วันพุธ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผงะ! ‘หมอแอร์’ สวมชื่อคนตายกว่า 300 คนรับยา ช็อคต่อ!พบเงินหมุนทะลุ 400 ล้าน

ผงะ! ‘หมอแอร์’ สวมชื่อคนตายกว่า 300 คนรับยา ช็อคต่อ!พบเงินหมุนทะลุ 400 ล้าน

วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 17.16 น.
Tag : เงินหมุน รับยาคนตาย สวมชื่อคนตาย หมอตำรวจ หมอแอร์
  •  

วันที่ 10 มิถุนายน 2568 นายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมการจับกุมหมอแอร์ ว่า เคสนี้ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับโรงพยาบาลตำรวจ เพียงแต่ พญ.คนดังกล่าว เป็นหมอที่ประจำโรงพยาบาลตำรวจเท่านั้น ขณะนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจ กำลังตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับการรายงานว่ามีการสวมชื่อคนตายมารับยา ในปี 2567 กว่า 250 คน ในปี 2568 จำนวน 120 คน แค่เฉพาะ 2 ปี มีคนถูกสวมเอกสารการเสียชีวิตกว่า 370 คน

นอกจากนี้ยังมีการลงพื้นที่ตรวจสอบ TATTOO CLINIC มีการจดทะเบียนเป็นคลินิกเวชกรรม แต่ด้านในมีการประกอบอาชีพด้านการสักลาย และ พญ.คนดังกล่าว มีหน้าที่ลบรอยสัก แต่ยังไม่พบว่ามีการใช้ยาดังกล่าวในคลินิกนี้ และในวันพรุ่งนี้จะมีการลงตรวจคลินิกทั้งหมด 11 แห่ง และคาดว่าในเรื่องนี้จะมีหมอเกี่ยวข้อง 5-6 คน


ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเช็กเส้นทางการเงินอย่างละเอียด พบว่าเงินหมุนเวียนไม่ใช่แค่ 80 ล้านบาท แต่มีสูงถึง 400 ล้านบาท ยังไม่ทราบว่ามาจากส่วนใด ต้องขยายผลติดตามเพิ่มเติมต่อไป

ในการขออนุญาตเปิดคลินิกใน 11 แห่งนี้ เป็นชื่อของ พญ.คนดังกล่าว เอง 2 แห่ง นอกจากนั้นเป็นชื่อบุคคลอื่น แต่มีการขออนุญาตถูกต้อง ในความผิดของ พญ.คนดังกล่าว การที่จะให้ประกันตัวหรือไม่นั้น อยู่ที่ดุลพินิจของศาล เรื่องนี้ไม่ซับซ้อนมาก เรื่องการจ่ายยาให้ใครสามารถเช็กที่เวชระเบียนได้ และจะเช็กให้ลึกลงไปว่าการสวมชื่อคนตายนั้น ที่จริงแล้วต้นตอของยาไปอยู่ที่ไหน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หมอแอร์’โดนอีก! ‘รพ.ตำรวจ’ตั้ง กก.สอบวินัยร้ายแรง ให้ออกราชการไว้ก่อน ‘หมอแอร์’โดนอีก! ‘รพ.ตำรวจ’ตั้ง กก.สอบวินัยร้ายแรง ให้ออกราชการไว้ก่อน
  • ตร.สั่งฟัน\'หมอแอร์\'ให้ออกราชการไว้ก่อน ปมจับยาเสียสาว เผยเคยถูกสอบวินัยร้ายแรง เมื่อปี 65 ตร.สั่งฟัน'หมอแอร์'ให้ออกราชการไว้ก่อน ปมจับยาเสียสาว เผยเคยถูกสอบวินัยร้ายแรง เมื่อปี 65
  • รพ.ตร.สั่งสอบปม\'แพทย์หญิงคนดัง\' แอบอ้างคลินิกสั่งยานอนหลับ จ่อฟันวินัยร้ายแรง-ให้ออกราชการ รพ.ตร.สั่งสอบปม'แพทย์หญิงคนดัง' แอบอ้างคลินิกสั่งยานอนหลับ จ่อฟันวินัยร้ายแรง-ให้ออกราชการ
  • เปิดประวัติ‘หมอแอร์’ ดาวจรัสแสงวงการสีกากี ก่อนถูกจับแอบอ้างสั่งซื้อ‘ยาเสียสาว’ เปิดประวัติ‘หมอแอร์’ ดาวจรัสแสงวงการสีกากี ก่อนถูกจับแอบอ้างสั่งซื้อ‘ยาเสียสาว’
  • ช็อกวงการตำรวจ! รวบ‘หมอแอร์’ แอบอ้าง 11 คลินิกขาย‘ยาเสียสาว’ เงินหมุนเวียน 80 ล้าน ช็อกวงการตำรวจ! รวบ‘หมอแอร์’ แอบอ้าง 11 คลินิกขาย‘ยาเสียสาว’ เงินหมุนเวียน 80 ล้าน
  • ทลาย 3 เว็บพนันออนไลน์ ใน จ.เชียงราย พบยอดหมุนเวียนกว่า 700 ล้านบาทต่อปี ทลาย 3 เว็บพนันออนไลน์ ใน จ.เชียงราย พบยอดหมุนเวียนกว่า 700 ล้านบาทต่อปี
  •  

Breaking News

'The Spoon ช้อนทองคำ'เปิดศึกเมนูสุดเย้ายวน'ขนมจีนน้ำยาปู'รสเด็ด..จัดจ้าน หอมอร่อย!

‘สว.สำรอง’ปูดมี‘แจกกล้วย’ 5-10 ล้านบาท มือที่มองไม่เห็นจ้องล้มคดี‘ฮั้ว สว.’

'ฟิล์ม'เปิดตัวทีมบิด“IdemitsuHondaTeamChristmas”ขับเคลื่อนมอเตอร์สปอร์ตไทย

ตกหนักน้ำป่าหลาก! ท่วม'บ้านรักไทย' แหล่งท่องเที่ยวดังแม่ฮ่องสอน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved