สลด!ครูสาวนนทบุรีขี่ จยย.ล้มดับคาที่พยานยันเห็นผู้เสียชีวิตขับรถล้มเอง

สลด!ครูสาวนนทบุรีขี่ จยย.ล้มดับคาที่พยานยันเห็นผู้เสียชีวิตขับรถล้มเอง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 09.47 น.

สลด! ครูสาวนนทบุรีขี่ จยย.ล้มดับคาที่พยานยันเห็นผู้เสียชีวิตขับรถล้มเอง

เมื่อเวลา 00:30 น.วันที่ 22 พ.ค.68 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำผู้ขับขี่เสียชีวิต เหตุเกิดถนนชัยพฤกษ์ขาออกก่อนเลี้ยวซ้ายถนนราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบร่างของ น.ส.จามรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปีในตัวพบบัตรระบุเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองนนทบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ-แดง ทะเบียน กทม ล้มตะแคงอยู่ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยขูดบนถนนเป็นทางยาวประมาณ 10 เมตร ขณะที่กล้องวงจรปิดของร้านค้าบันทึกภาพได้ในขณะที่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่ผ่านพ้นแนวกล้องแล้วล้มลง

นายญาณภัทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปีกล่าวว่า ตนและน้องขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้าจากนั้นสังเกตมองจากกระจกข้างเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาล้มลงจึงย้อนกลับมาดูพร้อมทั้งโทรหา 1669 เพื่อให้มาช่วยเหลือ โดยยืนยันว่าขณะเกิดเหตุไม่มีรถอื่นเฉี่ยวชน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ซึ่งยืนยันว่าผู้เสียชีวิตขับขี่จักรยานยนต์ลักษณะล้มเอง แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป - 001

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top