วันที่ 9 สิงหาคม 2568 เพจเฟซบุ๊ก "กองทัพบก ทันกระแส" โพสต์ถึงหลุมระเบิดจากการยิงของกัมพูชา เข้ามายัง 4 จังหวัดชายแดนไทย
รายงานจากชุด EOD วันที่ 9 สิงหาคม 2568 พบหลุมระเบิดกว่า 794 หลุม ส่วนใหญ่พบบ้านพลเรือน , โรงพยาบาล โดยแบ่ง 4 จังหวัดดังนี้
สุรินทร์ หลุมตรวจพบ 493 เก็บกู้แล้ว 372
บุรีรัมย์ หลุมตรวจพบ 256 เก็บกู้แล้ว 254
ศรีสะเกษ หลุมตรวจพบ 42 เก็บกู้แล้ว 42
อุบลราชธานี หลุมตรวจพบ 57 เก็บกู้แล้ว 57
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี