วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตำรวจบุกทลาย! 'เว็บพนันกลางแม่สาย' รวบ2แอดมินพม่า-เผย!มีเงินหมุนเวียนหลักแสน

ตำรวจบุกทลาย! 'เว็บพนันกลางแม่สาย' รวบ2แอดมินพม่า-เผย!มีเงินหมุนเวียนหลักแสน

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 10.56 น.
Tag : เชียงราย พนันออนไลน์ แม่สาย เว็บพนัน แอดมินเว็บพนัน
  •  

ตำรวจท่องเที่ยวบุกทลาย ‘เว็บพนันกลางแม่สาย’ รวบแอดมินชาวพม่าอยู่เกินวีซ่ากว่า 200 วัน สารภาพ!มีเงินหมุนเวียนในระบบเฉลี่ยวันละหลักแสนบาท

วันที่ 24 กรกฎาคม 2568 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พล.ต.ต.เอกภพ อินทวิวัฒน์ ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 2 ชุดสืบสวน กก.2 บก.ทท.2 นำโดย พ.ต.ท.อวิรุทธ์ สุขแย้ม สว.กก.2 บก.ทท.2 และ ร.ต.ท.สายันต์ ชัยแก้ว รอง สว.ฯ ได้เข้าตรวจค้นบ้านเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย หลังได้รับแจ้งเบาะแสว่ามีการลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์จากสถานที่ดังกล่าว


ผลการตรวจค้นพบผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี สัญชาติไทย และนายบี (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี สัญชาติเมียนมา ซึ่งทำหน้าที่เป็นแอดมินเว็บไซต์พนันออนไลน์ มีหน้าที่ตอบคำถามลูกค้า แนะนำโปรโมชั่น และแก้ไขปัญหา โดยมีเงินหมุนเวียนในระบบเฉลี่ยวันละหลักแสนบาท และได้รับค่าจ้างเดือนละประมาณ 17,000 บาท

จากการตรวจยึดพบของกลาง ได้แก่ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ โทรศัพท์มือถือ เราเตอร์อินเทอร์เน็ต และสมุดบัญชีธนาคารหลายรายการ ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหนังสือเดินทางของนายบี พบว่าอยู่เกินกำหนดอนุญาตในราชอาณาจักรถึง 202 วัน (Overstay)

การสืบสวนเพิ่มเติมพบว่า กลุ่มผู้ต้องหามักกระจายเช่าบ้านพักขนาดเล็กในชุมชน หลีกเลี่ยงการเป็นจุดสนใจ โดยใช้วิธีทำงานอยู่ภายในบ้านตลอดเวลา และเปลี่ยนที่พักทุก 2-3 เดือน เพื่อป้องกันการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้งสองในข้อหา ‘ร่วมกันจัดให้มีการเล่นพนัน ช่วยประกาศ โฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันผ่านทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ได้รับอนุญาต’ และแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อนายบี ‘เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด (Overstay)’

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมเตรียมขยายผลสืบสวนเครือข่ายพนันออนไลน์ที่อาจแฝงตัวอยู่ในพื้นที่ต่อไป ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สกัดจับยกแก๊ง! หลังฝากส่งพัสดุ\'ยาบ้านับล้านเม็ด\'จากเชียงราย-โดนรวบคาด่านห้วยไร่ สกัดจับยกแก๊ง! หลังฝากส่งพัสดุ'ยาบ้านับล้านเม็ด'จากเชียงราย-โดนรวบคาด่านห้วยไร่
  • เผยผลตรวจ! \'น้ำกก-สาย-รวก-โขง\'ครั้งที่ 7 พบสารหนูยังเกินค่าแทบทุกจุด เผยผลตรวจ! 'น้ำกก-สาย-รวก-โขง'ครั้งที่ 7 พบสารหนูยังเกินค่าแทบทุกจุด
  • ปศุสัตว์เร่งช่วย! \'เกษตรกรเลี้ยงสุกร\' หลังน้ำท่วมบ้านห้วยไคร้ อ.เทิง จ.เชียงราย ปศุสัตว์เร่งช่วย! 'เกษตรกรเลี้ยงสุกร' หลังน้ำท่วมบ้านห้วยไคร้ อ.เทิง จ.เชียงราย
  • \'นายก ทน.เชียงราย\' ติดตามระดับน้ำทุกจุด-เพื่อป้องกันน้ำท่วมนครเชียงราย 'นายก ทน.เชียงราย' ติดตามระดับน้ำทุกจุด-เพื่อป้องกันน้ำท่วมนครเชียงราย
  • เตือนเลี่ยงเส้นทาง! อ.เทิง เชียงรายถนนถูกตัดขาด ไม่สามารถสัญจรได้ เตือนเลี่ยงเส้นทาง! อ.เทิง เชียงรายถนนถูกตัดขาด ไม่สามารถสัญจรได้
  • คืนนี้!‘ปภ.’เตือน‘แม่น้ำลาว’ล้นตลิ่ง เปิดพื้นที่ใน‘อ.แม่ลาว-แม่สรวย’ระวัง-ยกของขึ้นที่สูง คืนนี้!‘ปภ.’เตือน‘แม่น้ำลาว’ล้นตลิ่ง เปิดพื้นที่ใน‘อ.แม่ลาว-แม่สรวย’ระวัง-ยกของขึ้นที่สูง
  •  

Breaking News

‘ทัพเรือ’ลั่น‘ฝึกอย่างไร รบอย่างนั้น’ ลุยฝ่าทุ่นระเบิด ผลักดันกำลังต่างชาติรุกล้ำอธิปไตย

‘ธนกร’หนุนสภาฯไม่ตัดงบจัดซื้อ‘อาวุธ’กลาโหม ชี้เร่งเพิ่มขีดความสามารถกองทัพไทย

กองทัพภาค2 ส่งกำลังใจ'กองทัพเรือ' เจอ'เขมร'โจมตี ทหารไทยโต้กลับแบบสาสม

พาณิชย์จับมือส.อ.ท. ขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved