วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พลทหารเรือหื่น! อ้างตัวเป็นสายตำรวจ ลวงด.ญ.14ใส่กุญแจมือขืนใจ

พลทหารเรือหื่น! อ้างตัวเป็นสายตำรวจ ลวงด.ญ.14ใส่กุญแจมือขืนใจ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 07.44 น.
Tag : พลทหารเรือ สายตำรวจ ใส่กุญแจมือ
  •  

12 มิถุนายน 2568 เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 มิ.ย.68 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.คมสรร คำตุ่นแก้ว ผกก.สภ.สัตหีบ ร่วมกับ พ.ต.อ.ภาสกรณ์ ไพจิตต์ ผกก.สืบสวน ภ.จว.ชลบุรี  นาวาโท โสภณ โกวิทอิสริยะ ผู้บังคับกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 (ผบ.พัน.สห.ทร.ที่2)กรมสารวัตรทหารเรือสัตหีบ พ.ต.ท.เกรียงไกร มีแสงรอง.ผกก.สส.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.อภิชาติ นามจันโท สว.สส.สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.ต.สราวุธ เทม ถิระ สารวัตร กองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี  และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สัตหีบ และ สืบสวน ภ.จว.ชลบุรี ติดตามจับกุมตัว พลทหาร นนทวัฒน์ พงษ์สุวรรณ หรือ “แบงค์” อายุ 22 ปี  สังกัดกองทัพเรือ ผู้ต้องหาคดีล่อลวงและกระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้สำเร็จ

ข่าวเพิ่มเติม : โผล่อีกราย! ด.ญ.14ถูกขืนใจใส่กุญแจมือ แม่เด็กเผยคนร้ายคนเดียวกัน


สำหรับจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากนางสาวสุคนธ์ อายุ 36 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สัตหีบ เมื่อกลางดึกวันที่ 8 มิถุนายน 2568 เวลาประมาณ 23.30 น. ว่าบุตรสาววัย 14 ปี ถูกชายแอบอ้างเป็นสายตำรวจส่งข้อความข่มขู่ให้เด็กออกจากบ้าน โดยอ้างว่าหากไม่ออกมาจะถูกจับกุมทันที ด้วยความกลัวเด็กหญิงจึงออกไปพบนอกบ้าน ก่อนจะถูกล่อลวงไปบริเวณป่ากล้วยหลังหมู่บ้านชื่นสุข 5 ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร

ชายคนร้ายได้ใส่กุญแจมือข้างขวาให้เด็ก และบังคับไขว้มือซ้ายไปด้านหลัง พร้อมอ้างว่าจะพาไปสอบสวนและห้ามบอกใคร เด็กหญิงพยายามดิ้นหนีและถีบอวัยวะเพศกับช่วงท้องของผู้ก่อเหตุจนล้ม ก่อนจะรีบวิ่งหนีกลับเข้าบ้านทันที พร้อมร้องขอความช่วยเหลือจากแม่

ผู้เป็นแม่เปิดเผยว่า พบลูกสาวในอาการตกใจกลัว มีรอยฟกช้ำที่ข้อมือและตามร่างกาย โดยเฉพาะข้อมือที่ถูกใส่กุญแจมือ พร้อมยืนยันว่าลูกสาวไม่เคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือบุหรี่ไฟฟ้า ตามที่ชายคนร้ายกล่าวอ้าง ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุเคยแชทมาจีบลูกสาวช่วงสงกรานต์ก่อนจะหายไป และกลับมาอีกครั้งพร้อมขู่จับเด็กหญิงหากไม่ออกมาพบ

ต่อมาได้มีผู้เสียหายอีกรายคือ น.ส.พัชชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เข้าแจ้งความอีกคดีหนึ่งว่า บุตรสาววัย 14 ปี ถูกล่อลวงไปข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ที่บริเวณป่าละเมาะข้างทาง กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งแต่เดือนเมษายน 2568 และแจ้งความไว้ที่ สภ.พลูตาหลวงแล้ว

เด็กหญิงผู้เสียหายรายนี้เผยว่า รู้จักคนร้ายผ่านทางแชทออนไลน์และพูดคุยกันตามปกติ ก่อนถูกชักชวนให้นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ไปขี่เล่นในพื้นที่ พอขี่ไปได้สักพัก ถูกบังคับให้จับอวัยวะเพศแต่ตนปฏิเสธ จากนั้นผู้ก่อเหตุพาไปยังพื้นที่รกร้าง บังคับขืนใจพร้อมถ่ายคลิปข่มขู่ หากไม่มาหาอีกจะปล่อยคลิปดังกล่าว

แม่ของเด็กหญิงรายนี้ระบุว่า เมื่อติดตามข่าวพบว่าคนร้ายมีรูปร่าง ลักษณะการแต่งกาย หมวกกันน็อค รถจักรยานยนต์ และโปรไฟล์ออนไลน์เหมือนกับคนที่เคยล่อลวงลูกสาวของตนเอง

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามบ้านเรือนใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พบภาพผู้เสียหายอยู่ในลักษณะถูกใส่กุญแจมือไขว้หลัง วิ่งไล่รถจักรยานยนต์ของคนร้าย ก่อนที่คนร้ายจะขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนสืบทราบว่าเป็นพลทหารสังกัดกองทัพเรือในพื้นที่สัตหีบ จึงประสานไปยังนาวาโท โสภณ โกวิทอิสริยะ ผู้บังคับกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 ร่วมเข้าควบคุมตรวจสอบ 

เบื้องต้น พลทหาร นนทวัฒน์ หรือ “แบงค์” ให้การรับสารภาพในชั้นสอบสวน ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา และควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมขยายผลว่ามีผู้เสียหายรายอื่นอีกหรือไม่  ซึ่งกองทัพเรือโดยนาวาโท โสภณ โกวิทอิสริยะ ผู้บังคับกองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 ได้ให้ความร่วมมือและช่วยติดตามจับกุมจนสามารถจับกุมได้ เนื่องจากทางผู้บังคับบัญชาระดับสูงสั่งการมาไม่สนับสนุนหรือปกป้องกำลังพล ของกองทัพเรือ ที่กระทำความผิดทางกฎหมายทุกรูปแบบ 

ทั้งนี้ระหว่างนำตัวผู้ต้องหากลับมาสอบปากคำที่ห้องสืบสวน นางสาวสุคนธ์ แม่เด็กหญิงและญาติๆที่ถูกคนร้ายขืนใจใส่กุญแจมือในป่ากล้วยโมโหจะเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและสารวัตรทหารเรือได้เข้ามาห้าม ก่อนจะตะโกนด่า มึงทำลูกกูทำไม ก่อนจะสงบสติอารมณ์ได้เหตุการณ์จึงสงบลง

.012
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 13-19 มิ.ย.68

'ทูตประศาสน์'พร้อมคณะฝ่ายไทย เดินทางถึงกัมพูชา เตรียมเข้าร่วมประชุม JBC พรุ่งนี้

ไต่สวนคดีติดคุกทิพย์นัดแรก! 'ผบ.เรือนจำ'ยอมรับส่งตัว 'ทักษิณ' ไป รพ.ตร.ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์

จุดเริ่มต้นที่ดี! 'ภูมิธรรม' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved