จยย.ฝ่าสายฝน! พุ่งชนท้ายกระบะคอก ด.ญ.4ขวบดับสลด

จยย.ฝ่าสายฝน! พุ่งชนท้ายกระบะคอก ด.ญ.4ขวบดับสลด

วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 07.33 น.

เกิดอุบัติเหตุสลด รถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝน พุ่งชนท้าย รถกระบะคอก จอดริมทาง  เด็กหญิงอายุ4.ขวบ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนอีก2.ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส

13 พฤษภาคม 2568 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักพุ่งชนท้าย รถกระบะคอก มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งเหตุจึงได้ประสานไปทางอาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุดอำเภอปราสาท ร่วมกับ รถALS.หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลปราสาท ออกตรวจสอบให้ความช่วยเหลือในจุดเกิดเหตุอย่างเร่งด่วน.


สถานที่เกิดเหตุบนทางหลวงหมายเลข 24.หลักกิโลเมตรที่ 196-197 ถนนสาย โชคชัย-เดชอุดม เส้นทางออกจาก อ.ปราสาท มุ่งหน้า อ.สังขะ บริเวณหน้าบริษัทน้ำดื่ม พี.ซี.อาร์.สาขา1 ตำบลตาเบา เขตพื้นที่ หมู่16 ตำบลตาเบา อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

ในจุดเกิดเหตุพบรถกระบะคอก ยี้ห้อ Toyota Hilux Revo สีบรอนซ์-เงิน ทะเบียนอุบลราชธานี จากการสอบถามคนขับรถกระบะ ทราบชื่อ นายอานุภาพ อายุ 40 ปี ตำบลทรายมูล อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี เล่าให้ฟังว่าตนเองและภรรยา ขับรถกลับจากขายไม้กวาดที่ จ.นครราชสีมา ระหว่างทางกลับขณะมาถึงจุดเกิดเหตุได้เกิดฝนตกหนักในพื้นที่เลยตัดสินใจจอดรถข้างทางเพื่อลงไปคลุมผ้าใบด้านหลังรถไม่ถึง 5.นาที จู่ๆได้มีรถจักรยานยนต์ขับฝ่าสายฝนเสียหลักพุ่งชนที่ท้ายรถของตนอย่างจังเสียงดังสนั่นหวันไหว ตนและภรรยาจึงได้รีบลงจากท้ายรถเพื่อลงไปให้การช่วยเหลือพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจึงได้โทรแจ้งเหตุไปทางสายด่วนหมายเลข1669 ต่อมาจึงได้มีเจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพ-กู้ภัย รุดเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

 

ถัดไปในจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ Honda Click160 สีส้ม-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลังจากที่เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อำเภอปราสาท เข้าตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บหญิง 3 ราย

รายที่ 1 คนขับ ทราบชื่อ นางสาวธิตากานต์ อายุ 15 ปีได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดที่คาง มีอาการปวดศรีษะ และ จุกแน่นหน้าอก รู้สึกตัวไม่มีประวัติสลบ แต่อย่างใด

คนซ้อนท้าย ทราบชื่อ นางสาวอาลิษา อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บศรีษะกระแทกพื้น ปวดศรีษะ และ ปวดสะโพกทั้งสองข้าง รู้สึกตัวไม่มีประวัติสลบ ถามตอบรู้เรื่องจำเหตุการณ์ได้ปรกติ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อำเภอปราสาท เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นเคลื่อนย้ายส่งต่อให้รถ ALS หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลปราสาท ทำการประเมินอาการและให้การช่วยเหลือนำส่งสถานพยาบาล ต่อไป.

รายที่ 3 คนนั่งหน้า ทราบชื่อ เด็กหญิงจิณัฐตา อายุ 4 ขวบ จากการตรวจสอบพบว่าถูกแรงกระแทกเข้าที่ท้ายรถอย่างจัง มีแผลฉีกขาดลักษณะแผลเปิดที่ศรีษะขนาดใหญ่ นอนคว่ำหน้าหมดสติไม่มีชีพจรเสียเลือดเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อำเภอปราสาท เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ต่อมาได้ทำการสตาร์ท CPR กดปั้มหัวใจเพื่อฟื้นคืนชีพ แต่ไม่เป็นผล น้องเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หลังจากนั้นจึงได้ประสานไปทาง พ.ต.ท สฤษดิ์ โนนคู่เขตโขง พนักงานสอบสวน พร้อมแพทย์เวรนิติเวช รพ.ปราสาท เข้ามาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจ จึงได้ประสานให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อำเภอปราสาท เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำไปประกอบพิธีกรรมตามศาสนา ต่อไป

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทาง พ.ต.ท สฤษดิ์ โนนคู่เขตโขง พนักงานสอบสวนเวร ปราสาท30 สถานีตำรวจภูธรปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้เข้าทำการตรวจสอบเก็บภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณพื้นที่ดังกล่าวและจะได้เรียกคนขับรถกระบะรวมไปถึงพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

.012

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top