เปิดวงจรปิดนาที ด.ต.ใช้ปืนจี้ชิงทองแม่ค้าไส้กรอก ก่อนถูกบุกจับบนโรงพัก คว้ามีดปาดคอตัวเองหวังหนีผิด
8 พฤษภาคม 2568 จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.นาโยง สนธิกำลังร่วมกับ ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ตรัง ตร.กองปราบฯ ปราม (ชป.ตรัง) กว่า 10 นาย นำหมายจับศาล จ.ตรัง ที่ 171/2568 ลงวันที่ 7 พ.ค.68 เข้าจับกุมตัว ด.ต.ธีรยุทธ มืดทอง หรือจ่ามืด อายุ 46 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ป.สภ.หาดสำราญ ปรากฏว่าขณะที่เจ้าหน้าที่ ตร.เข้าไปแสดงตัวเพื่อจับกุมระหว่างที่ ด.ต.ธีรยุทธ กำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้น ด.ต.ธีรยุทธ มีอาการตกใจ ได้วิ่งไปบริเวณหน้าห้องวิทยุสื่อสารบนโรงพัก คว้าอาวุธมีดที่วางอยู่บนโต๊ะทานข้าวปาดคอทำร้ายตัวเองบริเวณลำคอได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้อาการพ้นขั้นวิกฤติแล้ว และทาง พล.ต.ต.ภัทรวิชญ์ คีตโมทนียกุล ผบก.ภ.จว.ตรัง ได้ลงโทษทางวินัยร้ายแรง เมื่อต้องหาคดีอาญา มีโทษปลดออกหรือไล่ออก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าวันนี้ 8 พ.ค.68 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปภาพกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นพยานหลักฐานแสดงให้เห็นถึงพฤติการณ์การก่อเหตุของ ด.ต.ธีรยุทธ มืดทอง หรือจ่ามืด อายุ 46 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ป.สภ.หาดสำราญ ได้ขับรถ จยย. คล้ายรถบิ๊กไบค์ สีแดง-ดำ ไม่ทราบแผ่นป้านทะเบียน สวมเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ชนิดแบบคนขับรถแข่งใส่ มีลายสีแดงเล็กน้อย ใช้ผ้าคลุมศีรษะไว้ด้านในปกปิดใบหน้า เห็นเฉพะดวงตา ก่อนจะขับมาจอดที่หน้าร้าน และเดินลงมาทำทีจะซื้อของ ที่ร้านขายไส้กรอกอีสาน
โดยขู่เข็ญให้ผู้เสียหาย ส่งสร้อยคอทองคำให้คนร้าย ซึ่งเป็นสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น พร้อมจี้พระเกจิอาจารย์ดังเมืองตรัง พระมงคลวชิราคม (พระครูอดุลคุณาธาร) หรือท่านหวน ขนฺติโก เจ้าอาวาสวัดนิคมประทีป หรือวัดโคกหล่อ อ.เมืองตรัง จำนวน 1 องค์ ก่อนที่ผู้เสียหายด้วยความตื่นตกใจอย่างหนัก ได้ถอดทิ้งให้บนพื้น คนร้ายจึงเดินมาหยิบและขึ้นรถขับหลบหนีไป.
012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี