หนุ่มสาวผวา! ชายคุ้มคลั่งใช้มีดบุกฟันแหลก ‘ประตูรถยนต์-ปั๊มน้ำ-ขู่สังหาร’ สุดงงดูบอลอยู่ในบ้าน
วันที่ 9 มิถุนายน 2568 ที่สมาคมนักข่าวปทุมธานี ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี น.ส.เทียนศิริ อายุ 31 ปี พร้อมแฟนหนุ่ม ได้เข้ามาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังถูกชายคุ้มคลั่งให้อาวุธมีดเข้ามาทำลายข้าวของภายในบ้าน ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
โดย น.ส.เทียนศิริ เล่าว่า ชายข้างบ้านได้เข้ามาโวยวายกลางดึก ซึ่งตอนช่วงนั้นมันจะมีบอลแข่งขันฟุตบอลอยู่ ก็นึกว่าเชียร์บอลกันเสียงดัง จึงได้เปิดผ้าม่านดูพบว่ามีคนเป็นชาย ทราบชื่อภายหลังว่านายอ๊อฟ กำลังตะโกนด่าทออยู่หน้าบ้านประมาณว่า ‘แน่นักหรอ มึงเก่งนักหรอ’ ก็เลยเปิดไปแล้วก็ออกไปคุยกับเขาว่า ‘พี่เข้าใจผิดหรือเปล่า’ คือที่ออกไปเพื่อที่จะคุยกันเคลียร์กันแต่เค้าไม่ฟัง จากนั้นก็มีการขมขู่ว่า ‘ตนมีปืนจะเอามายิง’ ให้ไปเรียกลูกน้องลงมา ซึ่งน้องที่อยู่ด้วยมี 3 คน เขาก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไร ก็ลงมาเพื่อสอบถามว่าน้องคนไหนที่ไปหาเรื่องพี่เขา จากนั้นเหตุการณ์เริ่มรุนแรงทำท่าจะบานปลายเราเห็นท่าไม่ดี ก็เลยบอกให้น้องกับแฟนเข้าบ้าน เพราะว่าอาจจะเกิดเหตุชุลมุนได้พอ
‘เข้าไปในบ้านปุ๊บเขาก็เข้ามาในบ้านเปิดเข้ามา แล้วก็ใช้มีดฟันกระจกบานเกล็ดประตูบ้านจนแตกเสียหาย จากนั้นก็ไปถีบและทำลายรถมอเตอร์ไซค์ เอามีดฟันแทงค์น้ำแตก และรถยนต์หน้าบ้านเสียหาย โดยมีคุณแม่พยายามห้ามปราม หลังจากเหตุการณ์สงบ ตนเองได้โทรไปแจ้ง 191 ซักพักตำรวจสายตรวยก็มาและก็ได้ไปที่บ้านชายคุ้มคลั่งแต่ไม่พบตัว ส่วนบ้านก็ปิดสนิท ตร.จึงได้พาไปแจ้งความที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์’ น.ส.เทียนศิริ กล่าว
น.ส.เทียนศิริ เล่าต่อว่า จนเมื่อเวลาประมาณ 8:00 น ชายคนดังกล่าวก็กลับมาอีก ด่าทอต่างๆนาๆ และข่มขู่ว่าจะยิง พร้อมไล่ให้ออกจากบ้าน ถ้าไม่ไปได้เจอดีแน่ ช่วงสายๆ ตนเองและแฟน จึงได้ไปแจ้งความอีกครั้งหนึ่งที่ สภ.ประตูนจุฬาลงกรณ์ ซึ่งในช่วงเช้าเราได้โทรคุยกับเจ้าของบ้านเช่า เจ้าของประสานงานไปยังเพื่อนบ้านใกล้เคียง ถามถึงเหตุการณ์โดยเพื่อนบ้านในละแวกเขาแจ้งว่าเคยก่อเหตุมาแล้วบ่อยครั้ง และทุกครั้งจะอ้างคล้ายกัน ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นด่าทอ สร้างความรำคาญ นอกจากนี้ตนเองยังได้โทรไปยังประธานหมู่บ้านเพื่อแจ้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาก็แจ้งว่าคนเดิมอีกแล้วหรอ ทำไมถึงแบบนี้ ตอนนี้ตนเองกลัวมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี เพราะกระจกประตูบ้านแตกหมด เข้าสามารถเข้ามาในบ้านได้ จึงอยากวอนเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ ///-026
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี