9 มิถุนายน 2568 เวลา 08.00 น. ที่ด่านถาวรบ้านแหลม อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี นาวาเอกชุมพล บัณฑิตไทย รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินจันทบุรี นาวาเอกไกรสร โพธิ์ตุ่น หัวหน้าชุดควบคุมทหารพรานนาวิกโยธินที่ 2 ได้เดินทางมาตรวจความเรียบร้อย ของการเปิดด่าน
โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำด่านให้การต้อนรับ หลังจากนั้นทางคณะได้เดินทางไปร่วมพูดคุยกับทาง ดร.รัฐวิทย์ ตั้งเกียรติพชร นายกสมาคมการค้าและการท่องเที่ยวชายแดนไทย-กัมพูชา จันทบุรี และผู้นำท้องถิ่น เพื่อร่วมพูดคุยถึงสถานการณ์ชายแดน ซึ่งตอนนี้ก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรการเพื่อความมั่นคงมีการเริ่มต้นปรับเปลี่ยนเวลาเปิดปิด ด่านชายแดนไทย-กัมพูชาเป็น จากเดิม 06.00–22.00 น. เปลี่ยนเป็นเวลา 08.00–16.00 น. ในครั้งนี้
.012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี