วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ดับ 3 ศพ โคม่า 1 กู้ภัยตัดถ่างยื้อชีวิต กระบะตู้ทึบพุ่งชนสาวยาคูลท์

ดับ 3 ศพ โคม่า 1 กู้ภัยตัดถ่างยื้อชีวิต กระบะตู้ทึบพุ่งชนสาวยาคูลท์

วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 17.32 น.
Tag : กระบะตู้ทึบ กู้ภัย สาวยาคูลท์
  •  

ฝนตกหนัก! กระบะตู้ทึบ พุ่งชนซาเล้งสาวยาคูลท์ดับ 1 ก่อนจะไปพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนน 3 ชีวิต ถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ กู้ภัยเร่งตัดถ่างเร่งยื้อชีวิต พบคนขับ-คนนั่งข้างดับสลดคาที่ 2 ราย คนในแคปอาการโคม่า เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด สันนิษฐานเบื้องต้นคาดเสียหลักขับเร็วถนนลื่น หรือหลับใน

14 สิงหาคม 2568 เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 14 ส.ค.68 ร.ต.อ. อาคม จันทร์เลื่อน รอง สว. (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพุ่งชนรถ จยย.สามล้อพ่วงข้าง ก่อนจะไปพุ่งชนต้นไม้บนเกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบนถนนเลี่ยงเมืองสายตรัง-ห้วยยอด พื้นที่หมู่ 2 ต.ทุ่งต่อ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง หน่วยกู้ภัยสว่างภักดีตรัง หน่วยกู้ภัยพิทักษ์ชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์ตัดถ่าง และเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล รพ.ศูนย์ตรัง รพ.ห้วยยอด และรถกู้ชีพในบริเวณใกล้เคียงออกร่วมอีกนับ 10 คัน พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กรมทางหลวง เข้าร่วมในที่เกิดเหตุ


ถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตู้ทึบ ชนิดแคป ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีดำ ทะเบียนสงขลา พุ่งชนอัดติดอยู่กับต้นไม้เกาะกลางถนน สภาพพังยับเยินทั้งคัน ถุงลมนิรภัยคู่หน้าทำงานทั้ง 2 ข้าง สิ่งของที่บรรทุกมาในตู้ทึบท้ายกระบะ เช่น บันไดอลูมิเนียม เครื่องมือช่าง ตกกระจายอยู่เกลื่อนพื้น ทรัพย์สินของทางราชการซึ่งเป็นเสาไฟส่องสว่างบนเกาะกลางหักโค่นได้รับความเสียหายจำนวน 2 ต้น

ภายในรถพบผู้โดยสารเป็นเพศชายทั้งหมดจำนวน 3 ราย แบ่งเป็น คนขับ 1 ราย เสียชีวิตคาที่ คนนั่งข้าง 1 ราย เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนนั่งภายในแคปได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังสามารถจับชีพจรได้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้เร่งนำเครื่องมือตัดถ่างมาทำการตัดและงัดตัวถังรถและห้องโดยสาร ก่อนจะนำผู้บาดเจ็บรายดังกล่าวออกมาได้ และเร่งนำส่งโงพยาบาล เพื่อช่วยชีวิตเป็นการเร่งด่วน โดยทั้งหมดที่โดยสารมากับรถยนต์กระบะขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันชื่อจากเจ้าหน้าที่

ถัดไปก่อนถึงจุดที่รถกระบะพุ่งชน ในพงหญ้าริมถนนพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียนตรัง กระเด็นไปตกอยู่ในคูน้ำปกคลุมด้วยวัชพืช ใกล้กันพบพ่วงข้าง หรือซาเล้ง หลุดออกจากตัวรถ จยย. มีป้ายไวนิลเครื่องดื่มนมเปรี้ยวคาคูลท์ตกอยู่ 1 แผ่น พร้อมกับขวดนมเปรี๊ยวตกกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้กันพบร่างของนางพัชรียา อายุ 31 ปี ต.นาท่ามเหนือ อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ซึ่งเป็นสาวยาคูลท์ และเป็นคนขับรถ จยย.คันดังกล่าวเสียชีวิตคาที่อีก 1 ราย

จากการสอบถามและสันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่ารถยนต์กระบะขับมาจากฝั่งสี่แยกอันดามัน มุ่งหน้าเข้าตัว อ.เมืองตรัง ในระหว่างเกิดเหตุมีฝนตกหนัก อาจทำให้ถนนลื่น ประกอบกับขับขี่มาด้วยความเร็วสูง อาจทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเข้ากับรถ จยย.สามล้อพ่วงข้างหรือซาเล้งที่กำลังขับขี่อยู่ จนไม่สามารถควบคุมรถได้ ก่อนที่ความแรงรถจะไปพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ซ้ำ หรือคนขับอาจจะหลับใน จนทำให้มีมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายดังกล่าว

แต่อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องอยู่ในระหว่างดำเนินการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ต่อไป.

012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'CIB\'สกัดจับกระบะตู้ทึบ ลอบขนรถ จยย.ถูกโจรกรรมส่งภาคใต้ 'CIB'สกัดจับกระบะตู้ทึบ ลอบขนรถ จยย.ถูกโจรกรรมส่งภาคใต้
  • กู้ภัยช่วยเด็ก1ขวบ ติดในซากรถพ่วงตกเหวอุทยานฯ แม่ดับ-พ่อสาหัส กู้ภัยช่วยเด็ก1ขวบ ติดในซากรถพ่วงตกเหวอุทยานฯ แม่ดับ-พ่อสาหัส
  • สลดไฟไหม้กระท่อม! ย่างสดหนูน้อย 9 ขวบ หมูตายอีก 2 ตัว สลดไฟไหม้กระท่อม! ย่างสดหนูน้อย 9 ขวบ หมูตายอีก 2 ตัว
  • นาทีชีวิตกู้ภัยเร่งช่วยหนุ่มใหญ่พลัดตกบ่อร้าง นาทีชีวิตกู้ภัยเร่งช่วยหนุ่มใหญ่พลัดตกบ่อร้าง
  • อุกอาจ! คนร้ายเกือบสิบคนขับกระบะตู้ทึบปาดหน้า ยิงดับหนุ่มวัย17 อุกอาจ! คนร้ายเกือบสิบคนขับกระบะตู้ทึบปาดหน้า ยิงดับหนุ่มวัย17
  • ไม่ออกห้องหลายวัน! อดีตพนง.กรมชลฯ เป็นศพแห้งหนังติดกระดูก ไม่ออกห้องหลายวัน! อดีตพนง.กรมชลฯ เป็นศพแห้งหนังติดกระดูก
  •  

Breaking News

ปรีวิว-ฟันธง!บิ๊กแมทช์ผีดวลปืนเปิดบอลอังกฤษ

ไก่ประเดิมดุ!ถล่มเบิร์นลีย์ยับ-เช็คผลพรีเมียร์ลีกทุกคู่

ทูลกระหม่อมฯ ทรงบำเพ็ญพระกุศลอุทิศพระราชทาน ‘คุณพุ่ม’ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

'หมอมิ้งค์'ยันรัฐบาล-กองทัพเป็นเอกภาพ ทั้งปราบยาเสพติด-รักษาอธิปไตยชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved