533.jpg
วินจยย.สะดุ้ง นั่งขุดทรายหาเปลือกหอยพบร่างไร้วิญญาณ กลางหาดพัทยา

วินจยย.สะดุ้ง นั่งขุดทรายหาเปลือกหอยพบร่างไร้วิญญาณ กลางหาดพัทยา

วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 12.26 น.

วินจยย.สะดุ้ง! นั่งขุดทรายหาเปลือกหอยใส่ตู้ปลา เจอร่างผูกคอเสียชีวิตบนต้นหูกวาง กลางหาดพัทยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปกรณ์ ประกอบนันท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต สาเหตุผูกคอ บนต้นหูกวาง ชายหาดพัทยา ภายในซอยพระตำหนัก 5 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้ชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อคอปกสีน้ำเงิน กางเกงยีนขายาว ไม่มีเอกสารแสดง ตัวบุคคลแต่อย่างใด ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองกับกิ่งต้นหูกวาง ห้อยอยู่ในสภาพนิ่งกิ่งด้านล่างเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ช.ม.ที่โคนต้นไม้ยังพบขวดน้ำ 1 ขวด รองเท้าแตะ 1 คู่วางทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกห่างจากที่เกิดเหตุ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปลดลงจากต้นไม้ด้วยความทุลักทุเล

จากการสอบถาม นายสนิท อายุ 54 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง ทราบว่า ขณะที่ตนเองนั่งขูดทรายหาหอยและก้อนหินไปใส่ตู้ปลา มีคนตะโกนเรียกให้มาช่วยดูว่ามีคนผูกคออยู่บนต้นไม้ ตนเองจึงรีบเดินมาหยิบกรรไกรใต้เบาะหวังจะช่วยเหลือ แต่ก็พบว่าสิ้นใจไปก่อนแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.อ.ปกรณ์ ประกอบนันท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา เจ้าของคดีบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พอร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายไปตรวจชันสูตรพลิกศพยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป ///-026

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top