วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปักธงแดง! เชียงรายเฝ้าระวังแม่น้ำกก ปริมาณเพิ่ม-ไหลเชี่ยว

ปักธงแดง! เชียงรายเฝ้าระวังแม่น้ำกก ปริมาณเพิ่ม-ไหลเชี่ยว

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 12.43 น.
Tag : เชียงราย ปักธงแดง แม่น้ำกก
  •  

ติดตั้งธงแดง ริมน้ำกก นายกเทศมนตรีนครเชียงราย สั่งเฝ้าระวังน้ำกก หลังปริมาณเพิ่ม-ไหลเชี่ยว เตรียมพร้อมแจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมง

วันที่ 17 กรกฎาคม 2568 เวลา 11.00 น. นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำกก หลังเกิดฝนตกต่อเนื่องในพื้นที่ ส่งผลให้ระดับน้ำในแม่น้ำกกเพิ่มสูงและมีความเชี่ยวกรากมากขึ้น โดยได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมสั่งการให้ นายประพันธ์ ช่างแก้ว หัวหน้าฝ่ายปกครองและความมั่นคง เทศบาลนครเชียงราย นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ออกตรวจสอบแนวแม่น้ำกกตั้งแต่บริเวณหาดเชียงราย จนถึงศูนย์ประชุมเทศบาลนครเชียงราย ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย


จากการตรวจสอบ พบว่าปริมาณน้ำกกเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีลักษณะไหลเชี่ยวเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งติดตั้งธงแดงตลอดแนวริมแม่น้ำ เพื่อแสดงสัญลักษณ์เตือนภัยว่าบริเวณดังกล่าวมีน้ำมากและอาจเป็นอันตราย

ในเบื้องต้น เทศบาลนครเชียงรายได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ป้องกันฯ เฝ้าระวังสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง หากระดับน้ำเข้าสู่ภาวะวิกฤต จะมีการแจ้งเตือนประชาชนผ่านรถกระจายเสียงในพื้นที่ทันที เพื่อให้สามารถอพยพหรือรับมือสถานการณ์ได้อย่างปลอดภัย.

012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชป.เชียงรายเผย! ฝายเปิดระบายน้ำครบทุกบาน-ต้นแม่น้ำกกระดับลดลงต่อเนื่อง ชป.เชียงรายเผย! ฝายเปิดระบายน้ำครบทุกบาน-ต้นแม่น้ำกกระดับลดลงต่อเนื่อง
  • เกษตรกรเชียงรายเฮ! ธ.ก.ส. \'ปรับโครงสร้างหนี้สมาชิก กฟก.\' ตามมติ ครม. เกษตรกรเชียงรายเฮ! ธ.ก.ส. 'ปรับโครงสร้างหนี้สมาชิก กฟก.' ตามมติ ครม.
  • น้ำป่าถล่มอำเภอเทิง! \'เสียหาย 2 ตำบล\' สะพาน 3 แห่ง-ถนน 15 สายได้รับผลกระทบ น้ำป่าถล่มอำเภอเทิง! 'เสียหาย 2 ตำบล' สะพาน 3 แห่ง-ถนน 15 สายได้รับผลกระทบ
  • ปภ.เชียงรายเตือน! \'น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก\' พื้นที่อำเภอเทิง-หลังฝนตกหนัก ปภ.เชียงรายเตือน! 'น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก' พื้นที่อำเภอเทิง-หลังฝนตกหนัก
  • กฟก.เชียงรายจัดประชุม \'ปฏิบัติการองค์กรเกษตรกร\' ต่อยอดโครงการงบอุดหนุน กฟก.เชียงรายจัดประชุม 'ปฏิบัติการองค์กรเกษตรกร' ต่อยอดโครงการงบอุดหนุน
  • ถึงกับผงะ! ทหารขุดลอกน้ำรวก \'เจอลูกบอมบ์ ค.60\' หน่วย EOD นำไปทำลายแล้ว ถึงกับผงะ! ทหารขุดลอกน้ำรวก 'เจอลูกบอมบ์ ค.60' หน่วย EOD นำไปทำลายแล้ว
  •  

Breaking News

'ทรัมป์'เผย'โคคา-โคล่า'ตกลงใช้น้ำตาลอ้อยแท้แทนน้ำเชื่อมข้าวโพด

โซเชียลสงสัย? 'พิเชษฐ์'ยกหูหาใคร ขณะนับองค์ประชุม ก่อนสั่งปิดประชุม หนีสภาล่ม

'อิ๊งค์'ชี้กระแสร้อน'วงการผ้าเหลือง' จุดเปลี่ยนสร้างความเข้าใจพระพุทธศาสนา

รวบหนุ่มเมียนมา ซุกยาบ้าในหมวก เตรียมขายให้ลูกเรือประมง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved