วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ล่าตัวหนุ่มตรัง! ฆ่ารัดคอพยาบาลสาว ขับรถผู้ตายจอดห้างดังก่อนหนี

ล่าตัวหนุ่มตรัง! ฆ่ารัดคอพยาบาลสาว ขับรถผู้ตายจอดห้างดังก่อนหนี

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 18.27 น.
Tag : พยาบาล หนุ่มตรัง
  •  

ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย ฆ่ารัดคอพยาบาลสาว พบคนร้ายนำรถคนตายจอดที่ห้างดังก่อนหนี

21 พฤษภาคม 2568 ร.ต.ท.ภัทรดนัย เที่ยงปราณี ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในห้องพักพนักงานของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ท้องที่หมู่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จึงรายงาน พ.ต.อ.เด่นดวง ทองศรีสุข ผกก.ทราบพร้อมตำรวจสืบสวน และประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 ชั้นหอพักพนักงานและเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลอยู่ฝั่งตรงถนนกับโรงพยาบาลพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.อัญชุลี อายุ 35 ปี เป็นพนักงานพยาบาลของโรงพยาบาล ภูมิลำเนาแขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงชั้นในสีดำตัวเดียว มีลายสักรูปพระอาทิตย์ที่ไหปลาร้าด้านขวา

จากการตรวจสอบพบที่บริเวณลำคอถูกคนร้ายใช้เสื้อพันมัดไว้รอบคอ และมีเสื้อยืดสีเขียวปิดบริเวณใบหน้า เมื่อแกะเปิดผ้าออกพบมีร่องรอยบาดแผลถลอกที่ลำคอด้านขวา ด้านบนยาว 1.5 เซ็นติเมตร ด้านล่างยาว 3 เซ็นติเมตร และมีบาดแผลถลอกบริเวณคอด้านขวา ยาว 3 เซ็นติเมตร นอกจากนี้มีร่องรอยบริเวณกลางศีรษะ จากการตรวจอย่างละเอียดในห้องพักที่เกิดเหตุพบมีสิ่งของกระจัดกระจาย มีซองถุงยางอนามัยเปล่า ตกอยู่ 1 ซองจึงเก็บเป็นหลักฐานไว้ตรวจสอบ

สำหรับผู้เสียชีวิตทำงานตำแหน่งพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนและพักอาศัยอยู่ลำพังคนเดียว โดยก่อนพบศพผู้เสียชีวิตได้กลับมาที่ห้องพักประมาณเที่ยงคืนและออกจากห้องพักไปได้กลับมาอีกครั้งเวลาประมาณ 02.00 น.ซึ่งมีผู้พักใกล้กันได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือแล้วเงียบไป กระทั่งช่วงเช้าเพื่อนร่วมงานได้ไปเรียกที่หน้าห้อง แต่ไม่มีเสียงตอบจึงใช้กุญแจสำรองไขเปิดพบเสียชีวิตแล้วจึงรีบแจ้งทางโรงพยาบาลทราบ

ทางด้านป้าพร แม่บ้านที่ดูแลห้องพักกล่าวว่า ประมาณ 07.45 น.ทุกคนได้ออกไปทำงานที่โรงพยาบาล และได้มีเพื่อนของ น.ส.อัญชุลี ได้มาขอกุญแจห้อง 211 ซึ่งเป็นห้องพักของน.ส.อัญชุลี เพราะเพื่อนโทรหาแต่ไม่มีการรับสายจึงเป็นห่วง และได้สอบถามตนว่าเห็นรถยนต์ของน.ส.อัญชุลี มั้ยตนเองตอบไปว่าไม่เห็น เพื่อนๆของ น.ส.อัญชุลี จึงนำกุญแจห้องไปเปิดจากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องไห้ จึงรู้ว่าน.ส.อัญชุลี ถูกฆ่าตายในห้องพักดังกล่าว

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีเทา ทะเบียนกรุงเทพฯ ของผู้เสียชีวิตหายไปจากที่พัก ซึ่งคาดว่าหลังคนร้ายก่อเหตุได้ขับหลบหนีไป จึงให้ตำรวจชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบหาเบาะแสคนร้ายและเร่งรวบรวมพยานหลักฐานสืบสวนหาสาเหตุต่อไป

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสันของผู้เสียชีวิตที่คนร้ายใช้ขับหลบหนีหลังจากก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถจอดที่ลานจอดรถศูนย์การค้าที่ตั้งอยู่บริเวณถนนเลียบหาดเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย เจ้าหน้าที่จึงเก็นหลักฐานลายนิ้วมือแฝงเพื่อใช้เป็นพยานหลักฐาน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้แล้วชื่อนายสุวัฒน์ ขุนทอง อายุ 30 ปี ภูมิลำเนาอยู่จังหวัดตรัง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวอย่างต่อเนื่องคาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คนป่วยหาย! พยาบาลตามหาทั้งคืน ช็อกเช้าพบเป็นศพตกตึกชั้น4 คนป่วยหาย! พยาบาลตามหาทั้งคืน ช็อกเช้าพบเป็นศพตกตึกชั้น4
  • ลืมล็อคเก๋ง! พยาบาลสาวออกเวร เปิดประตูเจอคนนั่งเสียชีวิตเบาะหลัง ลืมล็อคเก๋ง! พยาบาลสาวออกเวร เปิดประตูเจอคนนั่งเสียชีวิตเบาะหลัง
  •  

Breaking News

บุรีรัมย์โกงตาย! แม่นโทษโค่นเวียดนามคว้าแขมป์อาเซียน

'เพิ่มพูน'ดันนำ'ดิจิทัล-AI'พัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย

เข้าถึงยากขึ้น! 'สมศักดิ์'เล็งใช้ใบรับรองแพทย์ก่อนใช้'กัญชา'

'DSI'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved