กีฬาเชียงราย-เทเบิลเทนนิสฯ  เปิดศึก ‘เชียงรายโอเพ่น2025’

กีฬาเชียงราย-เทเบิลเทนนิสฯ เปิดศึก ‘เชียงรายโอเพ่น2025’

วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ประชุมเทศบาลนครเชียงราย ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ร่วมกับสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย เปิดการแข่งขันเทเบิลเทนนิส “CHIANG RAI OPEN 2025” ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 19 – 22 กันยายน 2568 โดยมี นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย และนาวาอากาศตรี ดร.สมชนก เทียมเทียบรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย และประธานฝ่ายกีฬาเทเบิลเทนนิสสมาคมกีฬาฯ เชียงราย นางชญาณ์นันท์ เชื้อศิริถาวร ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงราย นายญาณาฤทธิ์ หนสมสุข รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย  เข้าร่วมในพิธีเปิด ร่วมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาลนครเชียงรายนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล 6 และผู้แทนสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย

สำหรับการแข่งขันครั้งนี้เป็นรายการสะสมคะแนนระดับ 3 ดาว ของสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย มีนักกีฬาเยาวชนกว่า 200 คนจากหลายจังหวัดเข้าร่วมชิงชัยนับเป็นเวทีที่สร้างสีสันและความคึกคักให้กับวงการเทเบิลเทนนิสในพื้นที่อย่างมาก ผู้ชนะจะได้รับถ้วยและเหรียญรางวัลจากสมาคมฯ โดยเฉพาะเหรียญรางวัลที่ออกแบบโดย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ถ่ายทอดความงดงามและเกียรติยศของชัยชนะขณะที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงรายยังได้สนับสนุนเงินรางวัลรวม 20,000 บาท


นางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย กล่าวว่า การแข่งขันครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการผลักดันกีฬาเทเบิลเทนนิสของเชียงรายสู่ระดับประเทศและระดับสากล 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top