ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอพบพระ จังหวัดตาก พ.ต.อ.อนุสรณ์ ดังก้อง ผกก.สภ.พบพระ พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สภ.พบพระ นำข้าราชการตำรวจในสังกัดสถานีตำรวจภูธรพบพระ ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2568 พร้อมกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ท่านทรงมีพระเมตตาต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า และเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระองค์ที่ทรงทำคุณประโยชน์ แก่พสกนิกรชาวไทย โดยมีนายธันย์ปวัฒน์ ภูริวัฒนเมธา นายอำเภอพบพระเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ข้าราชการฝ่ายปกครอง ทหาร ตำรวจ องค์กรเอกชน นักเรียน นักศึกษา จิตอาสาพระราชทาน และ ประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี