วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผู้เฒ่าเกาหลี70ปี พลัดตกโรงแรมย่านจอมเทียนเสียชีวิต

ผู้เฒ่าเกาหลี70ปี พลัดตกโรงแรมย่านจอมเทียนเสียชีวิต

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 11.50 น.
Tag : จอมเทียน ผู้เฒ่า โรงแรม
  •  

7 กรกฎาคม 2568 เมื่อกลางดึกวันที่ 6 กรกฎาคม ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ มีบุคคลพลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบนำกำลังไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว สูง 9 ชั้น มีดาดฟ้าของตัวอาคารพบร่าง MR.MYUNGSOO OH อายุ 70 ปี สัญชาติเกาหลี พักอยู่ที่ห้อง 512 ชั้นที่ 5 ไม่ทราบแน่ชัดว่าตกจากชั้นที่เท่าไหร่ ร่างตกลงมากระแทกกระกำแพง ก่อนกระเด้งตกลงพื้นอยู่ในสภาพร่างกายแหลกเหลวไปทั้งตัว เป็นที่น่าสยดสยอง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด เจ้าหน้าที่ต้องใช้ผ้าขาวคลุมไว้ พร้อมกันผู้ไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเข้าไปตรวจสอบภาพในห้องพัก

สอบถามนายเรืองเดช ชมภูทีป อายุ 47 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรม ให้ข้อมูลว่าตนเองมาทำงานได้เพียงห้าวัน ก่อนเกิดเหตุสังเกตว่ามีลมแรง ก่อนจะได้ยินเสียงคล้ายวัตถุมีน้ำหนักลอยตกลงมาจากที่สูง กระแทกพื้นดังสนั่น จึงแจ้งให้ทีมรปภ.ออกตรวจสอบ ถึงพบร่างผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ข้างตึก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นพ.ต.ท.กมล อัปการัตน์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองพัทยา รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขตสองจังหวัดชลบุรี ร่วมตรวจสอบ ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุการพลัดตกตกลงมาในครั้งนี้ ว่าเกิดจากการฆ่าตัวตาย ฆาตกรรม หรืออุบัติเหตุ จะต้องส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรพลิกศพ ยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

012
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เร่งพิสูจน์คนจีนร่วงโรงแรม หลังเกิดคนจีนเผ่นหนีทั้งตึก ตรวจสอบชั้น6คล้ายฐานแก๊งคอลฯ เร่งพิสูจน์คนจีนร่วงโรงแรม หลังเกิดคนจีนเผ่นหนีทั้งตึก ตรวจสอบชั้น6คล้ายฐานแก๊งคอลฯ
  • \'บิ๊กแจ๊ส\' แจงคดี\'สจ.ปทุมฯ\' ลวง \'สจ.หญิง\' เข้าม่านรูด  ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง 'บิ๊กแจ๊ส' แจงคดี'สจ.ปทุมฯ' ลวง 'สจ.หญิง' เข้าม่านรูด ชี้ผู้ก่อเหตุต้องลาออก-ขับออกจากตำแหน่ง
  • สจ.ปทุมฯลวง\'สจ.สาว\' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี สจ.ปทุมฯลวง'สจ.สาว' อ้างพาส่งที่พัก เลี้ยวเข้าโรงแรม หวังย่ำยี
  • บุกโรงแรมกลางกรุงทลายปาร์ตี้ยา จับหนุ่มนามสกุลเดียวกับ‘รมต.คนดัง’ บุกโรงแรมกลางกรุงทลายปาร์ตี้ยา จับหนุ่มนามสกุลเดียวกับ‘รมต.คนดัง’
  •  

Breaking News

เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย จาก'โรคไข้หูดับ' หลังกินหมูดิบ

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved