วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ฉก.สิงหนาท ‘บริจาคเลือด’ ถวายเป็นพระราชกุศล-ช่วยเหลือประชาชน

ฉก.สิงหนาท ‘บริจาคเลือด’ ถวายเป็นพระราชกุศล-ช่วยเหลือประชาชน

วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 16.54 น.
Tag : ถวายเป็นพระราชกุศล บริจาคเลือด บริจาคโลหิต แม่ฮ่องสอน หน่วยสิงหนาท
  •  

หน่วยเฉพาะกิจสิงหนาท จ.แม่ฮ่องสอน นำกำลังพล ‘บริจาคโลหิต’ ถวายเป็นพระราชกุศล และเลือดสำรองพร้อมช่วยเหลือประชาชน หลังได้รับการร้องขอจากประชาชนที่ต้องการเลือดจากการป่วยหนัก

วันที่ 23 พฤษภาคม 2568 พ.อ.ยอดชาย พวงวรินทร์ ผบ.ฉก.สิงหนาทมอบหมายให้ ฝกร.ฉก.สิงหนาทจัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานของหน่วย บริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ทรงเจริญพระชนมายุ 70 พรรษา 2 เมษายน 2568 ในโครงการ “70 พรรษา 70 ล้านซีซี”  และบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือราษฎร ถูกรีเฟอร์มาจาก อ.ขุนยวม ที่มีความต้องการเลือด ทราบชื่อคือ นายอำนาจ อายุ 42 ปี ราษฎรบ้านหนองแห้ง หมู่ 9 ต.เมืองปอน อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน ป่วยเลือดออกในกระเพาะอาหาร ณ ห้องธนาคารเลือดโรงพยาบาลีศรีสังวาลย์ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน รวมปริมาณโลหิตที่บริจาค จำนวน 1,750 ซีซี


ทางด้าน นายจรูญ บิดาของนายอำนาจ ราษฎรบ้านหนองแห้ง หมู่ 9 ต.เมืองปอน อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน ได้กล่าวว่า ในนามครอบครัวของตนพร้อมญาติๆทุกคน ในหมู่บ้านหนองแห้ง รู้สึกซาบซึ้งในการให้การช่วยของ หน่วยเฉพาะกิจสิงหนาทในครั้งนี้ และขอขอบคุณอย่างสูง ต่อ พ.อ.ยอดชาย พวงวรินทร์  ผบ.หน่วยเฉพาะกิจสิงหนาท ที่ได้ให้การช่วยเหลือบุตรชายที่ป่วยหนัก จนทางโรงพยาบาลขุนยวม ได้ส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลศรีสังวาลย์แม่ฮ่องสอน ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชาวแม่ฮ่องสอน \'เวียนเทียน\' วันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ชาวแม่ฮ่องสอน 'เวียนเทียน' วันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา
  • แม่ฮ่องสอนเงียบเหงา! \'เที่ยวไทยคนละครึ่ง\'ยังแป้ก คาดเหตุระบบสับสน แม่ฮ่องสอนเงียบเหงา! 'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ยังแป้ก คาดเหตุระบบสับสน
  • แม่ฮ่องสอนเสาไฟฟ้าล้มกระทบแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง \'บ้านรักไทย\'ไม่มีไฟฟ้าใช้ชั่วคราว แม่ฮ่องสอนเสาไฟฟ้าล้มกระทบแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง 'บ้านรักไทย'ไม่มีไฟฟ้าใช้ชั่วคราว
  • ‘แพมบก’ หมู่บ้านท่องเที่ยวมาแรง ‘แพมบก’ หมู่บ้านท่องเที่ยวมาแรง
  • ปกครองปายนำทีม! บุกรวบ‘ไม้ประดู่เถื่อน’ยึดของกลางได้เป็นจำนวนมาก ปกครองปายนำทีม! บุกรวบ‘ไม้ประดู่เถื่อน’ยึดของกลางได้เป็นจำนวนมาก
  • ทม.แม่ฮ่องสอน-จัดพิธี‘หล่อเทียนพรรษา’ถวายเป็นพุทธบูชา-เนื่องในวันเข้าพรรษา ทม.แม่ฮ่องสอน-จัดพิธี‘หล่อเทียนพรรษา’ถวายเป็นพุทธบูชา-เนื่องในวันเข้าพรรษา
  •  

Breaking News

‘กล้าธรรม’ดัน AI ช่วยงานสส.-ว่าที่สส. คิดคอนเทนท์ให้ปัง โวเลือกตั้งรอบหน้าได้สส.เข้าสภา100%

ผบ.ตร.นำคณะตำรวจไทยดูงานตร.ญี่ปุ่นร่วมมือปราบอาชญากรรม

ตชด.ยึดยานรกคนร้ายแหกด่านทิ้งรถกระบะหนี

แมตช์ชิงดำ!'ซินเนอร์'ดวล'อัลการาซ'ล่าแชมป์วิมเบิลดัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved