วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตะครุบคาบ้าน ‘จ.ส.อ.’อดีตทหาร ติดยาบ้า ลักทรัพย์

ตะครุบคาบ้าน ‘จ.ส.อ.’อดีตทหาร ติดยาบ้า ลักทรัพย์

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 16.55 น.
Tag : พะเยา จ.ส.อ. อดีตทหาร ติดยาบ้า ลักทรัพย์
  •  

ตะครุบคาบ้าน ‘จ.ส.อ.’อดีตทหาร ติดยาบ้า ลักทรัพย์

20 พฤษภาคม 2568 พ.ต.อ.จีรวัฒน์ ปานสมบัติ ผกก.สภ.จุน จ.พะเยา มอบหมายให้ พ.ต.ต.ชูมิตร อุทธโยธา สว.สส. , ร.ต.อ.ธนดล บุญมานล รอง สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน ติดตามจับกุม จ.ส.อ.อรรถพล หรืออั้น อดีตทหารอายุ 42 ปี ก่อเหตุลักทรัพย์ และเสพยาบ้า โดยจับกุมได้ในบ้านพัก พบของกลางยาบ้า 2 เม็ด และของกลางที่ขโมยมามี Notebook โทรศัพท์และทรัพย์สินอื่นๆหลายรายการ


สืบเนื่องจาก ร.ต.อ.ประพัทธิ์ ก๋าคำ รองสว.( สอบสวน) สภ.จุน รับแจ้งนายบุญเท่ง อายุ 66 ปี ว่าวันที่ 11-19 พ.ค.68 เวลา 18.30 น. ตน ได้กลับมาจากทำธุระต่างจังหวัดและพบว่าบริเวณบ้านพักของตนมีการรื้อค้นหลายจุด และพบว่าทรัพย์สินหลายหลายการหายไป จึงดูกล้องวงจรปิดบริเวณบ้านพบ จ.ส.อ.อรรถพล เข้ามาขโมย จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนแกะรอยติดตาม นำหมายค้นของศาลจังหวัด เชียงคำ ลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2568 ทำการติดตามตรวจคันและจับตัวในบ้านพักพบยาเสพติดและของกลางดังกล่าว อีกทั้งพบทรัพย์สินหลายรายการ ที่คาดว่าได้จากลักขโมยมา

จ.ส.อ.อรรถพล รับสารภาพว่าตนเป็นผู้ที่เข้าไปลักทรัพย์บริเวณบ้านพักของนายบุญเท่ง และนำทรัพย์สินดังกล่าวออกมาซุกซ่อนไว้ในรถยนต์ของตนเอง ส่วนเงินเหรียญจำนวนหนึ่ง ตนได้นำไปใช้ และเหลือเท่าที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบ ส่วนยาบ้าจำนวน 2 เม็ดนั้นเป็นของตนจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา พร้อมนำตัว จ.ส.อ.อรรถพลฯ พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป โดย จ.ส.อ.อรรถพล เคยรับราชการทหาร แต่ถูกไล่ออกราชการเพราะต้องคดีลักทรัพย์

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบนักซิ่งตีนแมว! สวมรอยไดร์เวอร์ตีเนียน ลักทรัพย์ในหมู่บ้านหรู รวบนักซิ่งตีนแมว! สวมรอยไดร์เวอร์ตีเนียน ลักทรัพย์ในหมู่บ้านหรู
  • โหด! ทุบหัวหนุ่มกลางบ้านสวน เจ็บหนักเสียชีวิตที่รพ. โหด! ทุบหัวหนุ่มกลางบ้านสวน เจ็บหนักเสียชีวิตที่รพ.
  • ตร.รวบคนร้าย!! ‘แก๊งลักรถ จยย.’ สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในพื้นที่ ตร.รวบคนร้าย!! ‘แก๊งลักรถ จยย.’ สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในพื้นที่
  • เหิมเกริมมาก! 3คนร้าย ‘ขโมยรถจยย.’ ตร.เผยภายในคืนเดียวหายแล้ว5คัน เหิมเกริมมาก! 3คนร้าย ‘ขโมยรถจยย.’ ตร.เผยภายในคืนเดียวหายแล้ว5คัน
  • จับแล้วโจรใจกล้า! ‘ปีนห้องน้ำ’ ขโมยของร้านก๋วยเตี๋ยวซ้ำหลายหน จับแล้วโจรใจกล้า! ‘ปีนห้องน้ำ’ ขโมยของร้านก๋วยเตี๋ยวซ้ำหลายหน
  • รวบได้แล้ว!! หนุ่มเรณูนคร ‘ฉกทองคำ-แหวนเพชร’ รวมมูลค่ากว่า1ล้าน รวบได้แล้ว!! หนุ่มเรณูนคร ‘ฉกทองคำ-แหวนเพชร’ รวมมูลค่ากว่า1ล้าน
  •  

Breaking News

สยองเมืองน้ำหอม! เจ้าของร้านพิซซ่าพลั้งมือทำคนเสียชีวิต ชำแหละร่างต้มในหม้อเพื่ออำพราง

ผลิต'อาหารปลา' สุดประหยัด...ลดต้นทุน!!!

'ธรรมนัส'ลงพื้นที่ อ.ต.ก.พบปะชาวสวน-เกษตรกร ในงาน'มหานครผลไม้ไทยภาคตะวันออก'

เปรี้ยวได้...แต่อย่าผิดที่ 'ทนายรณณรงค์'วิเคราะห์คดี'เสก โลโซ'ทำไม'ไม่รอลงอาญา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved