ.หนองไผ่ที่ 8 / ผรส. ร่วมกับ ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองตำบลหนองไผ่ ซึ่งนำโดย นายสุนทร บังสูงเนิน กำนันตำบลหนองไผ่ พร้อมฝ่ายปกครองในพื้นที่ ผนึกกำลังกับ ตำรวจ สภ.หนองไผ่ และ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอหนองไผ่ (สสอ.) ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน


หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีบุคคลพัวพันยาเสพติด และมีพฤติกรรมลักทรัพย์เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนกับยาเสพติด ในพื้นที่ตำบลหนองไผ่ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์

ผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบผู้ต้องหา 1 ราย คือ น.ส.วาสนา อายุ 46 ปี ชาวหมู่ 6 ตำบลหนองไผ่ พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 5 เม็ด และมีพฤติกรรมการเสพสารเสพติด (เมทแอมเฟตามีน) อย่างชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทันที พร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างเด็ดขาด ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ว่าฯเพชรบูรณ์เปิดงาน ‘วิสาขปุรณมีบูชา-สักการะมหาสถูปเจดีย์เขาคลังนอก’ ปี 2568 ผู้ว่าฯเพชรบูรณ์เปิดงาน ‘วิสาขปุรณมีบูชา-สักการะมหาสถูปเจดีย์เขาคลังนอก’ ปี 2568
  • ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ
  • ควันปกคลุมเมือง! \'ไฟไหม้บ่อขยะหล่มสัก\' กระทบชาวบ้าน-ผู้ใช้ท้องถนน ควันปกคลุมเมือง! 'ไฟไหม้บ่อขยะหล่มสัก' กระทบชาวบ้าน-ผู้ใช้ท้องถนน
  • ลูกชายสุดทน! สยมพ่อคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันแม่ แจ้งตำรวจดำเนินคดี ลูกชายสุดทน! สยมพ่อคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันแม่ แจ้งตำรวจดำเนินคดี
  • ระทึก! ‘ไฟไหม้บ่อขยะหล่มสัก’ ควันดำปกคลุมเมือง-เสี่ยงกระทบชาวบ้าน-โรงพยาบาล ระทึก! ‘ไฟไหม้บ่อขยะหล่มสัก’ ควันดำปกคลุมเมือง-เสี่ยงกระทบชาวบ้าน-โรงพยาบาล
  • นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย
  •  

Breaking News

‘สหรัฐฯ-จีน’ลดภาษี115%พักรบ90วันดีต่อศก.โลก ห่วงเสถียรภาพการเมืองทำไทยเสียเปรียบเจรจา

'วิโรจน์'ลุยชายแดนสังขละบุรี ถกปัญหา'ที่ดิน'ระหว่าง'กองทัพบก-ปชช.'

(คลิป) แนวหน้าTAlk : 'ปิยะ' ชำแหละ! 'กาสิโน' แบบหมดเปลือก!!

รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved