17 มิถุนายน 2568 จากกรณี พ.ต.ต.กมล โยงรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านสร้าง ตำบลบางกระเบา อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.วรรณ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ว่าบุตรสาววัย 4 ขวบ น้องแอมมีอาการเจ็บอวัยะเพศ และจากการาตรวจของแพทยย์โรงพยาบาบลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร แจ้งว่าน้องแอมมีการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จนทำให้มีบาดแผลฉีกบาดและติดเชื้อ ส่วนผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน คือนายมานิต (นิด) อายุ 47 ปี
หลังจากมีการแจ้งความไปแล้ว ปรากฏว่าทางญาติเห็นว่าคดีไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด จนทำให้นายมานิต ที่ผู้ก่อเหตุทราบข่าว ได้หอบเสื้อผ้าขับรถหลบหนีไปได้อย่างสบายใจ จึงได้ร้องเรียนไปยังสื่อมวลชนต่างๆ ให้ช่วยนำเสนอข่าวในเรื่องนี้เพื่อต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าในคดีนี้ ทราบว่า พ.ต.ต.กมล โยงรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านสร้าง ได้เดินทางไปขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดปราจีนบุรีแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุเมื่อทราบว่าถูกแจ้งความดำเนินคดี ได้หลบหนีไป ทางชุดสืบสวน สภ.บ้านได้ ได้สืบสวนติดตามจนทราบว่าผู้ก่อเหตุได้หลบหนีอยู่ที่ไหนแล้ว เมื่อศาลอนุมัติหมายจับก็จะสามารถจับตัวมาดำเนินคดีได้ทันที
ด้านการสอบสวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวแม่และน้องเทา ที่เห็นเหตุการณ์วันเกิดเหตุมาทำการสอบสวน โดยน้องเทา วัย 8 ขวบ (ผู้ที่เห็นเหตุการณ์) ได้ให้ข้อมูลว่า ในวันเกิดเหตุได้นั่งเล่นอยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน ได้ยินเสียงของน้องแอม หัวเราะอยู่ด้านบนบ้าน จึงแอบขึ้นไปส่องดูบริเวณรูของสังกะสีจึงพบว่าทางด้านนายมานิตได้เอาน้ำลายเป็นลูบบริเวณอวัยวะเพศของน้องแอม ก่อนที่จะมีการสอดใส่อวัยวะเพศ ขณะที่นายมานิดกำลังลงมือ
น้องเทา ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตา (ผู้ก่อเหตุ) เขาเอาน้ำลายแย่ แล้วก็เอาอวัยวะเพศของตัวเองแหย่เข้าไป ผมเห็นตาทำแบบนี้ครั้งเดียว เห็นตอนเช้าสายๆ เขาทำที่บ้าน หลังจากที่เห็นแล้วผมก็ลงมาข้างล่างมาเล่นต่อ 'หนูดูจากรูประตูที่มีรอยแตก จำไม่ได้ว่าเห็นวันไหน และก็ไม่ได้เล่าให้ใครฟัง แม่รู้เพราะว่าอาของน้องบอกว่าอย่าบอก'
แม่น้องเทา กล่าวว่า ลูก(น้องเทา) เล่าว่านั่งเล่นอยู่ใต้ถุนบ้านที่เกิดเหตุ แล้วลูกได้ยินเสียงน้องหัวเราะ ก็เลยขึ้นไปแอบดูเพราะเข้าไปในห้องไม่ได้ ก็เลยแอบไปดูที่รูตะปูเห็นลุงนิดตอกน้อง หนูก็ไม่รู้ตอกคืออะไร
ส่วนบ้านที่เกิดเหตุอยู่ที่ซอยหมอดูใบไม้ หน้าสถานีรถไฟบ้านสร้าง เลขที่ 2 หมู่ 9 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี เป็นบ้านไม้ยกสูงและยังมีสังกะสีตีล้อมบริเวณบ้าน ส่วนตัวนายมานิต ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปแล้ว เมื่อตรวจสอบที่บริเวณประตูห้องพัก พบว่าประตูไม้มีรอยแตกเป็นจำนวนมาก สามารถมองเข้าไปดูภายในบ้านได้อย่างชัดเจน ทำให้เชื่อว่าน้องเทา สามารถแอบดูพฤติกรรมของนายนิดได้อย่างชัดเจน
ในเรื่องนี้ น.ส.อนงค์ สาริกาพงษ์ (คนที่เลี้ยงเด็ก) เล่าว่า น้องมาบ่นกับเราว่าเจ็บอวัยวะเพศ ตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย.แล้ว ตนก็ถามว่าใครทำอะไรหนูหรือเปล่า เด็กบอกไม่มีใครทำหนูหนูคันหนูเลยเกา คิดว่าหลานฉี่แล้วไม่ล้างก็เลยคัน
'จนวันที่ 6 มิ.ย. หนูไปกรุงเทพ หลานมาอยู่กับแม่เขา 2 วัน เมื่อหนูกลับมาหลานก็ไปโรงเรียนปกติ แต่เขากลับมาจากโรงเรียนก็บ่นทุกวันว่าเจ็บโมะ จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (14 มิ.ย.) น้องร้องทั้งคืนหนูก็เลยไปขอดู น้องก็เลยถ่างขาให้ดู หนูเห็นใบแผลในช่องอวัยวะเพศ มีบวมฉีกขาดข้างนอก มีน้ำหนองไหลออกมา พอเช้าวันอาทิตย์ (15 มิ.ย.) แม่ของน้องกลับมาจากทำงาน เราก็เลยบอกแม่เขาว่าไม่ใช่คันแล้ว ให้พาหลานไปหาหมอเถอะ แม่ก็เลยพาหลานไปหาหมอเบื้องต้นหมอพูดมาว่าอาจจะติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ แต่หมอยังไม่สรุป ก็เลยส่งต่อไปโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ เพื่อจรวจให้แน่ชัด'
เรารู้ว่าคนนี้เป็นคนกระทำ เพราะหลานเล่นอยู่กับเขาตลอด มีครั้งหนึ่ง หลานเล่นอยู่ใต้ถันบ้าน และเขานอนอยู่ในเปล หลานก็ไปนอนคร่อมบนตัวเขา เราก็ดุว่าอย่าทำแบบนั้นเพราะเค้าไม่ได้เป็นอะไรกับเราถ้าแม่เห็นอีกแม่จะตีนะ เขาก็เลยลุกขึ้นแล้วตั้งแต่นั้นเขาก็กลัว แม่ก็เลยบอกว่าห้ามเล่นกับเขาถ้าเห็นแม่จะตีน้องก็เลยกลัว ตอนนี้ผู้ก่อเหตุก็หนีไปแล้วเราอยากให้เจ้าหน้าที่จับให้ได้เพราะเด็กก็ไม่รู้เรื่องอะไร ตอนนี้เขาก็หนีไปเก็บเสื้อผ้าไปด้วย'
.012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี