วันที่ 10 กรกฎาคม 2568 จากกรณีพนักงานสอบสวนกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ป.ป.ป.) ได้ตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของ “สีกากอล์ฟ” หญิงคนสนิทของ พระเทพวชิรปาโมกข์ หรือเจ้าคุณอาชว์ อดีตเจ้าอาวาสวัดตรีทศเทพ เพื่อหาพยานหลักฐานว่าเกี่ยวข้องกับการทุจริตเงินวัดหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าพบภาพและคลิปวิดีโอมากกว่า 80,000 ภาพอยู่ในโทรศัพท์มือถือดังกล่าว และเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์เชิงชู้สาวระหว่างสีกากอล์ฟกับพระชั้นผู้ใหญ่จากวัดต่างๆ 8 วัด
ทำเอาพระวัดดัง มียศมีตำแหน่งต้องลาสิกขากันถ้วนหน้า บางรายที่ถูกกล่าวถึงก็หายตัวไปอย่างปริศนา
ความคืบหน้าล่าสุด มีรายงานว่า ท่านเจ้าคุณหรรษา เจ้าอาวาสวัดใหม่ยายแป้น เขตบางกอกน้อย กทม. เปิดเผยว่า พระมหาบุญเลิศ ยอมสึกแล้ว ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 9 ก.ค.) เวลาประมาณ 20.00 น. หลังมีชื่อเกี่ยวพันกับสีกากอล์ฟ
ซึ่ง พระมหาบุญเลิศ ส่งข้อความมาแจ้งหลังจากลาสิกขา และได้ออกจากวัดไปแล้ว โดยยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่เป็นการโดนวางยาและถ่ายรูปแบล็กเมล โดยได้รับนิมนต์ไปที่บ้านสีกากอล์ฟ บอกว่าจะร่วมทำบุญสร้างพระ แต่เมื่อฉันน้ำที่สีกากอล์ฟ นำมาถวาย ก็ไม่ได้สติ ตื่นขึ้นมาก็ถูกถ่ายรูปแบล็กเมล
ขอบคุณข้อมูล : เรื่องเล่าเช้านี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี