17 กรกฎาคม 2568 เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.อำนาจ นิ่มนวล สารวัตรเวรสอบสวนสภ. คูบางหลวง ได้รับแจ้งว่ามีรถพ่วงบรรทุกน้ำมันพืชพลิกคว่ำ และมีกล่องน้ำมันพืชตกหล่นบนถนนเป็นจำนวนมาก กีดขวางการจราจร ใกล้เคียง ต่างระดับลาดหลุมแก้ว ถนนคู่ขนานหมายเลข 9301 มุ่งหน้าสามโคก ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบรถพ่วงสิบ 18 ล้อ ยี่ห้อ Isuzu หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70-6993 มหาสารคาม ลูกพ่วงหมายเลข 70- 6964 มหาสารคาม สภาพพลิกคว่ำ ตะแคง กล่อง น้ำมันพืช ตกหล่นบนถนน หลายร้อยกล่อง ทราบชื่อคนขับ นายวิทยา ใจฉวะ อายุ 35 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส
จากการสอบถามเบื้องต้น นายวิทยาให้การว่า ตนขับรถบรรทุกน้ำมันพืชจำนวน 2,100 ลัง มาจากอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เพื่อไปส่งยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักอย่างกะทันหัน ตนพยายามควบคุมพวงมาลัยแต่ไม่เป็นผล ทำให้รถเสียการทรงตัวและพลิกตะแคงลงข้างทาง
ด้านเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ. คูบางหลวง เดินทาง มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานรถยกและเจ้าของรถบรรทุกสินค้าเพื่อนำรถมาถ่ายสินค้าออกจากพื้นผิวการจราจร และจะไปสอบถามคนขับรถบรรทุกน้ำมันพืชถึงสาเหตุ อุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี