ถนนพระราม 2 ฝนตกรถติดหนัก น้ำท่วมไหล่ทาง เตือนขับรถระวัง!!
วันที่ 3 พฤษภาคม 2568 เมื่อเวลา 08.45 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บนถนนพระราม 2 หน้าเคหะท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร พบว่าถนนพระราม 2 ฝั่งขาออก รถเยอะการจราจรหนาแน่นอย่างมาก ตั้งแต่บริเวณหน้าเคหะท่าจีน รถติดสะสมเคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายแถวติดยาวไปนับ 10 กิโลเมตรจนถึงหน้าไทวัสดุ เขตติดด่อกรุงเทพมหานคร ส่วนฝั่งขาเข้ารถมีปริมาณมากเช่นกันการจารจราจรหนาแน่นเคลื่อนตัวได้ช้า
ขณะที่บริเวณไหล่ทางของถนนพระราม 2 ทั้ง 2 ฝั่ง มีน้ำท่วมขัง ลามเข้าไปถึงในซอย ทำให้รถ ที่วิ่งอยู่ในทางคู่ขนานและรถที่จะเข้าออกซอยติดเป็นทางยาว ผู้ใช้รถใช้ถนนที่จะผ่านถนนพระราม 2 ช่วงจังหวัดสมุทรสาครถ้าหลีกเลี่ยงได้ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางหรือเช็คเส้นทางให้ดีก่อน - 001
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี