วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 23.05 น.
Tag : กล้องหน้ารถ ข้ามเลน ประสานงา
  •  

กล้องหน้ารถจับภาพวินาทีชนชัดๆ กระบะสีขาวเสียหลักข้ามเลนชนประสานงากับรถคันมีกล้อง ฝั่งรถกระบะบาดเจ็บ 2 แถมรถพังยับฝั่งรถคันมีกล้องรถพังคนปลอดภัย
 
4 กรกฎาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องหน้ารถจับภาพเมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 68 ที่บนถนน 3375 หน้าปากซอย 11 สาย 13 อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง
 
จากคลิปจะเห็นว่ารถคันมีกล้องวิ่งบนถนนปกติ จู่ๆ ภาพชนชัดๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อรถกระบะสีขาวที่วิ่งเลนตรงข้ามเสียหลักข้ามเลนชนประสานงากับรถคันมีกล้องอย่างจัง แล้วภาพก็ตัดๆไป


หลังเกิดเหตุ กู้ภัยสว่างพรจุดนิคมพัฒนาไปตรวจสอบ บนรถกระบะสีขาวพบคนเจ็บ 2 ราย รายแรกเป็นคนขับชื่อ นายจักรกฤษณ์ อายุ 31 ปี บาดเจ็บสาหัสมีแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย
 
รายที่ 2 เป็นผู้โดยสารบาดเจ็บเล็กน้อยมีแผลตามร่างกาย กู้ภัยจึงช่วยเหลือตามขั้นตอนนำส่งรักษายัง รพ.นิคมพัฒนา ด้านฝั่งรถคันมีกล้องเป็นรถ 6 ล้อตู้ทึบ คนในรถปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ

สภาพของรถทั้ง 2 คันนั้น ฝั่งรถกระบะพังเสียหายหนักรถไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้ ส่วนรถ 6 ล้อตู้ทึบ ซึ่งหลังชนทำตัวรถพลิกตะแคงข้างก็พังเสียหายหนักเช่นกัน
 
สำหรับที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลนวิ่งผ่านชุมชน โรงงาน รถจะวิ่งสวนทางฝั่งละ 2 เลน ตรงกลางมีเส้นสีเหลืองแบ่งฝั่งเอาไว้ ช่วงชั่วโมงเร่งด่วนจะมีรถหนาแน่นวิ่งผ่านถนนเส้นนี้จำนวนมาก
 
จากเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าว ตำรวจ สภ.นิคมพัฒนา เข้ามาถ่ายรูปที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนี้จะสอบปากคำคนขับรถทั้ง 2 คัน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 6ล้อตู้ทึบหลับใน! ข้ามเลนประสานงา6ล้อรับส่งคนงาน เจ็บระนาว15ราย 6ล้อตู้ทึบหลับใน! ข้ามเลนประสานงา6ล้อรับส่งคนงาน เจ็บระนาว15ราย
  • พังยับเยิน!! ‘เก๋งข้ามเลน’ ประสานงารถกระบะตู้ทึบ-ดับ1เจ็บ2 พังยับเยิน!! ‘เก๋งข้ามเลน’ ประสานงารถกระบะตู้ทึบ-ดับ1เจ็บ2
  • กระบะขาวซิ่ง!! เสียหลักข้ามเลน ‘ประสานงา’ รถอีก2คันดับสลด กระบะขาวซิ่ง!! เสียหลักข้ามเลน ‘ประสานงา’ รถอีก2คันดับสลด
  • เห็นคาตา! สิบล้อเหยียบจยย. กล้องหน้ารถจับภาพได้ เห็นคาตา! สิบล้อเหยียบจยย. กล้องหน้ารถจับภาพได้
  • งัดซากเก๋ง! ข้ามเลนชนรถบรรทุก พ่อแม่ดับ-ลูก3ขวบสาหัส งัดซากเก๋ง! ข้ามเลนชนรถบรรทุก พ่อแม่ดับ-ลูก3ขวบสาหัส
  • กล้องหน้ารถจับภาพ! หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษวิวาทหนุ่มญี่ปุ่น ก่อนถูกแทงจบชีวิต กล้องหน้ารถจับภาพ! หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษวิวาทหนุ่มญี่ปุ่น ก่อนถูกแทงจบชีวิต
  •  

Breaking News

มีอยู่จริง..แม้รัฐบอกว่าไม่! ‘ขายบริการ’กฎหมายอย่างไรดี?

‘กรมอุตุนิยมวิทยา’ประกาศ‘ฉบับ4’ ดีเปรสชันทวีกำลังแรงขึ้นเป็นพายุโซนร้อน‘ดานัส’

เช็คอากาศวันนี้! กรมอุตุฯระบุ‘เหนือ อีสาน ตะวันออก’ฝนตกหนักถึงหนักมาก

อนุทิน ชาญวีรกูล ในวันที่‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้าน 3ทางเลือก‘นายกฯลาออก’ดีที่สุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved