วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับหนุ่มอิหร่าน! อยู่เกินอนุญาต‘Overstay’ เล่นแอปหาคู่หวังอยู่กินกับสาวไทย

จับหนุ่มอิหร่าน! อยู่เกินอนุญาต‘Overstay’ เล่นแอปหาคู่หวังอยู่กินกับสาวไทย

วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 08.48 น.
Tag : ตม.สมุทรสาคร วีซ่า หนุ่มอิหร่าน Overstay
  •  

15 มิถุนายน 2568 เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรสาคร ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ปกฉัตร ชัยสุกวัฒน์ ผกก.ตม.จว.สมุทรสาคร,พ.ต.ท.เศรษฐพงศ์ ชูเมือง รอง ผกก.ตม.จว.สมุทรสาคร, พ.ต.ต.จิรายุ เชิดฉาย สว.ตม.จว.สมุทรสาคร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สืบสวนจับกุมคนต่างด้าวสัญชาติอิหร่าน Overstay ขณะหลบซ่อนอยู่บ้านเช่ากับหญิงสาวชาวไทยหลังรับว่า รู้จักกันผ่านแอปพลิเคชันหาคู่  


พ.ต.อ.ปกฉัตร เปิดเผยว่า ตามนโยบาย ของผู้บังคับบัญชาที่ให้เร่งปราบปรามเข้มงวดกวดขันคนต่างด้าวกระทําผิดกฎหมาย ชุดสืบสวน ตม.จว.สมุทรสาคร จึงได้เข้าตรวจสอบคนต่างด้าวหลังสืบสวนพบว่า MR.MOJTABA SHABANI อายุ 33 ปี สัญชาติอิหร่าน อาศัยอยู่ในราชอาณาจักรอย่างผิดกฎหมาย 

โดยได้หลบซ่อนอยู่ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ อ.กระทุ่มแบน มีพฤติการณ์ใช้แอปพลิเคชั่นในการหาคู่ โดยเน้นไปที่หญิงสาวชาวไทย และทราบว่าได้อยู่กินกับสาวไทยมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง และไม่อยากกลับประเทศต้นทาง จึงยอมหลบซ่อนโดยพักในบ้านเช่ารายเดือน ไม่มีการยื่นเรื่องขออนุญาตอยู่ต่อในราชอาณาจักรตามกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ถูกจับว่า “เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด” ตามมาตรา 81 แห่ง พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522  และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ตม.อุบลราชธานี’เอกซเรย์ต่างด้าว รวบหนุ่มลาวอยู่เกินอนุญาต‘Overstay’ 110 วัน ‘ตม.อุบลราชธานี’เอกซเรย์ต่างด้าว รวบหนุ่มลาวอยู่เกินอนุญาต‘Overstay’ 110 วัน
  • \'ตม.อุบลฯ\'จับ\'สวีเดน\'อยู่เกินอนุญาต Overstay 'ตม.อุบลฯ'จับ'สวีเดน'อยู่เกินอนุญาต Overstay
  • \'บก.ตม.1\'ระดมกวาดล้างคนต่างด้าว รวบ 7 ชาวปากีสถาน หลบหนีเข้าเมือง-Overstay 'บก.ตม.1'ระดมกวาดล้างคนต่างด้าว รวบ 7 ชาวปากีสถาน หลบหนีเข้าเมือง-Overstay
  • ‘ตม.จว.กระบี่’เพิกถอนวีซ่าหนุ่มเมืองเบียร์ เมากัญชาอาละวาด ‘ตม.จว.กระบี่’เพิกถอนวีซ่าหนุ่มเมืองเบียร์ เมากัญชาอาละวาด
  • \'ตม.อุบลฯ\'จับต่างด้าวอยู่เกินอนุญาต 4,960 วัน 'ตม.อุบลฯ'จับต่างด้าวอยู่เกินอนุญาต 4,960 วัน
  • ‘ตม.บุรีรัมย์’จัดการเด็ดขาด รวบชายชาวออสเตรียทำร้ายชาวบ้าน Overstay 920 วัน ‘ตม.บุรีรัมย์’จัดการเด็ดขาด รวบชายชาวออสเตรียทำร้ายชาวบ้าน Overstay 920 วัน
  •  

Breaking News

อย่าหลงกล‘เขมร’ ‘ปลอดประสพ’เบิกเนตร สกัดปลุกผี‘แผนที่ 1:200,000’

'ปิยะ'อธิบายละเอียดยิบ! ทำไม?'พท.'จ้องฮุบ'มท.1' สะกิด'อนุทิน'อย่าพายเรือให้โจรนั่ง

ใครกันนะ? เพจดังโพสต์แฉดาราหนุ่มมีโลก 8 ใบ ชาวเน็ตแห่เดา

(คลิป) รู้ทัน!'เขมร' จ้องฮุบ 3 ปราสาท 'ฮุนเซน'ดึง'ฝรั่งเศส'ขยี้!'ไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved